info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Điều gì thường đóng và thường mở trong công tắc micro cơ bản?

Điều gì thường đóng và thường mở trong công tắc micro cơ bản?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-22      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Điều gì thường đóng và thường mở trong công tắc micro cơ bản?

Một trong những lợi ích củacông tắc vi môthực tế là nó có thể hoạt động như một máy dò. Trong trường hợp này, nó giúp phát hiện hoặc cảm nhận những thay đổi đang diễn ra trong các thành phần của thiết bị hoặc đồ dùng. Khi điều này xảy ra, có khả năng là dòng điện / dòng điện bị ngừng hoặc ngừng. Tất cả phụ thuộc vào những thay đổi đã được phát hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, công tắc vi mô được biết đến với khả năng thực hiện các chức năng thủ công. Điều này có thể thông qua các nút nhấn và các dạng nút khác trong các thiết bị và đồ dùng điện.


Điều quan trọng là phải hiểu rằng tất cả các chức năng và vai trò đã được đề cập ở trên không thể xảy ra nếu không có một số thành phần trong công việc. Điều này đặc biệt đúng với thường đóng và thường mở trong các công tắc vi mô. Thách thức lớn là hầu hết mọi người không hiểu cách các điểm tiếp xúc hoặc các thành phần này hoạt động trong một công tắc vi mô. Trong trường hợp bạn chưa biết, hiểu sâu về chức năng của chúng có thể tạo nên sự khác biệt. Điều này là do bạn sẽ biết những cách hiệu quả nhất để sử dụng chúng cho các dự án điện của bạn.


Phần tốt của tất cả những điều này là thực tế là bạn đã đến đúng nơi. Bài đăng này sẽ tiết lộ một số chi tiết về thường đóng và thường mở trong công tắc vi mô.

nhà sản xuất công tắc vi mô38

Cái gì thường đóng?

Trong mỗicông tắc vi mô, bạn nên luôn mong đợi để tìm thấy điểm liên hệ này. Đó là điểm mà dòng điện được phép chạy vào thiết bị hoặc đồ dùng điện. Các vị trí thường đóng thường được thiết lập chuyển động thông qua một quá trình được gọi là truyền động. Đừng lo lắng vì không có gì kỹ thuật về quá trình này. Nó chỉ liên quan đến việc nhấn công tắc thường đóng để được kích hoạt.


Có rất nhiều thiết bị điện cũng như đồ gia dụng sử dụng công tắc siêu nhỏ. Nếu không có một thường đóng, sẽ rất khó để xác định hành động tiếp theo của họ. Ví dụ, khi nút của máy giặt được nhấn, nó sẽ bắt đầu hoạt động phải không? Đó là một ví dụ điển hình của vị trí thường đóng tại nơi làm việc. Tại thời điểm này, các thành phần điện như dây dẫn đang tạo ra các tiếp xúc vật lý giữa nhau. Tất nhiên, bạn biết rằng trong tình huống như vậy, thiết bị sẽ được cung cấp năng lượng như mong đợi.


Một ví dụ điển hình khác về liên hệ thường đóng trongcông tắc vi môlà khi nó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho bóng đèn. Điều này dễ hiểu hơn vì bóng đèn như vậy có thể được bật hoặc tắt. Khi bạn nhấn công tắc, công tắc có thể được coi là duy trì vị trí thường đóng. Tại thời điểm đó, có dòng điện chạy qua bóng đèn. Điều này là đơn giản như nó âm thanh.


Cái gì thường mở?

Một khi bạn đã hiểu thường đóng đã được giải thích chi tiết ở trên, thì thường mở sẽ trở nên dễ dàng hơn để biết. Lý do rất đơn giản vì nó là một điểm tiếp xúc có xu hướng hoạt động theo hướng ngược lại. Nói một cách đơn giản, một công tắc vi mô có thể nói là duy trì trạng thái thường mở khi không có dòng điện chạy qua. Trong trường hợp này, thiết bị hoặc thiết bị điện không hoạt động. Nó thường được gọi là trạng thái nghỉ hoặc trạng thái mặc định của công tắc vi mô. Điều này có nghĩa là trạng thái không cho phép dòng điện hoặc dòng điện.


Đó là giai đoạn mà hành động đã không diễn ra. Trong trường hợp của ví dụ máy giặt ở trên, bạn có thể nhấn lại nút nguồn để tắt. Trong trường hợp như vậy, nó có thể được duy trì một vị trí bình thường mở vì dòng điện không chạy qua các thành phần của nó.


Điều tương tự cũng có thể được nói về bóng đèn. Sau khi nó được bật, bạn có thể nhấn lại nút để tắt nó. Một lần nữa, đây là vị trí thường mở hoặc \"trạng thái nghỉ \". Khi nó thường đóng và thường mở trongcông tắc vi môcó một cách đơn giản để hiểu cách chúng hoạt động. Đây là thực tế là thiết bị cũ (thường đóng) làm cho một thiết bị hoặc thiết bị hoạt động. Cái sau (thường mở) dừng thiết bị hoạt động.


Thông tin thêm về thường mở và thường đóng

Các chức năng thường đóng và thường mở của công tắc vi mô có thể thực hiện bằng tay hoặc theo cách tự động. Theo cách thủ công có nghĩa là cần phải có một nút nhấn để vị trí tiếp xúc trở thành \"Thường mở \" hoặc \"Thường đóng \". Đây là điển hình của ví dụ bóng đèn được đưa ra ở trên. Khi nhấn nút, bóng đèn có thể được bật hoặc tắt. Nó cũng tương tự đối với nút nguồn trong máy giặt nơi sử dụng công tắc vi mô. Trong trường hợp đó, nó sẽ không được bật hoặc tắt trừ khi nhấn nút. Đây là những cách thủ công mà các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ đã được chế tạo để hoạt động.


Cách tự động là một tình huống khi nó cảm nhận được những thay đổi trong một ứng dụng và kích hoạt vị trí thường đóng hoặc thường mở. Trong trường hợp này, mọi thứ xảy ra mà bạn không cần nhấn nút. Điều này có thể được nhìn thấy trong cách mà đèn pha được cung cấp bởicông tắc vi môtrong ô tô. Người lái xe không phải bận tâm về thời điểm đèn sẽ được bật hoặc tắt. Tất cả các quá trình này đều được xử lý bằng công tắc vi mô tự động.


Nó có thể phát hiện khi ngày càng tối. Trong trường hợp này, nó sẽ tự động kích hoạt số liên lạc thường đóng. Điều này sẽ kích hoạt dòng điện để cung cấp năng lượng cho đèn. Mặt khác, khi ngày càng sáng, nó sẽ phát hiện ra như vậy và kích hoạt tiếp điểm thường mở. Điều này sẽ làm cho đèn pha bị tắt.

nhà sản xuất công tắc vi mô01

Phần kết luận

Như đã thấy ở trên, rõ ràng thường mở và thường đóng là hai phần khác nhau của một công tắc vi mô. Không có công tắc vi mô nào mà không cần chúng hoạt động bình thường. Xin lưu ý rằng đôi khi, chúng được chỉ định là \"NC \" và \"KHÔNG \" trong các công tắc như vậy.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô cơ bản, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.