info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Các loại công tắc vi mô và cách chúng hoạt động?

Các loại công tắc vi mô và cách chúng hoạt động?

Số Duyệt:15     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-18      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vi mô là gì?

Vì tiêu đề đủ gợi ý, nên một công tắc vi mô là một công tắc nhiều loại. Tuy nhiên, không giống như các thiết bị chuyển mạch thông thường, các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ được kích hoạt bằng lực tác động lên chúng. Một cơ chế được gọi là cơ chế điểm tới hạn là cơ chế chính xác nhận thức các lực đó và dẫn đến sự cố của công tắc này.

Tương tự như các bóng bán dẫn và các mạch logic khác, các công tắc vi mô có 'chỗ' hoặc 'chỗ' nơi xảy ra dịch chuyển. Giờ đây, có những mấu chốt hợp lý để quan tâm đến thợ cơ khí, có thể dễ dàng kết luận rằng các nút vi mô có xu hướng tiết kiệm hơn các công tắc bình thường.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (37)

Các loại công tắc vi mô

Dựa trên loại thiết bị và việc hoàn thành chức năng thiết yếu của thiết bị đã nêu và theo khả năng chịu đựng của chúng đối với các điện áp khác nhau, các loại công tắc vi mô khác nhau được triển khai. Một số công tắc vi mô được sử dụng phổ biến nhất bao gồm:

• Công tắc rocker

• Đòn bẩy bản lề mở rộng

• Nút nhấn

• Đòn bẩy bản lề với con lăn


Làm thế nào một công tắc vi mô có thể hoạt động?

Như chúng ta đã xem trước đó rằng có rất nhiều loạicông tắc vi môvà tất cả chúng đều có thiết kế hơi khác dựa trên chức năng chính mà chúng đáp ứng. Tuy nhiên, ở cấp dưới cùng, mọi công tắc vi mô đều có cấu trúc cơ bản giống nhau chính xác bao gồm đầu cuối C (Thường xuyên), đầu cuối NO (Thường mở), cũng như đầu cuối NC (Thường đóng).

Khi không nhấn cần gạt vào nút micro, thì gan sẽ được nối với đầu cuối NC và không có điểm tiếp xúc nào khác giữa các đầu cuối C và NO. Trong thiết lập này, công tắc được cho là theo cách NC, và do đó đèn xanh liên kết với thiết bị đầu cuối NC bốc mùi.

Khi nhấn cần gạt, nó sẽ xây dựng mối quan hệ giữa các đầu cuối C và NO, cùng với đèn LED màu xanh lam được liên kết với nút NO phát sáng xác nhận liên kết được thiết lập giữa 2 đầu cuối. Điều kiện này được gọi là chế độ KHÔNG.

Tất cảcông tắc vi môhoạt động trên cơ chế giống hệt hoặc hơi khác nhau của cơ chế nói trên - ở chế độ NC hoặc NO.


Công tắc vi mô được sử dụng để làm gì?

Công tắc vi mô tự định vị ở tất cả các loại khu vực từ các thiết bị thông dụng và sử dụng hàng ngày đến sử dụng công nghiệp.

• Ngay cả phần cơ bản nhất của công tắc vi mô cũng được sử dụng trong các thiết bị gia dụng như lò nướng, máy rửa bát, máy điều hòa không khí, tủ lạnh, v.v.

• Bộ chuyển mạch vi kích hoạt và nút bấm được sử dụng trong hệ thống báo cháy, thang máy và điều khiển dừng khẩn cấp, hẹn giờ, v.v.

• HVAC sử dụng tận dụng áp suất không khícông tắc vi môđể phát hiện ra sự sụt giảm hoặc tăng áp suất kèm theo. Dựa trên sự căng thẳng của công tắc, công tắc vi mô sẽ gửi tín hiệu đến một công tắc hoặc các nút trên bảng điều khiển để thực hiện các chức năng cần thiết.

• Công tắc thu nhỏ trên ô tô, có thể phức tạp và thông minh hơn một chút so với công tắc thu nhỏ thông thường, được sử dụng trong các cơ chế khóa cửa tự động, súng cầm tay, biến tần tự động, v.v.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (31)

Hộp tài nguyên

Các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ của chúng tôi cung cấp hiệu suất vượt trội với độ tin cậy cao và tỷ lệ cực kỳ thấp và hợp lý. Tìm hiểu thêm về danh mục toàn diện củacông tắc micro trung quốcngười sản xuất bằng cách nhìn thấyhttps://www.unionwells.com.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.