info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Các loại chuyển mạch vi cơ bản từ các nhà cung cấp chuyển mạch vi

Các loại chuyển mạch vi cơ bản từ các nhà cung cấp chuyển mạch vi

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-04      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Có một số loại nút trên thị trường và chúng thường được sử dụng trong các doanh nghiệp và sản phẩm khác nhau. Sau đây là các công tắc phổ biến trên thị trường được thu thập bởi Unionwell International. Có sáu loại công tắc cho mọi người hiểu.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (39)


  1. Công tắc điều khiển đơn. Công tắc điều khiển đơn là một loại công tắc điều khiển hệ thống mạch. Ví dụ, công tắc điều khiển đèn trong nhà của chúng tôi được gọi là công tắc điều khiển đơn. Lợi ích của công tắc điều khiển đơn là Nó khá an toàn và phù hợp cho nhiều thiết bị phổ biến. Công tắc điều khiển kép, công tắc điều khiển kép cùng với công tắc điều khiển đơn giống nhau về nguyên tắc, nhưng công tắc điều khiển kép là cả hai nút điều khiển cùng một hệ thống mạch chính xác cùng một lúc.

  2. Công tắc điều khiển từ xa, chỉ cần một điều khiển từ xa để điều khiển nhiều thiết bị tại nhà. Công tắc này được cài đặt chủ yếu trên các thiết bị gia dụng, tiện dụng và tiết kiệm thời gian.

  3. Công tắc cảm ứng, công tắc này chủ yếu được sử dụng trong TV, âm thanh cùng với các thiết bị khác, thao tác chuyển đổi này rất đơn giản, miễn là có thể bật và tắt đèn báo.

  4. Công tắc vi, công tắc này thường được sử dụng trong các thiết bị điện, không dễ thấy khi sử dụng với số lượng lớn. Khi lò xo chuyển đổi vi mô bị căng thẳng, nó sẽ được bật hoặc tắt nhanh chóng.

  5. Công tắc thời gian, đây có thể là một công tắc thực tế hơn. Ví dụ, bộ lọc không khí chúng tôi sử dụng bao gồm một công tắc tốn thời gian. Khi bật điều hòa vào ban đêm, cảm giác không hiệu quả khi bật điện qua đêm.

  6. Công tắc kích hoạt bằng giọng nói, hiếm khi được sử dụng trong gia đình, thường được sử dụng ở những nơi công cộng. Nguyên tắc chính là sử dụng âm thanh để kích hoạt thiết bị khởi động. Công tắc này rất dễ sử dụng và cài đặt.


Unionwell bao gồm một hệ thống thử nghiệm sản phẩm hoàn chỉnh, không thể hoàn thành tất cả các loại thử nghiệm chuyển đổi của chúng tôi mà còn có thể giúp khách hàng thực hiện một số yêu cầu đặc biệt của các dự án thử nghiệm. Sau nhiều năm phát triển, công ty đã hình thành một hệ thống R & D và thế hệ hoàn toàn mới để nghiên cứu và phát triển sản phẩm, khuôn mẫu chính xác, ép phun chính xác, dập chính xác, nghiên cứu và phát triển thiết bị tự động, lắp ráp tự động các sản phẩm hoàn chỉnh và thử nghiệm.

Dù sao, bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.