info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » 7 bước để thay thế công tắc Micro tủ lạnh của bạn

7 bước để thay thế công tắc Micro tủ lạnh của bạn

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-31      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nếu bạn biết cách thực hiện các sửa chữa cơ bản, bạn có thể làm cho các thiết bị của bạn tồn tại lâu hơn nhiều, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế tủ lạnh của bạncông tắc vi. Ban đầu, có thể không dễ dàng để bạn thay thế đơn vị. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo các bước được đưa ra dưới đây, bạn sẽ thấy việc thực hiện thay thế dễ dàng hơn nhiều.

nhà sản xuất vi chuyển35

1: Nhận các công cụ bạn cần

Băng keo

Dao putty

Tuốc nơ vít phẳng

Công tắc vi


2: Ngắt kết nối nguồn

Trước khi bạn làm việc trên bất kỳ loại thiết bị điện nào, trước tiên hãy đảm bảo bạn ngắt kết nối nguồn điện. Điều quan trọng là sự an toàn của bạn và sự an toàn của mọi người xung quanh bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã ngắt kết nối nguồn điện.


3: Tháo khay nhỏ giọt

Bước tiếp theo của bạn là loại bỏ khay nhỏ giọt. Phần này được đặt ở dưới cùng của đơn vị. Bạn có thể sử dụng băng keo để bảo vệ kết thúc. Tiếp theo, bạn nên đặt con dao putty bên dưới escutcheon và sau đó kéo nó xuống và tách ra để tách nó ra.

Bạn sẽ thấy rằng nó được kết nối với các điểm khác nhau. Do đó, bạn nên bắt đầu ở phía dưới và kéo nó ra bằng cách nghiêng nó trước.

Sau khi khay nhỏ giọt đã được gỡ bỏ, bạn sẽ tìm thấy phích cắm 5 chân. Đây là một thành phần là một nguồn năng lượng cho các thiết bị chuyển mạch. Tất cả bạn cần làm là ngắt kết nối phích cắm và đặt nó sang một bên trước khi làm bước tiếp theo.


4: Hủy bỏ Micro-Switch cũ

Bây giờ bạn có thể truy cậpcông tắc vi. Chúng sẽ được cố định với sự trợ giúp của các tab nhựa và móc. Trước hết, bạn nên kéo móc và đặt nó sang một bên. Một khi bạn đã gỡ bỏ công tắc, bạn có thể dễ dàng kéo nó. Bạn có thể sử dụng một tuốc nơ vít phẳng để tháo đầu nối dây. Đây là công tắc vi cũ mà bạn cần thay thế.


5: Cài đặt công tắc mới

Bây giờ bạn cần phải làm theo tất cả các bước trước đó ngược lại. Bạn có thể nhận được công tắc mới và kết nối nó với đầu nối dây. Nó cần được sửa chữa đúng cách. Bây giờ, bạn có thể xoay nó vào vị trí trong khi lót các lỗ chéo bằng các cột nhựa. Tiếp theo, bạn có thể muốn đẩy nó

trên để sửa chữa các nắp khóa. Cuối cùng, bạn nên tất cả mọi thứ để đảm bảo tất cả các dây ra khỏi đường.


6: Kết nối lại các công tắc

Một khi bạn đã thay thếcông tắc vi, bạn có thể kết nối lại đầu nối. Hãy chắc chắn rằng các tab khóa được đặt đúng chỗ. Tiếp theo, bạn nên nâng nó lên để đảm bảo nó nằm trên vỏ bộ phân phối. Sau đó, bạn có thể chạm vào nó để đảm bảo nó được khóa tại chỗ.


7: Kết thúc

Khi bạn đã cài đặt công tắc mới và kết nối lại nguồn điện, bước cuối cùng của bạn là thay thế khay nhỏ giọt.

Vì vậy, đây chỉ là một vài bước đơn giản mà bạn có thể làm theo để thay thế công tắc micro tủ lạnh của mình.

nhà sản xuất chuyển mạch vi15

RB:

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.