info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Các yếu tố cần xem xét trong khi lựa chọn Micro Switch phù hợp

Các yếu tố cần xem xét trong khi lựa chọn Micro Switch phù hợp

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-24      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vi mô là gì

Một công tắc vi mô đáp ứng với thay đổi môi trường bằng cách mở hoặc tắt một bộ các tiếp điểm dịch chuyển để hạn chế một thiết bị. Nếu công tắc vi mô cảm thấy chuyển động ra khỏi môi trường của nó, một pít tông được nhấn hoặc nhả ra để bắt đầu hoặc đóng mạch. Thiết bị truyền động pít tông yêu cầu một lượng lực cụ thể chống lại nó để thay đổi cách chạm, đây chỉ là một trong những lựa chọn tùy chỉnh của chúng tôi!

Mỗi công tắc vi mô bao gồm một bộ truyền động pít tông để chuyển đổi kiểu tiếp xúc, nhưng rất nhiều trong số chúng có một bộ truyền động phụ như phao hoặc buồm, để cảm nhận sự thay đổi của môi trường xung quanh, như mức chất lỏng hoặc luồng không khí. Unionwell cung cấp nhiều lựa chọn bộ truyền động khác nhau cùng với thiết kế pít tông cơ bản:

Thiết bị truyền động buồm / mái chèo

Thiết bị truyền động lá

Thiết bị truyền động phao xốp

Thiết bị truyền động râu

Thiết bị truyền động con lăn

Ngày nay, microswitch rất phổ biến, vì chúng không chỉ có kích thước siêu nhỏ mà còn có hiệu quả cao. Chúng có thể được sử dụng trong các thiết bị và thiết bị khác nhau, đòi hỏi phải chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả, có thể hoạt động với dòng chảy ít hơn. Các công tắc này được sử dụng trong các hệ thống sưởi ấm, thiết bị công nghiệp, hệ thống báo động, vv

Khi nói đến việc lựa chọn đúngcông tắc vi, một số yếu tố cần được xem xét. Những yếu tố này là:

nhà sản xuất chuyển mạch vi24

Dimensions

Kích thước của các công tắc này là một trong những tính năng chính cần được xem xét trước khi chọn một công tắc. Kích thước của microswitch quyết định lực di chuyển, lực điều hành và thậm chí phạm vi hiện tại của nó sẽ là gì. Tùy thuộc vào loại mạch và yêu cầu của dòng điện, kích thước của các công tắc được quyết định.

Các công tắc nhỏ hơn được chọn khi yêu cầu tối đa 3 ampe trong một mạch. Ngoài ra, các công tắc nhỏ hơn có thể ngắt dòng dễ dàng vì các nét nhỏ hơn. Do đó, nó sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị mà các công tắc này sẽ được cài đặt.


Thông số kỹ thuật Điện

Một trong những điều tốt nhất về microswitch là thực tế là có phạm vi cường độ rộng hơn của các công tắc này. Do đó, các công tắc này có hiệu quả trong các thiết bị điện nhỏ hơn, thấp hơn và trong các hệ thống tải điện cao hơn.

Cường độ dòng điện thấp nhất từ ​​5mA / 5VDC đến phạm vi cao nhất 25Ma / 25VDC. Bạn nên hiểu yêu cầu hiện tại và điện áp trong bước đầu tiên để chọn đúng công tắc. Nhiều thiết bị và thiết bị gia dụng được thiết kế để sử dụng điện áp và dòng điện thấp, do đó các công tắc nên ngắt ở dòng điện và điện áp thấp.


Chu trình

Khi chọn đúngcông tắc vi, mạch phải được đưa vào tài khoản. Không phải mọi chuyển đổi vi mô hoạt động cho mọi microswitch. Thường có hai loại mạch, mạch tiếp xúc thường đóng và bình thường mở.

Trong các mạch thường đóng, tiếp điểm được đóng và dòng điện đi qua nó, và khi công tắc được kích hoạt, các tiếp điểm sẽ ngắt kết nối, ngắt kết nối dòng điện. Trong các mạch mở thông thường, tiếp điểm không liên lạc và do đó điện không đi qua. Khi nhấn công tắc, các mạch đóng và dòng điện bắt đầu chảy.


Điều kiện sử dụng

Cuối cùng, để chọncông tắc vinó là rất quan trọng để đưa các điều kiện sử dụng vào tài khoản. Công tắc nào sẽ được sử dụng trong và điều kiện nhiệt độ, trong đó, sẽ quyết định loại công tắc nào sẽ được sử dụng. Điều này rất quan trọng trong các thiết bị quan trọng, nơi cần có độ tin cậy hoàn toàn, như trong thiết bị y tế, thiết bị an toàn và thiết bị công nghiệp.

Điều quan trọng là đảm bảo rằng công tắc có phạm vi chịu nhiệt độ rộng hơn (-54 độ C đến 177 độ C). Ngoài điều này, microswitch cũng cần có mức bảo vệ IP67 để làm cho công tắc không thấm nước. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng công tắc có khả năng chống ô nhiễm. Giữ các tính năng này trong tâm trí sẽ làm tăng tuổi thọ chung của các công tắc.

nhà sản xuất chuyển đổi vi mô25

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.