info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Cách thay thế công tắc micro của tủ lạnh

Cách thay thế công tắc micro của tủ lạnh

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-08      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nhiều người trong chúng ta thích tự mình sửa chữa các thiết bị tại nhà của mình. Lý do không phải lúc nào cũng tiết kiệm tiền. Theo thời gian, điều này làm tăng thêm hiểu biết của chúng tôi về một thiết bị cụ thể. Hãy để chúng tôi tìm hiểu cách bạn có thể thay thếcông tắc vi môtrong tủ lạnh của bạn.


Công tắc siêu nhỏ Đóng một vai trò quan trọng trong độ bền của bất kỳ thiết bị nào. Nếu các công tắc này bắt đầu tạo ra sự cố, nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị đó. Giả sử, một buổi sáng tủ lạnh của bạn bị rối loạn hoạt động do một công tắc vi mô trong ngăn phân phối của chính nó đã ngừng hoạt động. Đừng lo; chúng tôi ở đây để giúp bạn một tay. Bạn có thể thay thế microwitch của bộ phân phối này bằng cách thực hiện theo các hành động được thảo luận bên dưới.

nhà sản xuất công tắc vi mô15

Sắp xếp mọi thứ trước


Bước đầu tiên trong khía cạnh này là sắp xếp các công cụ sẽ được yêu cầu để thực hiện thủ tục này. Các công cụ cần thiết để thay thế một microwitch của ngăn lạnh tủ lạnh của bạn bao gồm mộtcông tắc vi mô, tuốc nơ vít, dao và băng dính điện. Bạn cũng nên có một miếng vải xung quanh mình để làm sạch.


Tắt nguồn


Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc sửa chữa nào, điều quan trọng là phải rút các kết nối nguồn của thiết bị để bắt đầu công việc một cách an toàn. Bạn cũng sẽ cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa tương tự khi thay thế công tắc này.


Tháo khay nhỏ giọt


Để bắt đầu mọi thứ, hãy tháo khay nhỏ giọt khỏi bộ phân phối của bạn. Bạn sẽ cần một con dao để loại bỏ nó. Dùng băng dính điện quấn dao để ngăn dụng cụ phân phối và khay nhỏ giọt ở cạnh sắc của dao này. Sau khi tháo khay, bạn sẽ thấy một phích cắm truyền điện cho các nút.


Loại bỏ Công tắc Micro cũ này


Sau khi bạn đã tháo khay nhỏ giọt và cắm thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng công tắc cũ hơn. Bạn có thể kéo cái móc đó ra bằng tuốc nơ vít và lấy công tắc khỏi nó. Công cụ microwitch cũ hiện có thể được xử lý.


Cài đặt thay thế mới:


Đối với biện pháp này, bạn chỉ cần hoàn tác bước trước đó. Cũng giống như bạn đã gỡ bỏ công tắc cũ, bạn cần cài đặt công tắc mới. Đảm bảo rằng công tắc mới đã được lắp đặt và các dây cáp đi ra được đặt đúng vị trí。


Kết nối lại đầu nối dây nịt này


Bạn đang di chuyển đóng cửa để hoàn tất thủ tục. Sau khi cài đặt công tắc vi mô hoàn toàn mới, giờ đây bạn có thể kết nối lại đầu nối dây nịt. Nâng nó lên trên vỏ của quạt gió và tác động một số lực ở phía dưới để khóa nó lại.


Kết thúc


Sau khi cài đặt thành công kết nối microwitch và khai thác, bạn sắp hoàn tất. Chỉ cần phục hồi khay nhỏ giọt ở vị trí ban đầu và nối tủ lạnh của bạn với nguồn điện.


Vì vậy, có bảy biện pháp mà bạn có thể thực hiện để thay thếcông tắc vi môvới một cái mới. Đảm bảo rằng bạn không bị mất bất kỳ biện pháp bảo mật nào khi thực hiện hành động này.

Để biết thêm thông tin về công tắc micro, bạn có thể truy cập unionwell tạihttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

Unionwell là một trong những nhà sản xuất công tắc siêu nhỏ, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, công tắc cơ học hàng đầu Trung Quốc. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.


Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

Email: james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.