info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Các loại công tắc vi mô Cung cấp bởi nhà sản xuất công tắc vi mô Unionwell Trung Quốc

Các loại công tắc vi mô Cung cấp bởi nhà sản xuất công tắc vi mô Unionwell Trung Quốc

Số Duyệt:7     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-08      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Cơ bảncông tắc vi môlà một thành viên cần thiết cho gia đình công tắc vi mô, được sử dụng rộng rãi và thường được tìm thấy trong thiết bị gia dụng và dụng cụ điện, và đó chính là lý do tại sao nó được gọi là \"công tắc cơ bản \". Ví dụ, tủ lạnh và dụng cụ điện, máy làm đá, máy lạnh, vv tất cả các thiết bị hoặc thiết bị này có thể được tìm thấy công tắc cơ bản để điều khiển thông minh. Vì lợi ích của thị phần tiềm năng lớn, nhiều nhà sản xuất linh kiện điện tử coi đó như một cơ hội kinh doanh mới và chuyên tâm sản xuất và nghiên cứu công tắc phân loại này.


Unionwell chuyên cung cấp các loại thiết bị chuyển mạch, mô-đun và các bộ phận điện tử khác với chi phí hiệu quả cho ngành công nghiệp toàn cầu.

nhà sản xuất công tắc vi mô32

Có năm cách phân loại phổ biến được Uionwell thu thập:


1. Căn cứ vào kích thước, có các đầm micro cơ bản, thu nhỏ và nhỏ hơn;


2. Căn cứ về hiệu suất bảo vệ, có khe cắm micro kín nước, chống bụi và chống nổ;


3. Căn cứ vào loại đứt, chẳng hạn như loại kết nối đơn, loại kết nối đôi và loại micro swithes loại đa kết nối.


4. Căn cứ vào khả năng ngắt, bạn sẽ tìm thấy loại tiêu chuẩn, loại DC, loại hiện tại vi mô và loại công tắc vi mô hiện tại cao.


5. Căn cứ vào môi trường hoạt động, bạn sẽ tìm thấy loại thông thường, loại chịu nhiệt độ cao, loại công tắc siêu nhỏ bằng sứ chịu nhiệt độ cao.


Để biết thêm thông tin vềcông tắc vi mô, bạn có thể ghé thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

Biểu ngữ 1 phút (3)

Unionwell là một trong những nhà sản xuất công tắc siêu nhỏ, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, công tắc cơ học hàng đầu Trung Quốc. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.


Thông tin liên lạc:


Tên: James Yuan


Email: james@unionwells.com


Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd


Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc


Điện thoại: + 86- 18169936698


Trang mạng:https://www.unionwells.com/ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.