info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Câu hỏi thường gặp về chuyển mạch vi mô

Câu hỏi thường gặp về chuyển mạch vi mô

Số Duyệt:7     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-06-09      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc viđang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết Lý do cho sự phát triển tích cực này có thể bắt nguồn từ thực tế là chúng có xu hướng mang lại nhiều lợi thế hơn so với các loại công tắc điện khác đang được sử dụng trong các thiết bị điện. Đây là những lợi ích như độ tin cậy, khả năng chi trả và mức độ linh hoạt cao. Đó là một công nghệ dường như ngày càng tốt hơn theo thời gian.

nhà sản xuất chuyển mạch vi34

Đây là thử thách

Bất chấp tất cả những lợi ích này, hầu hết các công ty vẫn chưa bắt đầu bao gồm các công tắc này trong các thiết bị / thiết bị điện của họ. Trong trường hợp bạn đang có kế hoạch sử dụng các thiết bị chuyển mạch vi mô nhưng don thực sự biết bắt đầu từ đâu, tốt nhất là trước hết hãy nắm bắt những gì chúng là tất cả. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm nơi để tìm thông tin đáng tin cậy về các thiết bị chuyển mạch này, thì won sẽ có bất kỳ nhu cầu nào như vậy.

Điều này là do mục đích chính của bài đăng này là tiết lộ một số câu hỏi thường gặp vềcông tắc vi. Hiểu những câu hỏi này và câu trả lời của họ sẽ giúp bạn biết các công tắc điện như vậy đã được thiết kế để hoạt động như thế nào. Không có nghi ngờ gì về thực tế là sau khi kiểm tra các chi tiết dưới đây, bạn sẽ có nhận thức tốt hơn nhiều về các công tắc điện này.

Một lực lượng hoạt động là gì?

Đây là một thuật ngữ phổ biến được sử dụng liên quan đến chuyển mạch vi mô. Vấn đề là hầu hết mọi người thường không hiểu ý nghĩa của nó. Đó là lượng lực cần thiết để chuyển đổi được kích hoạt. Newton là những gì một lực lượng hoạt động thường được đo. Nói một cách đơn giản, chính nhờ lực lượng vận hành mà một công tắc vi mô sẽ bắt đầu hoạt động như mong đợi.

Thông qua lực vận hành trong một công tắc vi mô, mạch có thể được mở hoặc đóng. Đối với một nhà sản xuất để xác định số lượng lực được bao gồm trong hình thức chuyển đổi điện này, các yếu tố khác nhau sẽ phải được xem xét. Một trong những phổ biến nhất là những gì có nghĩa là được kích hoạt.

Tài liệu liên lạc của nó là gì?

Liên hệ tài liệu chocông tắc viluôn được lựa chọn dựa trên mức độ bền bỉ của chúng. Các nhà sản xuất các công tắc điện này có thể quyết định sử dụng các vật liệu như niken, đồng thau, bạc, vàng và các loại hợp kim khác nhau. Hơn nữa, các vật liệu khác nhau cũng được xem xét cho các bộ phận cố định cũng như di chuyển của chúng được xây dựng chính xác. Có những trường hợp theo đó các nhà sản xuất có thể muốn xem xét bao gồm cả vật liệu phủ kép hay không. Dù trường hợp nào đi chăng nữa, vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng các công tắc vi mô luôn bền.

Vòng đời của họ là gì?

Công tắc vi mô đã được xây dựng để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Điều này có nghĩa là chúng có thể tồn tại càng lâu càng tốt khi được bao gồm trong các thiết bị và thiết bị điện. Họ được biết là có tuổi thọ hoạt động rất cao, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất điện tử bắt đầu nắm bắt các lựa chọn của họ hơn bao giờ hết.

Cần lưu ý rằng vòng đời hoạt động của các công tắc vi mô được chế tạo cho sử dụng công nghiệp cao hơn so với các chu trình được thiết kế cho các sản phẩm tiêu dùng. Lợi ích của những người được sử dụng trong các sản phẩm tiêu dùng là họ có xu hướng chỉ huy giá thấp hơn so với các đối tác công nghiệp của họ. Nói cách khác, chúng có thể dễ dàng được thay thế khi có nhu cầu.

Vật liệu vỏ của nó là gì?

Cần lưu ý rằng các tài liệu liên lạc được giải thích ở trên khác với các tài liệu trường hợp. Các vật liệu chocông tắc vicó độ bền cao. Chúng là những vật liệu rất chắc chắn có thể giúp duy trì tuổi thọ của các công tắc vi mô. Trong hầu hết các trường hợp, nhà sản xuất / nhà sản xuất thích tùy chọn sợi thủy tinh trong khi xây dựng các công tắc điện này.

Trong trường hợp cần thiết, các nhà sản xuất có thể xem xét tùy chọn bao gồm các vật liệu đặc biệt như vật liệu nitrile. Cao su được sử dụng để đệm các tác động của rung và sốc ở những khu vực có thể gây ra một số mối đe dọa. Các vật liệu vỏ cũng có thể bao gồm kẽm và thép. Có một cái gì đó đặc biệt về các thiết bị chuyển mạch vi mô. Đây là thực tế rằng chúng luôn bền khi sử dụng bất kỳ vật liệu nào trong số này.

Ý nghĩa của bộ truyền động vi chuyển là gì?

Thiết bị truyền động là thành phần rất quan trọng củacông tắc vi. Họ có trách nhiệm đảm bảo các công tắc điện này hoạt động như mong đợi. Một thiết bị truyền động chịu trách nhiệm chuyển đổi năng lượng thành chuyển động. Ngoài việc được sử dụng trong các thiết bị chuyển mạch vi mô, nó cũng có thể được sử dụng trong các hình thức ứng dụng công nghiệp khác nhau. Đây có thể là van, máy bơm, động cơ và những người khác.

Nói một cách đơn giản, một bộ truyền động cung cấp các phương tiện thông qua đó có ứng dụng lực cơ học để cho phép công tắc dễ dàng thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác. Thiết bị truyền động thường có sẵn trong các thiết kế khác nhau. Đây có thể là ở dạng san bằng, nút và những người khác. Loại thiết bị truyền động được sử dụng phụ thuộc vào thiết bị được sử dụng trên thiết bị nào.

Khởi động vi mô là gì?

Chúng thường được định vị trên bộ truyền động. Chúng có thể được đặt để cung cấp một số bảo vệ bằng cách ngăn chặn các vật liệu đi vào công tắc. Họ cũng có thể được đặt cho mục đích nhận dạng. Đôi khi, các nhà sản xuất bao gồm chúng trong các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ để làm cho nó rất dễ nhận biết. Chúng đang chứng tỏ là một thành phần quan trọng của thiết bị chuyển mạch vi mô trong thời gian gần đây.

Các chức năng của các hạt hex chuyển đổi vi là gì?

Chúng có các chức năng cụ thể để đảm bảo các công tắc vi mô được giữ đúng vị trí. Họ nhận được luồng vào các công tắc cho mục đích làm cho chúng (công tắc vi mô) vững chắc. Một lý do khác tại sao chúng quan trọng là chúng có thể giúp bảo vệ các thiết bị chuyển mạch như vậy. Loại bỏ chúng là dễ dàng một khi có nhu cầu như vậy. Họ cung cấp bảo vệ bổ sung cho các thiết bị chuyển mạch vi mô do đó làm cho chúng tồn tại như mong đợi.

nhà sản xuất chuyển mạch vi37

Phần kết luận

Dựa trên các chi tiết trên, rất rõ ràng rằng có rất nhiều câu hỏi liên quan đến các thiết bị chuyển mạch vi mô mà hầu hết mọi người không biết. Các câu hỏi và câu trả lời ở trên sẽ chứng minh là một khởi đầu hoàn hảo khi nóđể hiểu làm thế nào các thiết bị này đã được sản xuất để hoạt động. Có thể hỏi một nhà sản xuất về nhiều chức năng của các thành phần khác nhau được đề cập ở trên.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.