info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Các tính năng của thiết bị chuyển mạch nhỏ hiện đại

Các tính năng của thiết bị chuyển mạch nhỏ hiện đại

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà máy Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-04      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc điện đã có từ nhiều thế kỷ và các nhà sản xuất đã tận dụng tối đa chúng trong thời kỳ này.Công tắc viđã trải qua nhiều lần chuyển đổi kể từ lần đầu tiên chúng được phát minh. Và trong thời gian gần đây, các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ này đã đi từ việc trở thành một linh kiện điện tử cần thiết để trở thành những vật phẩm siêu tuyệt vời có thể giúp thiết bị hoạt động tốt hơn. Vậy bộ mặt của micro switch thế hệ mới là gì? Nó khác với bộ chuyển đổi vi mô đầu tiên đã tồn tại như thế nào? Những điều này và nhiều thông tin khác là những gì bạn sẽ học trong quá trình của bài viết này. Đây là cách các công tắc vi đã chuyển đổi.

nhà sản xuất chuyển mạch vi42

Bây giờ họ không thấm nước

Có lẽ, điều này không bao giờ có ý nghĩa gì với các nhà sản xuất trong quá khứ. Họ chỉ tập trung vào việc làm thế nào những vật phẩm này có thể đóng vai trò là yếu tố bảo vệ trong các thiết bị nơi họ được sử dụng. Điều đó hóa ra là một giám sát tuyệt vời. Không cần phải nói rằng thời xưacông tắc vicann sắt kéo dài chừng nào người ta mong đợi vì họ không bao giờ hoạt động tốt bất cứ khi nào họ tiếp xúc với nước.

Vì vậy, sau rất nhiều lần qua lại,nhà sản xuất chuyển đổi vi mônhận ra họ phải quan tâm đến vấn đề nước. Họ đã tăng tốc thiết kế và thử một vài vật liệu khác ngoài những vật liệu thông thường. Điều đó đã nhường chỗ cho một thương hiệu micro switch có thể hoạt động ngay cả khi nó được bao quanh bởi những giọt nước. Họ không còn dừng lại bởi nước. Bây giờ các công tắc vi mô này đang được triển khai trong các thiết bị khác nhau sử dụng các công tắc và người dùng đã không hối tiếc về các tùy chọn của họ. Sau đó, người ta nói rằng nếu bạn đang mua một công tắc vi mô ngày hôm nay, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang mua một bộ có khả năng chống nước. Nếu là của bạnnhà sản xuất chuyển đổi vi môkhông có chúng, đi nơi khác


Bây giờ họ đang chống cháy

Công tắc vi thế hệ đầu tiên dường như đã đi kèm với rất nhiều thiếu sót. Người ta sẽ không ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên của loại hình đó. Nhưng vì bộ công tắc vi đầu tiên không chống cháy, nên các công tắc bị hỏng nhanh hơn người ta tưởng. Ngoài thực tế là một thiết bị gia dụng có thể tiếp xúc với đám cháy thông thường, còn có vấn đề tăng nhiệt độ trong gia đình hoặc các thiết bị khác. Và nếu nhiệt đó không được xử lý đúng cách như hồi đó, thì hiệu quả sẽ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắncông tắc vi.

Đây là một thách thức khác đã diễn ra trong một thời gian trước khi các nhà sản xuất chuyển đổi vi mô nghĩ về cách họ sẽ giải quyết nó. Cách tiếp cận của họ rất đơn giản - họ đã chế tạo công tắc vi mô cải tiến với các vật liệu trơ để tăng nhiệt và tăng nhiệt độ. Họ đã đủ cẩn thận để sử dụng các vật liệu có thể chịu được nhiệt độ lên tới 250 độ C. Do đó, nếu bạn mua một công tắc vi mô ngày nay không có khả năng chống cháy, bạn chỉ đang tự lừa dối chính mình. Công tắc vi mô đã được thiết kế để chống lại một số lượng đáng kể, do đó, ít nhất bạn có thể làm là tận dụng những phẩm chất đó bằng cách mua từ các nhà sản xuất phù hợp.


Họ rất đáng tin cậy

Tốt nhấtcông tắc vikhông phải đợi mãi trước khi chúng thực hiện chức năng của mình trong một thiết bị. Họ thích được vào vị trí ngay khi được chấp hành. Đó là cách duy nhất họ sẽ bảo vệ thiết bị mà họ được đặt. Các nhà sản xuất chuyển đổi vi mô cũng không quan tâm đến tính năng này. Tất cả những gì họ quan tâm chỉ là để thấy các thiết bị chuyển mạch của họ thay đổi trạng thái bất cứ lúc nào họ được nhắc nhở.

Các nhà sản xuất khác nhau đang đẩy mạnh trò chơi của họ về vấn đề này. Mọi người đang tìm kiếm làm thế nào họ có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh của họ. Nhưng một tiêu chuẩn cơ bản cho tất cả các thiết bị chuyển mạch vi mô ngày nay là chúng mất vài giây để phản ứng với những thay đổi hiện tại. Nếu họ không thông minh như thế này, họ sẽ khó thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả. Các nhà sản xuất chuyển đổi vi mô khác nhau với những gì họ có thể hứa với bạn trong lĩnh vực này. Một số người thực sự tự tin về những gì họ đang cho bạn ở đây, trong khi những người khác thích giữ lời hứa của họ ở mức rất cơ bản. Bất kỳ loại nhà sản xuất nào bạn sẽ thích là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.


Nhịp cuộc sống dài hơn

Nếu bạn đã mua hoặc nhìn thấy thế hệ chuyển mạch vi mô đầu tiên, bạn sẽ biết rằng những vật phẩm đó sẽ yêu cầu một số thay thế trong một thiết bị. Đây là một trở ngại lớn trong các thiết bị chuyển mạch vi mô, do thực tế là chúng được thiết kế để làm cho các thiết bị hoạt động tốt hơn. Nó có nghĩa là người dùng phải sử dụng nhiều hơn mộtcông tắc vitrong vòng đời của một thiết bị.

Công tắc vi mô hiện đã được thiết kế và chế tạo để chịu được các điều kiện xung quanh khác nhau và tồn tại trong thời gian dài hơn. Do chúng mạnh đến mức nào, cuối cùng bạn có thể sử dụng chỉ một hoặc hai trong số chúng trong toàn bộ thời gian chúng sẽ ở trong một thiết bị.


Bây giờ chúng rẻ hơn

Nếu có bất cứ điều gì mà mọi người yêu thích vềcông tắc vi, đó là thực tế rằng họ có giá cả phải chăng. Đó là lý do tại sao chúng đã được sử dụng như một sự thay thế khả thi trong nhiều thiết bị. Thay vì bạn lãng phí toàn bộ thời gian để tìm kiếm loại công tắc tương tự đi kèm với một thiết bị, bạn có thể sử dụng công tắc vi thay thế. Chúng thậm chí còn rẻ hơn so với trước đây. Nếu bạn mua số lượng lớn, bạn có thể mong đợi mua công tắc vi mô của mình với giá rẻ hơn nhiều. Bạn không phải đốt một lỗ trong túi vì bạn muốn có một công tắc vi tốt.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô44

Phần kết luận

Công tắc vi mô đã phát triển qua nhiều năm và điều tối thiểu chúng ta có thể làm là mua một công tắc vi mô chất lượng cao cho bất cứ điều gì chúng ta đang làm. Sẽ không có vấn đề gì nếu người bán chuyển đổi vi mô của bạn cung cấp, miễn là nó không có các tính năng này bạn không nên mua chúng. Có rất nhiều nhà máy chuyển đổi vi mô trung thực đang chờ đợi để bán cho bạn thỏa thuận thực sự với giá cả phải chăng.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.