info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Có bao nhiêu thiết bị đầu cuối trong công tắc quay?

Có bao nhiêu thiết bị đầu cuối trong công tắc quay?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-01      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Có bao nhiêu thiết bị đầu cuối trong công tắc quay?

Công tắc quayvẫn là một trong những loại công tắc năng động nhất hiện có. Chúng tồn tại ở một số loại, để lại cho bạn nhiều tùy chọn để kiểm soát các thiết bị của mình. Các loại công tắc xoay khác nhau nên được xem xét với cách chúng được kết nối. Nếu bạn muốn kết nối nó một cách chính xác, thì bạn phải biết bạn đang làm việc với cái gì.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách biết công tắc xoay có bao nhiêu đầu cuối. Rất may, đó là những gì bạn sẽ học trong quá trình của bài viết này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết thêm một số thông tin quan trọng khác liên quan đến công tắc xoay.

nhà sản xuất công tắc vi mô18

Công tắc xoay là gì?

Các tiếp điểm của công tắc xoay được điều khiển bằng cách quay trục quay theo hướng ngược chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Bằng cách đó, dòng điện sẽ được dẫn đến các tiếp điểm khác nhau, tùy thuộc vào tay cầm của các chạm trục chính. Vì vậy, các công tắc xoay rất đáng chú ý với nhiều điểm tiếp xúc hoặc cực của chúng. Đó là lý do tại sao chúng phù hợp với loại thiết bị mà chúng được sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng hiểu được sơ đồ mạch của chúng vì bạn có thể thấy một tay có thể chạm vào các điểm tiếp xúc khác nhau.


Công tắc xoay hoạt động như thế nào?

Công tắc xoay được thiết kế để hoạt động theo chuyển động tròn, với khả năng dừng ở bất kỳ vị trí nào trong số nhiều vị trí. Với công tắc xoay, có khả năng điều khiển nhiều hơn một mạch với một công tắc. Khi trục quay được quay, bàn tay có thể tiếp xúc với bất kỳ điểm tiếp xúc nào. Khi nó chạm vào điểm đó, dòng điện sẽ hướng tới mạch đó và bạn đã có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra. Nếu nó được quay ngược chiều kim đồng hồ, điều tương tự cũng có thể xảy ra. Điều cơ bản là công tắc có thể tiếp xúc với một số điểm, một tại một thời điểm. Chắc hẳn bạn đã từng thấy chúng trên các thiết bị như quạt hoặc bộ dò đài trước đây.


Và phần hay là các công tắc xoay đã được thiết kế theo cách mà nó bám chắc vào vị trí khi tiếp xúc với mạch điện. Điều đó cực kỳ quan trọng để nó hoạt động tốt. Khả năng đó để nó bám vào vị trí của nó bất cứ khi nào bạn quay trục chính chắc chắn có nghĩa là nó sẽ không di chuyển tự do hoặc chạm nhầm vào một tiếp điểm khác trong quá trình này. Nó chỉ đơn giản là khóa vào vị trí cho đến khi nó được đẩy trở lại. Bạn có thể yên tâm rằng mộtcông tắc xoaysẽ có phần trăm độ tin cậy cao. Nó hoạt động hoàn hảo, do đó được coi là một thiết bị có thể dẫn dòng điện vào và ra khỏi mạch điện một cách hiệu quả.


Khi so sánh với các thiết bị chuyển mạch khác

Khi bạn so sánh công tắc xoay với các loại công tắc khác, bạn sẽ nhận ra rằng chúng khá khác biệt so với những loại khác. Chúng vẫn là một loại công tắc có thể cho phép bạn điều khiển nhiều mạch điện chỉ với một công tắc. Tất cả các dạng công tắc điện khác đều bị hạn chế rất nhiều về mặt này. Bạn không thể sử dụng chúng để kiểm soát nhiều mục mà bạn có thể bằng một công tắc xoay. Một điều nữa là bạn không thể sử dụng bất kỳ loại công tắc nào khác trong các hạng mục áp dụng công tắc xoay.

Công tắc xoay đa dạng

Công tắc xoay được biết là tồn tại trong các tùy chọn khác nhau. Và một số phiên bản phổ biến nhất bao gồm 1 P 12 way, 2 P 6 way, 3 P 4 way và 4 P 3 way. Đây là những phiên bản đã chiếm lĩnh thị trường. Tất cả chúng đều hiệu quả trong việc bật và tắt dòng điện. Cái bạn định đoạt sẽ được quyết định bởi những gì bạn định sử dụng công tắc. P trong các loại công tắc xoay là dành cho các cực.


Cách sắp xếp hoạt động?

Nếu bạn đã thấy một cách 3P 4công tắc xoay, bạn có thể dễ dàng hiểu cách thức hoạt động của toàn bộ sự sắp xếp. Bất kể sự sắp xếp của công tắc, chúng đều có cùng một định dạng. Chân ở trung tâm là đại diện cho Ba Lan, trong khi chân ở bên ngoài là đại diện cho các cách. Các cách này thường được nhóm theo bộ, tùy thuộc vào loại công tắc. Đối với công tắc xoay 3P 4ways, các chân bên ngoài sẽ được nhóm thành bộ 4 chân. Đó là cách họ đến tên của công tắc.


Kết nối thực tế

Công tắc xoay là một vẻ đẹp đáng chú ý bởi vì chúng được kết nối bằng nhiều phương pháp. Chúng thực sự có thể được kết nối bằng hai cách. Bạn có thể chọn thay đổi kết nối của mình giữa số lượng đầu vào vào một dịp và số lượng đầu ra vào một dịp khác. Bạn không cần phải giới hạn mình ở một kiểu kết nối trong các công tắc xoay. Đó là lý do tại sao nó thân thiện với người dùng bởi vì bất cứ điều gì bạn hiểu là đầu vào hoặc đầu ra sẽ hoạt động tốt cho bạn khi bạn kết nối. Do đó, bạn có trách nhiệm lựa chọn những gì phù hợp nhất với bạn về các loại kết nối.


Hướng dẫn cài đặt

Một số việc nhỏ bạn có thể làm để đảm bảo công tắc xoay của bạn được kết nối đúng cách là gì? Điều đó rất đơn giản. An toàn nên là một trong những ưu tiên cao nhất của bạn khi bạn thực hiện các kết nối như vậy. Hãy nhớ tắt nguồn điện trước khi bạn bắt đầu bất kỳ kết nối nào. Nó cũng được mong đợi rằng bạn có thể trao đổi với nơi bạn muốn sử dụng cho đầu ra và đầu vào của mình, vì vậy bạn không bị xáo trộn mọi thứ sau này. Một chuyên gia sẽ là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn chưa xử lý điều này trước đây.

nhà sản xuất công tắc vi mô19

Phần kết luận

Bộ công tắc xoay đầu tiên được đưa vào thị trường cách đây khá lâu. Nhưng kể từ thời điểm đó, các công tắc xoay đã trải qua một loạt các quá trình chuyển đổi. Chúng đã được thiết kế để hoạt động mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn. Một điều chắc chắn về công tắc xoay - chúng có rất nhiều điểm tiếp xúc được kết nối với các mạch khác nhau. Nó cung cấp cho bạn khả năng điều khiển nhiều mạch chỉ với một công tắc. Đối với các kết nối của mục này, cố gắng không bỏ qua các biện pháp an toàn trước khi bạn bắt đầu quy trình. Đó có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Để biết thêm về công tắc xoay, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.