info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Các ứng dụng của chuyển mạch vi mô là gì?

Các ứng dụng của chuyển mạch vi mô là gì?

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-28      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vicó một số ứng dụng. Chúng có thể được sử dụng tại nhà và trong nhiều môi trường công nghiệp. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy chúng trong nhà và an ninh và tự động hóa các tòa nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào việc sử dụng các thiết bị này.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô07

Tự động hóa và bảo mật

Ngày nay, các thiết bị chuyển mạch vi mô được sử dụng cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như bảo mật và tự động hóa. Đưa ra dưới đây là một số ví dụ phổ biến về việc sử dụng các thiết bị này.

Chúng có thể được tìm thấy như nút bấm, điểm gọi và báo động. Trong trường hợp khẩn cấp, các nút này được nhấn để kích hoạt báo động để các cơ quan hữu quan có thể được cảnh báo.

Chúng cũng được sử dụng làm yếu tố kích hoạt để ngăn chặn các đơn vị này bị phá hủy. Một số thiết bị phổ biến có các thiết bị này bao gồm bảng điều khiển truy cập, đầu đọc thẻ và báo động phát hiện hồng ngoại. Báo thức sẽ tắt ngay khi ai đó cố gắng loại bỏ thiệt hại hoặc tháo dỡ thiết bị.

Chúng được sử dụng trong các thiết bị quay cho camera an ninh. Cáccông tắc viđược kích hoạt thời điểm thiết bị quay vượt ra ngoài điểm chuyển động. Ý tưởng là để đảm bảo rằng máy ảnh không bị di chuyển theo một hướng khác.

Các thiết bị được sử dụng cho các ứng dụng HVAC là tốt. Nói cách khác, chúng được sử dụng để phát hiện những thay đổi về áp suất không khí.

Những đơn vị này được sử dụng để kiểm soát truy cập là tốt. Ví dụ, chúng được sử dụng cho khóa cửa điện. Mục đích cài đặt của họ là phát hiện khóa, mở khóa, mở và đóng các loại cửa khác nhau.

Bên cạnh đó, các công tắc vi mô cũng được cài đặt để phát hiện cửa mở của con lăn. Chúng là một phần của bộ ngắt mạch để phát hiện trạng thái bật và tắt. Ngoài ra, các thiết bị này được sử dụng để phát hiện vị trí của khóa cửa an toàn.

Micro chuyển cũng có thể được tìm thấy trong các điều khiển hẹn giờ. Ngay khi hết thời gian,công tắc viđược kích hoạt.


Ứng dụng tại nhà:

Công tắc vi mô cũng có thể được tìm thấy trong hàng tấn thiết bị gia dụng. Một số ứng dụng được liệt kê dưới đây:

Máy giặt: Những thiết bị nhỏ bé này được sử dụng trong máy giặt để bật và tắt. Thêm vào đó, họ phát hiện công suất chuyển mạch và góc của bộ lọc và trống. Khi cửa máy được mở hoặc đóng, các thiết bị này có thể phát hiện ra nó. Ngoài việc này,công tắc vicũng có thể phát hiện mực nước bên trong cabin.

Tủ lạnh: những thiết bị này cũng có thể được sử dụng trong tủ lạnh nơi chúng có thể phát hiện vị trí của máy làm đá.

Điều hòa không khí: Các đơn vị này có thể phát hiện trạng thái của các tấm cửa để tìm hiểu xem chúng được mở hay đóng. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng làm nút đặt lại trên điều hòa.

Lò vi sóng và nồi cơm điện: Trong các thiết bị này, công tắc vi có thể phát hiện trạng thái của vỏ. Ngoài ra, chúng còn có chức năng ngắn mạch an toàn. Họ cũng làm việc như các bảng điều khiển chuyển đổi.

Tóm lại, đây là một số ứng dụng phổ biến của micro switch trong các cài đặt khác nhau. Hi vọng điêu nay co ich.

nhà sản xuất chuyển mạch vi

RB:

Nếu bạn đang tìm kiếm tốt nhấtnhà sản xuất thiết bị chuyển mạch trung quốc, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm trahttps://www.unionwells.com/


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.