info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » CÔNG CỤ MICRO VÀ CÔNG DỤNG CỦA HỌ: ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG

CÔNG CỤ MICRO VÀ CÔNG DỤNG CỦA HỌ: ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG

Số Duyệt:7     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-19      Nguồn:https://www.unionwells.com/

CÔNG CỤ MICRO LÀ GÌ VÀ TẠI SAO SỬ DỤNG NÓ:

Acông tắc viđược chính thức gọi là một công tắc hành động thu nhỏ. Đó là một công tắc được vận hành bởi một lượng rất nhỏ lực.

Nó có thể được nhìn thấy trong việc sử dụng trong các thiết bị gia dụng và hệ thống an ninh và trong kiến ​​trúc của các thiết bị chính.

Công tắc vidon lồng chi phí nhiều và do đó, chi tiêu cho chúng là rất ít. Chúng có thể xử lý 10 triệu chu kỳ trước khi chúng bị hỏng và do đó, rất tiện dụng và đáng tin cậy.

nhà sản xuất chuyển mạch vi09

Chúng bền bỉ, có sức bền đáng kinh ngạc và điều này làm cho chúng rất tiện dụng trong các thiết bị công nghiệp hoặc gia dụng và chúng làm cho sản phẩm tồn tại lâu khi bản thân chúng kéo dài hàng triệu chu kỳ trước khi hỏng hóc cuối cùng.

Chúng rất đáng tin cậy và do đó, bất kỳ loại mạch nào có thể được mở bất cứ khi nào bất kỳ loại công việc nào cần phải được thực hiện trên chúng. Điều này cải thiện chức năng tốt hơn và do đó, không cản trở ứng dụng thích hợp bằng cách đóng cửa khi có ai đó bước vào.

Họ đến trong các thiết kế khác nhau và với tính chất và cách sử dụng khác nhau.

Lĩnh vực ứng dụng chính của họ bao gồm:

* Khi cần rất ít lực lượng hoạt động vì những lực này hoạt động dưới lực rất ít và thực hiện với tốc độ rất nhanh.

* Bây giờ, vì họ làm việc dưới công việc ít hơn, họ kéo dài. Bản chất lâu dài cho phép các công tắc như vậy được sử dụng khi cần độ tin cậy, tức là, một lực không bao giờ quá mức cũng không ít hơn, nhưng đủ để giữ cho công tắc hoạt động.

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG CỤ MICRO:

* Nút nhấn trong trường hợp các nút khẩn cấp có các công tắc như vậy trong mạch của chúng. Các báo động và nút ấn này cần hành động tốc độ cao dưới tác động của một lực rất nhỏ. Những tình huống như vậy liên quan đến mở hoặc đóng cửa khẩn cấp, kiểm soát dừng khẩn cấp hoặc kích hoạt báo động an ninh, liên quan đến việc sử dụngcông tắc vi.

* Nhiều thiết bị như đầu đọc thẻ, bảng điều khiển truy cập vào hệ thống được phân loại hoặc nhiều thiết bị phát hiện như vậy sẽ được cài đặt hệ thống phù hợp trong đó các công tắc như vậy sẽ kích hoạt báo động khi bị can thiệp, làm cho toàn bộ hệ thống được bảo vệ và bảo vệ.

* Hệ thống điều khiển thang máy hoạt động hoàn toàn dưới ảnh hưởng củacông tắc vi. Vì, các nút bao gồm dừng ngay lập tức, khẩn cấp, mở và đóng các chức năng cửa, đầu ra cần phải chính xác và nhanh chóng.

* Máy giặt cũng có như vậy.công tắc vicài đặt trong chúng. Những phù thủy này có mặt để bật và tắt máy theo người dùng xác định. Ngoài ra, toàn bộ bảng điều khiển bị ảnh hưởng bởi các công tắc này và cảm biến độ sâu nước bên trong bể của máy giặt cũng được điều khiển bởi thiết bị này.

* Acông tắc viThiết bị cũng có mặt trong các thiết bị điều hòa không khí để xác định xem các tấm cửa bị đóng hay đang mở và cũng có thể, nút đặt lại có một công tắc vi cho phép toàn bộ điều hòa tự thiết lập lại khi được hướng dẫn làm như vậy.

* Trong trường hợp tủ lạnh, họ phát hiện nếu máy làm đá ở vị trí mong muốn hoặc mất cân bằng.

*Lò vi sóng có bảng điều khiển có mạch bao gồm các công tắc này. Ngoài ra, trong trường hợp ngắn mạch, các công tắc này có mặt để ngăn chặn mọi thiệt hại.

nhà sản xuất chuyển mạch vi24

Điều nàyTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vicung cấp cho bạn bất kỳ số lượng thiết bị chuyển mạch vi mô giá rẻ nào đáng tin cậy cũng như bền bỉ. Họ đã hợp tác với các phòng thí nghiệm lớn để tạo ra sản phẩm tốt nhất và có thể phục vụ sở thích của bạn với niềm vui lớn. Kiểm trahttps://www.unionwells.com/để biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.