info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Các tính năng của Micro Switch chống nghiêng là gì

Các tính năng của Micro Switch chống nghiêng là gì

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-07      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc micro chống nghiêng là gì?

Chống nghiêngcông tắc vi môlà một loại công tắc vi mô, có thể là công tắc vi mô được thiết kế để sử dụng an toàn cho các thiết bị điện. Khi độ nghiêng của thiết bị quá lớn hoặc bị lật ngược và công tắc vi mô chống nghiêng sẽ bị bật ra, gây ra thiết bị ngừng hoạt động để ngăn ngừa tai nạn an toàn do thiết bị nghiêng. Đây là nguyên tắc của vi chống nghiêng thay đổi.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (25)

Tính năng của Micro Switch chống nghiêng


1. Yếu tố bảo mật cao: Áp dụng công nghệ tiên tiến để hiện thực hóa phong cách truyền tải đơn giản và đáng tin cậy.


2. Công tắc vi mô với dòng điện định mức lớn có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường.


3. Bật và tắt nhanh


4. Khả năng ứng dụng mạnh mẽ: Các thiết bị đầu cuối của sự thay đổi này là 6,3 × 0,8mm, 4,8 × 0,8mm và 4,8 × 0,5mm.


Về Unionwell

Unionwell là nhà cung cấp và sản xuất công tắc hành trình với hơn mười năm kinh nghiệm về công tắc vi mô. Nhận thấy tầm quan trọng của công tắc hành trình đối với sự phát triển của ngành, chúng tôi coi công tắc hành trình là một sản phẩm quan trọng và đóng góp rất nhiều để làm cho nó hoạt động tốt hơn. Từ hiện tại, chúng tôi phát triển một công tắc giới hạn phiên bản mới. Và nó sẽ được ứng dụng rộng rãi trong các công cụ hệ thống, thang máy, dây chuyền sản xuất ô tô, v.v.


Uninowell với tư cách là nhà cung cấp công tắc hành động chụp nhanh thu nhỏ chuyên nghiệp, chuyên sản xuất tất cả các thiết bị thay đổi loạt, công tắc tự động đặc biệt. Với gần 10 năm kinh nghiệm OEM cho nhà sản xuất hàng đầu thế giới, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để sản xuất ô tô thay đổi chất lượng cao nhưng giá cả hợp lý. Về mặt này, các công tắc tự động loạt khác nhau được phát triển để ứng dụng.


Của công tycông tắc vi mô, các công tắc thu nhỏ chống thấm nước, công tắc siêu nhỏ và nút mở cửa tủ lạnh được lĩnh vực này hoan nghênh rộng rãi và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện tử ô tô, thiết bị gia dụng và công nghiệp.https://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.