info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Các ứng dụng chuyển mạch siêu nhỏ hàng đầu sử dụng bạn nên biết

Các ứng dụng chuyển mạch siêu nhỏ hàng đầu sử dụng bạn nên biết

Số Duyệt:9     CỦA:Nhà máy Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-07      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Đã có rất nhiều tranh luận giữa mọi người về các thiết bị chuyển mạch vi mô liên quan đến những gì họ đã được thiết kế để giúp thực hiện. Sự thật là hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu các công tắc điện này. Như một vấn đề thực tế, bạn có thể khám phá việc sử dụng các công tắc vi mô mà không cần hiểu đúng về những gì chúng được thiết kế để làm.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thông tin đáng tin cậy và trực tiếp vềcông tắc vi, không có nghi ngờ gì về việc bạn đã đến đúng nơi. Điều này là do mục đích chính của bài đăng này là cung cấp một số chi tiết về các thiết bị chuyển mạch vi mô bao gồm cả việc sử dụng chúng.

Giới hạn chuyển đổi-phút

Công tắc vi là gì?

Trước khi đi sâu vào những gì các công tắc này được sử dụng cho người dân và các công ty, điều quan trọng là phải nói về ý nghĩa của chúng. Đây là các công tắc điện được kích hoạt sử dụng các cơ chế điểm tới mức cần ít lực để ứng dụng. Công tắc hành động chụp nhanh là những gì họ cũng thường được gọi. Việc chuyển đổi diễn ra do các vị trí lặp lại của bộ truyền động.Công tắc virất phổ biến giữa mọi người trong thời gian gần đây. Lý do cho điều này là chúng không chỉ rẻ tiền mà còn rất bền. Độ bền có thể là do cách chúng đã được thiết kế.

Những công tắc này đã là một cuộc cách mạng lớn khi nói đến sự đổi mới và cách các thiết bị được thiết kế để hoạt động. Theo các chuyên gia, đó có thể là lý do chính tại sao các nhà sản xuất thiết bị điện khác nhau đang cố gắng đưa nó vào sản phẩm của họ. Ví dụ, một chuyển động nhỏ trong nút chấp hành có thể mang lại chuyển động lớn trong các tiếp điểm điện. Tốc độ trong trường hợp như vậy là rất nhanh bất kể tốc độ của bộ truyền động.

Lịch sử của thiết bị chuyển mạch vi mô

Việc phát minh và tạo racông tắc vicó thể bắt nguồn từ công việc của Phillip Kenneth McGall, người đã quyết định tìm ra thứ gì đó có thể được sử dụng để bật các thiết bị vào năm 1932. Lúc đó, ông đang làm việc với Công ty Pin Burgess. Tuy nhiên, chủ nhân của anh ta sau đó sẽ tiếp tục thành lập một công ty khác có tên là Micro Switch. Cần lưu ý rằng công tắc hành động nhanh là những gì các công tắc này ban đầu được gọi là.

Tuy nhiên, công tắc micro đã trở nên chung chung do công ty lần đầu tiên sản xuất công tắc điện đầu tiên. Đó là một thành tựu mang tính bước ngoặt khi các công ty hiện đại khác đã cố gắng xây dựng dựa trên sáng kiến ​​đó.

Công dụng của thiết bị chuyển mạch vi mô

Công tắc vicó thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Đây có lẽ là lý do tại sao chúng trở nên rất phổ biến ngày nay khi các công ty đang khám phá làm thế nào lợi ích của họ có thể được khám phá đầy đủ. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để phát hiện kẹt giấy trong các thiết bị in. Chúng cũng có thể hoạt động như các thiết bị an toàn cho thang máy. Hơn nữa, họ thực hiện chức năng khóa liên động trong lò vi sóng.

Công tắc vi mô có thể được đưa vào sử dụng trong cả thiết bị công nghiệp và gia dụng. Chúng sẽ được chia nhỏ hơn dưới đây:

· Xây dựng, an ninh và tự động hóa

· Đồ gia dụng

Xây dựng, an ninh và tự động hóa

Một số trường hợp theo đó các công tắc vi mô được sử dụng có thể được xây dựng, bảo mật và tự động hóa. Những điều này sẽ được làm nổi bật dưới đây để hiểu rõ hơn nhiều.

Hệ thống báo động

Đây là một trong những lĩnh vực mà các công tắc điện này đang được sử dụng phổ biến tại thời điểm này. Chúng hoàn hảo khi được sử dụng làm nút bấm trong chuông báo cháy, phát hành cửa khẩn cấp, điều khiển dừng khẩn cấp và các loại khác. Các thiết bị như thế này đã được chế tạo để tạo ra nhận thức và đảm bảo an toàn trong thời gian khẩn cấp. Họ chỉ cần được nhấn để báo động được kích hoạt bằng tay.

Gây nên

Công tắc virất hiệu quả khi được sử dụng như là kích hoạt. Bạn đã bao giờ thấy một tình huống trong đó một hệ thống báo động được kích hoạt hoặc kích hoạt do một cái gì đó được chạm vào? Nó có thể là thiết bị đã bị hư hỏng, tháo dỡ hoặc thậm chí loại bỏ. Trong trường hợp như vậy, báo động sẽ được kích hoạt do đó thông báo cho những người xung quanh. Một số thiết bị mà bạn sẽ thấy các công tắc này đang được sử dụng là đầu đọc thẻ, bảng điều khiển truy cập và báo động phát hiện hồng ngoại.

Thiết bị quay trong camera giám sát

Hầu hết mọi người thường không biết hoặc hiểu cách thức các thiết bị chuyển mạch vi mô được sử dụng trong các thiết bị bảo mật như vậy. Họ hỗ trợ họ tự động xoay mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của con người. Bất cứ khi nào thiết bị như vậy đạt đến điểm chuyển động, chuyển đổi vi mô sẽ được kích hoạt. Thông qua đó, các camera giám sát sẽ được di chuyển đến đúng vị trí như mong đợi mà không bị xâm phạm.

Ứng dụng HVAC

Đây là một khía cạnh khác mà các thiết bị chuyển mạch vi mô đang được chứng minh là rất hiệu quả. Chúng được sử dụng để phát hiện sự thay đổi áp suất không khí. Chúng cũng quan trọng để hoạt động như các công tắc có thể được sử dụng trong bảng điều khiển.

Ứng dụng thang máy

Mặt khác để đảm bảo rằng cửa được mở bằng tay, các công tắc vi mô sẽ cần thiết trong thang máy. Ngoài ra, khi nói đến việc lựa chọn các tầng mà thang máy dự kiến ​​sẽ dừng, các công tắc điện này sẽ cần thiết trong bảng điều khiển. Điểm mấu chốt là để thang máy hoạt động cả bằng tay và tự động, các công tắc vi mô sẽ được yêu cầu.

Điều khiển hẹn giờ

Bạn đã bao giờ thấy những thiết bị này là bộ hẹn giờ được đặt hoặc điều chỉnh chưa? Điều này không thể thực hiện được nếu không có sự trợ giúp của các công tắc vi mô. Khi hết giờ như vậy, công tắc vi sẽ kích hoạt.

Đối với các ứng dụng gia đình

Một số thiết bị gia dụng đang sử dụng các công tắc vi mô sẽ được liệt kê dưới đây:

Máy giặt

Để máy giặt được bật / tắt và bật,công tắc visẽ phải có mặt Chúng rất quan trọng khi nhận được công suất chuyển mạch, bộ lọc và góc trống được phát hiện. Để các nút bảng điều khiển hoạt động hiệu quả, chúng là cần thiết. Hơn nữa, họ cũng có trách nhiệm kiểm tra trạng thái đóng / mở của cửa.

Tủ lạnh

Đối với tủ lạnh, công tắc vi có thể chứng minh hữu ích. Chẳng hạn, họ phát hiện xem máy làm đá có được định vị chính xác hay không.

Đơn vị điều hòa không khí

Chúng cũng được sử dụng trong việc phát hiện xem các tấm cửa trong các đơn vị AC có bị đóng hay không. Họ cũng phát hiện ra góc độ louver. Cuối cùng, họ có thể giúp thiết lập lại thiết bị nếu có nhu cầu như vậy.

g1-series-active-kín-Tip-switch02069854536-min

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, rõ ràng là các công tắc vi mô là một thành phần không thể thiếu trong các thiết bị hiện đại ngày nay. Điều này là do chúng thường đóng vai trò cho phép các thiết bị / thiết bị đó hoạt động tối ưu.

Để biết thêm vềcông tắc vi, bạn có thể ghé thăm các thiết bị chuyển mạch unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.