info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Bạn có biết về thiết bị chuyển mạch dò không?

Bạn có biết về thiết bị chuyển mạch dò không?

Số Duyệt:96     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-04-27      Nguồn:Site

Công tắc dò được kết nối với các thành phần mạch khác để phát hiện các tham số của thành phần hoặc mạch (như dòng điện, điện áp, v.v.). Công tắc dò có chức năng cảm biến. Công tắc dò đòi hỏi một nguồn năng lượng bên ngoài để làm việc. Công tắc dò có thể được sử dụng bởi nhiều nhà cung cấp thiết bị đầu cuối, chủ yếu có chức năng cảm biến.


Công tắc dòđặc trưng:


1. Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và độ chính xác cao.

2. Tuổi thọ cao, độ bền thấp, nhiều lựa chọn về lực lượng vận hành.

Công tắc dò được áp dụng rộng rãi trong ô tô / đầu máy, thiết bị điều khiển từ xa, máy móc kỹ thuật và thiết bị liên lạc, hệ thống định vị và âm thanh xe hơi.

Unionwell cam kết sản xuất tất cả các loại công tắc micro chống nước, công tắc micro kín, công tắc micro tự động, công tắc micro, công tắc micro cơ bản và công tắc dò. Là một nhà máy sản xuất chuyển mạch vi mô chuyên nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các khách hàng thiết bị gia dụng và ô tô nổi tiếng thế giới.ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.