info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Câu hỏi thường gặp về thiết bị chuyển mạch vi mô

Câu hỏi thường gặp về thiết bị chuyển mạch vi mô

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-29      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một vài câu hỏi phổ biến vềcông tắc vi. Câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đơn vị này. Nếu không có thêm rắc rối, hãy đi vào chi tiết.

nhà sản xuất chuyển mạch vi4

Lực lượng điều hành là gì?

Lực lượng vận hành đề cập đến lượng lực cần thiết để kích hoạt công tắc. Thông thường, lượng lực được đo bằng Newton. Nói một cách đơn giản, không có lực điều hành, các công tắc vi mô không thể hoạt động như mong muốn. Lực này làm cho mạch mở hoặc đóng. Các nhà sản xuất xem xét rất nhiều yếu tố để xác định lực cần thiết cho việc này


Các tài liệu liên lạc là gì?

Đối với các công tắc vi mô, vật liệu tiếp xúc được chọn trên cơ sở mức độ bền của chúng. Các vật liệu phổ biến có thể được sử dụng để chế tạo các thiết bị bao gồm bạc, đồng thau, niken, vàng và các loại hợp kim khác nhau. Các loại vật liệu khác được sử dụng để làm cho các bộ phận chuyển động. Đôi khi, vật liệu phủ đôi cũng được sử dụng. Một điều chắc chắn, họ luôn sử dụng các vật liệu bền cho việc sản xuất các thiết bị này.


Vòng đời của các đơn vị này là gì?

Công tắc viđủ mạnh để làm việc đúng cách trong điều kiện khắc nghiệt. Do đó, chúng có thể chịu được thử thách về thời gian khi được sử dụng trong các loại thiết bị và thiết bị điện khác nhau. Trên thực tế, các thiết bị này được biết đến với tuổi thọ hoạt động lâu dài.

Điều quan trọng cần lưu ý là vòng đời của các đơn vị được thiết kế cho mục đích công nghiệp cao hơn nhiều so với các đơn vị được thiết kế cho sử dụng chung. Điều tốt về các sản phẩm tiêu dùng là chúng đi kèm với một mức giá thấp hơn.


Các tài liệu trường hợp là gì?

Bạn có thể muốn ghi nhớ rằng có một sự khác biệt giữa vật liệu vỏ và vật liệu tiếp xúc. Liên quan đến độ bền, vật liệu vỏ là đầu danh sách. Những vật liệu chắc chắn có thể kéo dài tuổi thọ của các đơn vị này. Trong hầu hết các trường hợp, các nhà sản xuất sử dụng sợi thủy tinh để sản xuất các sản phẩm này.


Các thiết bị truyền động vi chuyển đổi là gì?

Trong tất cả các thành phần, bộ truyền động có tầm quan trọng cao nhất. Đối với hoạt động đúng của các đơn vị này, các thành phần này là khá quan trọng. Trên thực tế, bộ truyền động có thể giúp chuyển đổi năng lượng thành chuyển động. Chúng cũng được sử dụng trong rất nhiều môi trường công nghiệp.

Thiết bị truyền động có sẵn trong rất nhiều thiết kế. Bạn có thể tìm thấy chúng ở dạng nút cân bằng và các hình dạng khác. Dựa trên thiết bị mà chúng sẽ được sử dụng, nên chọn loại thiết bị truyền động phù hợp.


Giày cao cổ là gì?

Điển hình làcông tắc vithuyền được định vị trên các thành phần khác được gọi là thiết bị truyền động. Vai trò của họ là cung cấp sự bảo vệ cho công tắc này. Ngoài ra, các đơn vị này cũng có thể được đặt để nhận dạng. Đôi khi, các nhà sản xuất của các sản phẩm này làm cho chúng trở thành một phần của thiết bị chuyển mạch vi mô để dễ nhận dạng.

nhà sản xuất chuyển mạch vi05

Phần kết luận

Vì vậy, đây là một số câu hỏi quan trọng nhất và câu trả lời của họ. Hy vọng, bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các đơn vị này. Nếu bạn muốn mua các đơn vị này, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian và chọn loại phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.