info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Các tính năng và chức năng của Micro Switch có giống với Limit Switch không?

Các tính năng và chức năng của Micro Switch có giống với Limit Switch không?

Số Duyệt:57     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2021-02-26      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Các tính năng và chức năng của Micro Switch có giống với Limit Switch không?

Đã có rất nhiều tranh luận giữa các công tắc giới hạn vàcông tắc vi môngười dùng trong những năm qua. Cả hai loại người đều tin rằng không có sự khác biệt giữa hai công tắc này. Nói cách khác, họ cho rằng công tắc vi mô và công tắc giới hạn rất giống nhau về nhiều mặt. Tuy nhiên, có những người khác lại tin rằng những thiết bị chuyển mạch này khác rất nhiều. Một vấn đề như thế này nghe có vẻ đơn giản hoặc khó hiểu. Tuy nhiên, đừng quên rằng nó có thể cản trở bạn tận dụng tốt nhất từ ​​công tắc vi mô hoặc công tắc giới hạn.


Ví dụ, nó thậm chí có thể dẫn đến nhầm lẫn về việc mua và cài đặt cái nào vì bạn không chắc chắn về sự khác biệt của chúng. Bạn có muốn biết thêm về công tắc vi mô và công tắc hành trình? Bạn có biết rằng cả hai đều có rất nhiều điểm khác biệt về chức năng và sự khác biệt không? Cũng như đã nói ở trên, việc hiểu những khác biệt này giữa cả hai công tắc có thể giúp bạn theo nhiều cách. Người ta đã phát hiện ra rằng một trong những lý do chính khiến mọi người chi tiêu nhiều lần một cách không cần thiết là họ không hiểu nên mua loại công tắc nào.

nhà sản xuất công tắc vi mô38

Không cần phải làm phiền nữa

Trong trường hợp bạn có vẻ bối rối về cả công tắc hành trình và công tắc vi mô, bạn không cần phải cảm thấy như vậy nữa. Bài đăng này sẽ giải thích toàn diện rất nhiều chi tiết về cả hai loại công tắc. Nó sẽ được xem xét các tính năng và chức năng của chúng. Mục đích là giúp bạn nhìn thấy các khu vực mà chúng dường như rất khác biệt với nhau. Chỉ cần đọc tiếp để đảm bảo bạn đưa ra quyết định mua hàng tuyệt vời từ đó đến nay.


Công tắc vi mô là gì?

Hiểu những gì mộtcông tắc vi môthực sự là có thể giúp bạn biết thêm về các tính năng cũng như chức năng của nó. Công tắc siêu nhỏ được sử dụng trong việc điều chỉnh dòng điện trong các thiết bị và đồ dùng điện. Chúng hoạt động giống như các công tắc bình thường hoặc thông thường mà bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ ngôi nhà hoặc bất động sản thương mại nào. Ví dụ, chúng có thể được sử dụng để bật / tắt bóng đèn. Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng trong các hệ thống báo động.


Mỗi bộ chuyển mạch siêu nhỏ bạn sẽ tìm thấy trên thị trường ngày nay đều có hai điểm tiếp xúc. Đây là những điểm tiếp xúc thường mở và thường đóng. Chúng là các điểm chịu trách nhiệm về cách dòng điện được điều chỉnh trong một thiết bị hoặc thiết bị. Ví dụ, điểm thường đóng có nhiệm vụ cho phép dòng điện chạy vào các thành phần của thiết bị. Khi nhấn để bật bóng đèn, điểm tiếp xúc thường đóng đã được kích hoạt.


Ngược lại, điểm tiếp xúc thường mở được cho là hoạt động khi thiết bị đó không hoạt động. Đó là điểm mà theo đó dòng điện không chạy giữa các thành phần trong một thiết bị hoặc thiết bị. Khi bạn chuyển đổi một thiết bị,công tắc vi môsẽ duy trì một điểm tiếp xúc thường mở. Một trong những lĩnh vực chính mà công tắc vi mô đã được chứng minh là rất khác biệt so với công tắc hành trình là chúng được sử dụng trong các thiết bị và thiết bị gia dụng.


Đó là những mặt hàng như máy giặt, camera an ninh, thiết bị hẹn giờ, hệ thống báo động, nồi cơm điện, và nhiều thứ khác. Công tắc siêu nhỏ cũng có thể được tìm thấy trong cửa trượt và thang máy. Chúng được biết là sẽ giúp ích khi theo dõi các thay đổi khác nhau xảy ra khi các thiết bị và đồ dùng có xu hướng hoạt động. Điều này diễn ra thông qua các tính năng giám sát của họ.


Một tên khác của công tắc vi mô là công tắc hành động nhanh. Điều này là do một khi nó được nhấn, nó có xu hướng chụp qua lại. Đây là cách nó thay đổi các điểm tiếp xúc. Nói cách khác, khi nhấn công tắc, điểm tiếp xúc thường đóng sẽ hoạt động. Tuy nhiên, việc thả tay bạn ra khỏi vị trí như vậy một lần nữa sẽ giúp tay bạn duy trì điểm tiếp xúc bình thường mở. Cần lưu ý rằng chức năng giám sát của mộtcông tắc vi môlà những gì làm cho họ rất đặc biệt.


Công tắc hành trình là gì?

Công tắc hành trình khác với công tắc vi mô. Ví dụ, trong khi công tắc vi mô có thể được tìm thấy trong hầu hết các thiết bị điện gia dụng, công tắc hành trình thường được tìm thấy trong các ứng dụng. Chúng hoàn hảo khi nói đến điều khiển máy móc thông qua việc sử dụng chuyển động. Hầu hết các hệ thống tự động bạn sẽ tìm thấy trong môi trường công nghiệp đều có công tắc hành trình. Nó có một cảm biến giống như công tắc vi mô. Tuy nhiên, nó có xu hướng hoạt động theo một cách khác khi nó đang được điều khiển bởi chuyển động. Chính chuyển động sẽ quyết định cách thức hoạt động của công tắc giới hạn đó trong một khoảng thời gian nhất định.


Công tắc giới hạn có một mục tiêu là phát hiện hoặc cảm nhận các đối tượng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Có nghĩa là, chúng thực hiện chức năng như vậy một cách tự động nhất. Giống như tên gọi, chúng có nghĩa là để phát hiện xem một đối tượng đã vượt quá một giới hạn cụ thể hay chưa. Chúng có nghĩa là để xác định điểm mà các đối tượng dự kiến ​​sẽ đạt đến. Nói một cách đơn giản, họ giám sát điểm cuối của các đối tượng.


không giốngcông tắc vi mômà bạn hầu hết sẽ tìm thấy trong các thiết bị điện, công tắc hành trình được sử dụng trong các ứng dụng cơ điện. Xin lưu ý rằng có những thiết bị điện sử dụng công tắc hành trình. Một ví dụ điển hình của các thiết bị như vậy có thể là máy giặt. Chúng cũng có thể được tìm thấy trong các cửa ngăn và hệ thống tải.


Một trong những lợi thế chính hoặc lý do tại sao công tắc hành trình được sử dụng là chúng rất chính xác. Điều đó có nghĩa là, chúng có hiệu quả khi thực hiện các chức năng giám sát của mình. Ngoài ra, chúng có thể được cài đặt dễ dàng.


Đây là nơi chúng giống nhau

Có một khía cạnh hoặc lĩnh vực mà công tắc hành trình và công tắc vi mô đã được chứng minh là rất giống nhau. Đây là thực tế là chúng rất linh hoạt. Nói cách khác, chúng có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong các ứng dụng và thiết bị.

nhà sản xuất công tắc vi mô37

Phần kết luận

Như đã nói ở trên, rõ ràng là công tắc vi mô và công tắc giới hạn khác nhau về rất nhiều điểm. Cả hai đều có các khu vực hoặc trường hợp mà chúng có thể được sử dụng một cách hiệu quả. Hiểu được điều này có thể giúp bạn khai thác tốt nhất từ ​​chúng.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô, bạn có thể ghé thămcông ty chuyển mạch micro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/aboutus.htmlđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.