info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Điều gì sẽ xảy ra khi một công tắc Micro DC 24 Volt bị hỏng?

Điều gì sẽ xảy ra khi một công tắc Micro DC 24 Volt bị hỏng?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-12-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Điều gì sẽ xảy ra khi một công tắc Micro DC 24 Volt bị hỏng?

Một trong những phần hoặc khía cạnh khó nhất củacông tắc vi môlà biết khi nào nó bị lỗi. Hầu hết mọi người đều hiểu cách các công tắc này được thiết kế để hoạt động trong các thiết bị và gia dụng. Họ biết điều gì khiến chúng trở nên đặc biệt trong số các loại công tắc khác. Vấn đề là hầu hết người dùng không biết hoặc không hiểu khi công tắc vi mô của họ hoạt động không tốt như mong đợi. Họ đưa ra quyết định dựa trên sự phỏng đoán không đủ tốt. Trên thực tế, việc không thể phát hiện khi công tắc vi mô của bạn bị lỗi có thể gây ra sự cố cho bạn theo nhiều cách khác nhau.


Một sai lầm như vậy có thể khiến bạn tiêu nhiều tiền hơn mức cần thiết. Điều này là do bạn có thể quyết định thuê dịch vụ của một thợ sửa chữa khi điều đó không được yêu cầu. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm ra khi một công tắc vi mô bị lỗi? Bạn có biết rằng đôi khi những lỗi này rất khó để theo dõi hoặc phát hiện? Không cần phải căng não vì bài đăng này sẽ giải thích thêm về công tắc vi mô và các loại vấn đề khác nhau có thể ảnh hưởng đến chúng. Hiểu được những lỗi này chắc chắn sẽ giúp bạn có một vị trí rất tốt để biết khi nào có sự cố xảy ra trong thiết bị hoặc thiết bị của bạn.

nhà sản xuất công tắc vi mô23

Phát hiện kém

Công tắc vi mô được biết là thực hiện hai chức năng cơ bản. Đầu tiên là hoạt động như một nền tảng quy định cách dòng điện hoặc điện áp chạy giữa các thành phần của thiết bị. Trong trường hợp này, dòng điện sẽ bắt đầu chạy sau khi nhấn nút công tắc. Chức năng thứ hai là vai trò dò tìm của nó. Detector đơn giản có nghĩa là giám sát cách thức hoạt động của thiết bị và thực hiện một số can thiệp hoặc thay đổi sau một thời gian. Bạn hẳn đã thấy điều này trong một thiết bị định thời, theo đócông tắc vi môsẽ phát hiện khi bộ đếm thời gian được dừng hoặc bắt đầu.


Nếu không có khả năng phát hiện khi đến thời gian đặt trước, bộ hẹn giờ sẽ không hoạt động bình thường. Nhỏ như một công tắc siêu nhỏ, nó cũng có nhiệm vụ phát hiện mức nước trong máy giặt. Tất nhiên, nếu nó xảy ra lỗi, nhiều thứ sẽ xảy ra với thiết bị như vậy. Ví dụ, không thể theo dõi lại mực nước. Ngoài ra, không thể biết được cửa của chiếc máy đó đang đóng hay mở.


Điều tương tự cũng có thể được nói trong trường hợp cửa trượt có thể tự đóng hoặc mở. Công tắc vi mô trong trường hợp này, đóng vai trò của một máy dò. Trong trường hợp này, nó phát hiện khi ai đó ở gần và có thể đóng hoặc mở mà không cần nhấn nút nào. Tuy nhiên, nó sẽ không thể thực hiện chức năng đó bất cứ khi nào có sự cố. Trên thực tế, vai trò thám tử trong các thiết bị chuyển mạch vi mô là rất nhạy cảm.


Nó có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Ví dụ, điện áp cao có thể làm hỏng một công tắc vi mô không thể thực hiện các vai trò dò tìm của nó. Khi điều này xảy ra, nó sẽ không thể tự động thực hiện bất kỳ chức năng nào. Chỉ tính năng này là một trong những lý do tại sao micro switch dường như đi trước các loại switch khác trên thị trường.


Truyền điện áp kém

Bạn đã bao giờ gặp sự cố kết nối một phần chưa? Bạn có biết rằng mộtcông tắc vi môcó thể chịu trách nhiệm cho vấn đề như vậy trong thiết bị hoặc thiết bị của bạn? Hầu hết mọi người có xu hướng tập trung vào các thành phần khác trong thiết bị mà không cố gắng kiểm tra xem công tắc vi mô có bị lỗi hay không. Sự thật là công tắc vi mô là nguồn hoặc thành phần chính khi nói đến cách hoạt động của dòng điện hoặc điện áp trong một thiết bị. Ví dụ, nó đảm bảo rằng dòng điện được phép hoặc bị gián đoạn.


Khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận thấy thiết bị của mình đang hoạt động và dừng lại. Có những thiết bị đã được chế tạo theo một cách đặc biệt. Chúng hoạt động và dừng lại sau một thời gian. Tủ lạnh là một ví dụ điển hình cho điều này. Dòng điện trong trường hợp này được phép chạy hoặc dừng. Vấn đề là khi công tắc vi mô của bạn bị lỗi, có nhiều khả năng là chuyển động hiện tại sẽ không còn hiệu quả. Điều này thường rõ ràng trong các trường hợp dây dẫn được gắn vào thiết bị đầu cuối của bộ chuyển mạch vi mô thay vì được hàn.


Ví dụ điển hình là khi bạn sử dụng công tắc vi mô để cấp nguồn cho bóng đèn. Khi các dây không chắc chắn trên các đầu cuối của nó, có khả năng xảy ra sự cố tiếp xúc một phần. Điều này sẽ làm cho đèn bật và tắt. Cách duy nhất để đảm bảo rằng sự cố này không xảy ra là đảm bảo rằng các thiết bị đầu cuối của bộ chuyển mạch vi mô của bạn đã được hàn. Điều này sẽ làm cho dây tiếp xúc mạnh mẽ với các đầu cuối của nó, do đó đảm bảo rằng dòng điện chạy bình thường mà không có bất kỳ hình thức gián đoạn nào.

Sự cố tiếp xúc một phần có thể gây ra hư hỏng cho thiết bị. Điều này là do dòng điện không thể đoán trước giữa các thành phần của nó. Rất khó để biết khi nào thường mở hay thường đóng sẽ được bảo trì.


Bạn có thể làm gì?

Khi nó đến mộtcông tắc vi môđang phát triển lỗi, bạn có thể làm rất ít để cứu vãn tình hình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cố gắng hết sức để đảm bảo các vấn đề như vậy được giảm thiểu đến mức thấp nhất. Một trong những điều cần làm là mua một bộ chuyển mạch siêu nhỏ chất lượng cao. Điều này sẽ đảm bảo bạn không phải bận tâm về hư hỏng hoặc sửa chữa trong một thời gian rất dài.


Ngoài ra còn có giải pháp thuê một chuyên gia để luôn kiểm tra công tắc vi mô như vậy. Điều này giúp đảm bảo bạn không gây thêm thiệt hại cho thiết bị hoặc đồ dùng của mình. Đó là tất cả về việc loại bỏ mọi hình thức phỏng đoán và biết bạn đang làm gì.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (27)

Phần kết luận

Dựa vào những điều trên, có thể thấy rằng các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ có thể bị ảnh hưởng bởi một số vấn đề. Phần tốt là bạn có thể giải quyết các vấn đề như vậy bằng các đề xuất và khuyến nghị đã được nêu ở trên.

Để biết thêm vềBộ chuyển mạch vi mô DC 24 vôn, bạn có thể ghé thămcông ty chuyển mạch micro trung quốcunioniwell athttps://www.unionwells.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.