info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Các biện pháp phòng ngừa chuyển mạch vi mạch PCB bạn nên biết

Các biện pháp phòng ngừa chuyển mạch vi mạch PCB bạn nên biết

Số Duyệt:5     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-18      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Giới thiệu về bảng mạch PCB chuyển mạch vi mô

Cáccông tắc vi môlà một công tắc được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện khác nhau, cũng được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và quản lý công nghiệp. Chức năng sẽ là kiểm soát bật và tắt hiện tại.


Thông thường, để có thể nhận biết rõ hơn mạch bên trong của nó, các ký tự COM, NC, NO được in trên vỏ của micro switch. Cần phải cẩn thận khi cài đặt và lựa chọn.


Là một công tắc chính xác, công tắc vi mô phải hạn chế nghiêm ngặt việc sử dụng và phương pháp bảo quản, nếu không sẽ khiến công tắc vi mô bị hỏng hoặc bị hủy hoại. Unionwell phối hợp các lưu ý sau về việc sử dụng và bảo quản các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ:

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (34)

Thận trọng khi sử dụng:


Vui lòng không thêm dầu bôi trơn vào các bộ phận chuyển động như khu vực nút và bộ phận dẫn động. Nếu không, nó có thể dẫn đến sự cố và tiếp xúc kém.


Các lưu ý khi bảo quản:


Khi bảo quản tắc kê, để có thể giảm bớt sự đổi màu do đầu cuối bị lưu hóa (mạ bạc), vui lòng cho vào túi ni lông.


Ngoài ra, Unionwell khuyên bạn nên tránh sử dụngcông tắc vi môở những nơi tạo ra khí gây hại và những nơi có độ ẩm và nhiệt độ cao hơn. Ở một số nơi lưu trữ, bạn nên cài đặt lại role của vật phẩm trong vòng 3 đến 6 tuần sau khi rời khỏi nhà máy trước khi sử dụng.


Unionwell là nhà cung cấp và sản xuất công tắc giới hạn với hơn 10 năm kinh nghiệm công tắc vi mô. Nhận thấy tầm quan trọng của công tắc hành trình đối với sự phát triển của ngành công nghiệp, chúng tôi coi công tắc hành trình là một sản phẩm quan trọng và đóng góp rất nhiều để nó hoạt động tốt hơn. Từ gần đây, chúng tôi tạo một công tắc giới hạn phiên bản mới. Vỏ của nó được làm từ Bakelite ở nhiệt độ cao, hành trình khác nhau có độ nhạy cao và khả năng lặp lại hoạt động chính xác, tuổi thọ cơ học lâu dài. Và nó sẽ được ứng dụng rộng rãi trong các công cụ hệ thống, thang máy, dây chuyền sản xuất ô tô, v.v.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (32)

Để biết thêm vềcông tắc vi mô, bạn có thể đến thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.