info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Có nên áp dụng mạch bảo vệ cho một công tắc vi mô?

Có nên áp dụng mạch bảo vệ cho một công tắc vi mô?

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-13      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Tất cả các thiết bị phải chịu phí điện phải có thiết bị bảo vệ đột biến, vì vậy bạn có thể bảo vệ chức năng của chúng.

Khi xử lý các phần tử sẽ tiếp xúc với điện áp (dù cao hay thấp), chúng tôi luôn khuyến nghị rằng có một số loại bảo vệ cho chúng, do đó không chỉ đảm bảo rằng điều này không làm thay đổi chức năng của các phần tử được kết nối với nó, Bạn cũng bảo vệ tính toàn vẹn của nó, mang lại cho nó một cuộc sống hữu ích lâu dài.

Mỗinhà sản xuất chuyển mạch vibiết rõ những rủi ro có thể xảy ra khi kết nối các công tắc với dòng điện, và mặc dù chúng được thiết kế để vận hành các chức năng của chúng với một số tải điện nhất định, bản thân chúng không được bảo vệ chống lại sự dao động điện áp.

nhà sản xuất chuyển mạch vi4

Đây là lý do tại sao một nhà sản xuất chuyển đổi vi mô sẵn sàng biết rằng mặc dù thiết bị của bạn không thể tự bảo vệ, nhưng nó có thể dựa vào một thiết bị khác chỉ thực hiện chức năng này.

Mức độ bảo vệ đầu tiênnhà sản xuất chuyển mạch viphải đặt trên sản phẩm của bạn là sản phẩm không bị hư hại do môi trường, ví dụ, bộ bảo vệ chống lại độ ẩm và bụi. Loại bảo vệ này có thể được bao gồm trong thiết bị, và giống như nhiều quy mô bảo vệ khác, nó có trong các tầng.

Mỗi chỉ báo sẽ cho bạn biết các yếu tố nào bạn có thể bảo vệ công tắc vi mô, sự lựa chọn phải được thực hiện theo nhu cầu của từng người và cả các điều kiện theo đó công tắc vi mô sẽ phải chịu.


Một trong những lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra về việc bảo vệ các công tắc vi mô là cài đặt mạch bảo vệ, nhưng có nhiều loại mạch.

Các mạch bảo vệ phổ biến nhất là:

Điốt

Khi điốt được kết nối song song với tải, nó có khả năng biến năng lượng được lưu trữ trong cuộn dây thành dòng điện. Điều này ngụ ý rằng dòng điện đi đến cuộn dây được tiêu thụ. Điều này tạo ra một sức đề kháng lớn bảo vệ các chuyển đổi vi mô.

Mạch điện trở và tụ điện

Mặc dù nó nằm trong một mạch bao gồm nhiều yếu tố hơn so với trước đó, nhưng thật lý tưởng khi ở cùng vớicông tắc viđược kết nối với nguồn điện 24 V đến 48 V. Mạch này thường được kết nối song song với tải, trong khi nếu thiết bị xử lý điện áp trong khoảng từ 100 V đến 200 V, nó sẽ được đặt song song với các tiếp điểm.

Biến trở

Nó là một mạch khá giống với điện trở và tụ điện, nhưng điều này đảm bảo đặc biệt là không có điện áp trên các tiếp điểm.

Đây chỉ là một số mạch cơ bản có thể được kết nối với một công tắc vi để nó được bảo vệ chống lại thiệt hại mà nó có thể phải chịu thông qua các dao động điện áp khác nhau có thể xảy ra bất ngờ.

Có một số mạch có bảo vệ được định hướng đến một số điểm cụ thể và cũng có một số đặc điểm nhất định, vì chúng tôi biết rằng mỗi công tắc vi mô là khác nhau, nghĩa là có nhiều hơn một loại và chúng hoạt động với các điện áp khác nhau, vì vậy chúng bảo vệ chúng cần thay đổi.

nhà sản xuất chuyển mạch vi05

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.