info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Bạn có biết nguyên lý của công tắc áp suất không khí

Bạn có biết nguyên lý của công tắc áp suất không khí

Số Duyệt:88     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2016-04-20      Nguồn:Site

Công tắc áp suất không khí được lắp đặt và sử dụng trong nhà của nhiều người. Nếu bạn muốn mua một công tắc áp suất không khí, bạn phải biết thêm về nguyên lý làm việc của công tắc áp suất không khí, để công tắc áp suất không khí có thể được sử dụng tốt hơn. Tiếp theo, Huệ Châu Greetech sẽ giới thiệu nguyên lý làm việc của công tắc áp suất không khí.

Công tắc áp suất không khí, còn được gọi là bộ ngắt mạch áp lực gió, là một loại máy cắt. Một công tắc sẽ tự động mở miễn là dòng điện trong mạch vượt quá dòng định mức.

Khi mạch bị quá tải, dòng quá tải không thể thực hiện hành động giải phóng điện từ, nhưng nó có thể làm cho bộ phận làm nóng tạo ra một lượng nhiệt nhất định, làm cho lưỡng kim nóng lên và uốn cong, và đẩy cần gạt để giải phóng móc khỏi khóa và ngắt kết nối tiếp điểm chính, cắt nguồn điện.


Khi mạch bị ngắn mạch hoặc quá tải nghiêm trọng, dòng điện ngắn mạch vượt quá giá trị hiện tại của chuyến đi tức thời và bộ ngắt điện từ tạo ra lực hút đủ để thu hút phần ứng và tấn công đòn bẩy, làm cho móc xoay lên trên trục ghế và nhả khóa Dưới tác động của lò xo phản ứng, khóa khóa ba tiếp điểm chính và cắt nguồn điện.

Unionwell cam kết sản xuất và đổi mới các thiết bị chuyển mạch vi mô khác nhau.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.