info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Cách chọn công tắc micro phù hợp và vận hành nó

Cách chọn công tắc micro phù hợp và vận hành nó

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Các bước để chọn công tắc micro phù hợp


Bước 1: Làm rõ các yêu cầu về cuộc sống làm việc


Độ tin cậy của công tắc là rất quan trọng. Bạn cần biết một chương trình yêu cầu bao nhiêu chức năng điện và cơ học. Các công tắc khác nhau có vật liệu tiếp xúc, vỏ và bộ điều hợp khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về tuổi thọ điện và cơ học của các phần mềm khác nhau.


Bước 2: Biết các yêu cầu về điện của bạn


Dòng sản phẩm công tắc hành động nhanh cung cấp nhiều loại hàng hóa từ công suất thấp đến tải điện cho nhiều loại ứng dụng.


Bước 3: Xem xét điều kiện môi trường


Các yêu cầu về môi trường có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn công tắc vi mô, đặc biệt là trong các ứng dụng đòi hỏi độ tin cậy cao và các ứng dụng thiết yếu như điều khiển công nghiệp và thiết bị y tế. Hiểu các điều kiện sinh thái của chương trình này, chẳng hạn như các chất ô nhiễm có thể xâm nhập vào công tắc trong khí quyển, chất lỏng nơi đặt công tắc, cùng với nhu cầu nhiệt độ hoạt động.


Bước 4: Hiểu kích thước bên ngoài của công tắc ảnh hưởng như thế nào đến các thuộc tính khác


Kích thước công tắc được liên kết trực tiếp với các đặc điểm riêng của nó, bao gồm lựa chọn hiện tại, lực di chuyển và hoạt động.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (1)

Cách vận hành một Micro Switch


Đầu tiên, trong quá trình thiết lập, không được bẻ cong hoặc bẻ gãy đầu của mọi chốt của thay đổi. Điều này sẽ dẫn đến việc tiếp xúc bất thường giữa bẫy và dòng thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến sự cố của nút công tắc.


Thứ hai,Không chạm vào công tắc bằng tay ướt trong khi vận hành, vì điều này có thể gây ra điện giật.


Ngày thứ ba,Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại công tắc, và các thông số kỹ thuật và đặc tính hoạt động của các công tắc có thông số kỹ thuật khác nhau là khác nhau. Vì vậy, khi bạn chọn công tắc, đừng ngẫu nhiên. Trong trường hợp công tắc đã chọn không phù hợp, thay đổi sẽ bị hỏng.


Thứ tư,một khi công tắc vi mô được sử dụng thường xuyên, lực hoạt động của nút công tắc này không được quá mạnh, nếu không sẽ dễ làm tổn thương lò xo bên trong công tắc và kích hoạt thay đổi bị chùng xuống.


Thứ năm,không thể thay thế công tắc vi mô bằng công nghệ không liên quan.


Chào mừng bạn đến thăm trang web của chúng tôi để tìm thêm thông tin chi tiết vềcông tắc vi mô, vui lòng ghé thăm unionwell tronghttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

Biểu ngữ 3 phút

Unionwell là một trong nhữngCông tắc vi mô Trung Quốc, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, các hãng sản xuất công tắc cơ. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại công tắc vi mô, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.

Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.