info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Định nghĩa và ý nghĩa của microswitch từ nhà cung cấp công tắc micro ở Trung Quốc

Định nghĩa và ý nghĩa của microswitch từ nhà cung cấp công tắc micro ở Trung Quốc

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-07      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Microswitches là gì?

Chúng có một cấu trúc kiên cường đối với bản thân, có thể khiến chúng phải chịu đựng khoảng 9 đến 10 triệu chu kỳ trước khi cuối cùng rơi vào tình trạng vô dụng. Chúng không tốn nhiều chi phí và có thể dễ dàng đưa vào chương trình. Chúng có thể được thực hiện trong các ứng dụng khác nhau; tuy nhiên, thuộc tính chính của chúng là trở nên sẵn sàng hoạt động. Chúng cũng khá bền, vì vậy người ta không thể mong đợi nó bị hỏng khi sử dụng tối thiểu. Đó là lý do tại sao chúng được coi là khá điển hình trong các thiết bị của khách hàng cũng như các ứng dụng công nghiệp khác và nhiều ứng dụng khác mà chúng phải trải qua nhiều chu kỳ sử dụng nhất cho đến khi chúng hoạt động. Thông thường, chúng được dùng như một thiết bị an ninh do tính chất rẻ và đáng tin cậy. Chúng có thể được sử dụng để mở một mạch điện khi được yêu cầu, do đó ngăn hệ thống bật hoặc chỉ một cánh cửa bị đóng lại khi một cá nhân đang ở trên lối đi hoặc gần nó.

nhà sản xuất công tắc vi mô38

Làm thế nào những Microswitch này có thể hoạt động?

Tương tự, như trong hầu hết các ứng dụng khác, Tổng lượng điện áp mà một tải đang sử dụng là cần thiết để thay đổi nhanh chóng. Do đó, cần một máy biến áp cho việc này. Hầu hết các công tắc điện siêu nhỏ được tạo thành từ các dải kim loại được kết nối bằng lò xo. Nếu một người sử dụng đủ lực đẩy trên công tắc, thì có thể những điều này sẽ đảo ngược. Sau khi lực tác động lên công tắc không quá mạnh và nằm dưới giới hạn điểm nghiêng, thì dải kim loại sẽ lật trở lại. Lực kích hoạt yêu cầu lớn hơn lực hủy kích hoạt bắt buộc.


Chúng thường được sử dụng để Phát hiện kẹt giấy trong các thiết bị như máy in và máy bán hàng tự động. Chúng cũng được sử dụng như thiết bị cân bằng và khóa cửa / thiết bị an toàn trong lò vi sóng và thang máy tương ứng. Trong các hệ thống như các loại đầu phun chữa cháy, trong đó sử dụng các công tắc giả mạo, chúng được sử dụng để phát hiện xem van đã được mở hoặc đóng hay chưa.


Thiết bị công nghiệp, máy móc và cũng có thể được sử dụng trong các phương tiện như ô tô chứng tỏ chúng có rất nhiều ứng dụng.


Những lợi thế của việc sử dụng các công tắc siêu nhỏ này là gì?

Như đã nói trước đó, nhữngcông tắc vi môbền và đáng tin cậy khi thực hiện. Việc chuyển mạch xảy ra một cách đáng tin cậy ở các vị trí cụ thể, có thể lặp lại; đây không phải là trường hợp tiêu chuẩn cho một số loại công tắc khác. Đó là lý do tại sao các công tắc vi mô được sử dụng an toàn và đi kèm với các biện pháp an toàn. Do đó chúng đáng tin cậy.


Bởi vì nó cũng bền, không cần phải thay thế cái cũ bằng cái mới. Họ có thể chịu đựng nhiều chu kỳ sử dụng trước khi cuối cùng bị hỏng. Số chu kỳ của họ lên đến con số mười nghìn. Do đó, nó có thể được coi là một lựa chọn tốt hơn so với các thiết bị chuyển mạch trên thị trường khác.


Phần hay nhất về nhữngcông tắc vi môChúng có giá thấp hơn giá trị thị trường của các thiết bị chuyển mạch khác. Họ cũng đưa ra một sự cạnh tranh nặng nề khi nói đến cấu trúc, thiết kế và độ tin cậy của họ. Đó là lý do tại sao chúng được coi là sự lựa chọn 'hấp dẫn' cho thị trường kỹ thuật số. Đừng quên rằng chúng là một thành phần cần thiết trong thiết bị điện tử, khiến chúng càng trở nên phổ biến hơn.

nhà sản xuất công tắc vi mô34

Hộp tài nguyên


Do sự đảm bảo của riêng họ về độ tin cậy và độ bền, bạn không cần phải sử dụng chúng cho các thiết bị yêu thích của mình? Họ đi kèm với một bảo hành, vì vậy an ninh của bạn được đảm bảo. Bạn có thể lấy một trong số chúng cho mình trongnhà sản xuất thiết bị chuyển mạch micro trung quốcĐể tìm hiểu thêm, hãy truy cậphttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.