info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Có những loại công tắc vi mô nào?

Có những loại công tắc vi mô nào?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Nhu cầu của tất cả các khách hàng của một nhà sản xuất chuyển đổi vi mô khác nhau, và đây là lý do tại sao các giải pháp họ cũng cung cấp.

Mỗi nhà sản xuất công tắc vi mô tạo ra nhiều hơn một loại công tắc vi mô và gần như không thể dành riêng cho việc sản xuất một loại, vì nhu cầu của khách hàng rất khác nhau và mục tiêu là luôn cố gắng làm hài lòng một số lượng lớn người. họ có thể tin tưởng vào những lựa chọn tốt nhất

Khi một nhà sản xuất công tắc vi mô quyết định cung cấp sản phẩm của mình theo nhiều cách, nó sẽ tạo ra những cơ hội lớn, không chỉ cho bản thân mà còn cho khách hàng của mình, người có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn đơn giản về loại công tắc vi mô nào họ muốn mang theo, luôn luôn tìm thấy một trong đó phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Điều này có nghĩa là mỗi nhà sản xuất công tắc vi mô có thể nhận ra loại chuyển mạch vi mô phổ biến nhất được sản xuất trên thị trường điện tử và đó là chúng thay đổi theo yêu cầu và chức năng được yêu cầu, cũng như cách thức chúng có thể được kích hoạt.


Đây là những loại công tắc vi mô phổ biến nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường:

nhà sản xuất vi chuyển đổi36

Công tắc vi chéo.

Các công tắc này khá hữu ích, vì chúng cho phép một thiết bị được điều khiển từ một số điểm, các công tắc này thường được gọi là công tắc bốn chiều, vì chúng cho phép chúng được vận hành từ 3 điểm khác nhau đến nơi xuất phát.


Hạ vi dừng công tắc.

Điều này cho phép các chức năng của nó được kích hoạt tự động mà không cần sự can thiệp của con người. Có thể nói rằng công tắc vi mô này hơi thông minh, vì nó xác định giới hạn hiện tại phải đi đến một nơi và ngay khi vượt quá, nó sẽ tự động chuyển sang trạng thái khác, nơi nó cắt dòng chảy hiện tại.


Chuyển micro chuyển.

Đây là một trong những thiết bị chuyển mạch vi mô coi tùy chọn bảo mật là ưu tiên, không giống như nhiều thiết bị chuyển mạch khác. Nó có thể phát hiện khi có lỗi điện áp, từ đó đưa ra quyết định chuyển hướng tải sang một mạch khác mà nó được kết nối, nghĩa là, nó chuyển tải ngay lập tức sau khi phát hiện ra sự bất thường.


Công tắc vi quay.

Công tắc vi mô này được gắn vào một trục và mỗi lần thay đổi vị trí, nó cũng thay đổi chức năng của nó, vì với mỗi chuyển động, nó có một chức năng nhất định để thực hiện, đó là bằng cách xoay vị trí của nó, nó cũng đang xoay phản ứng của nó.


Công tắc vi bảo vệ.

Khi một công tắc vi phát hiện tải rất cao, có khả năng làm hỏng không chỉ nó, mà cả các thiết bị kết nối với nó, nó sẽ làm gián đoạn hoàn toàn dòng điện đi qua, bảo vệ mọi thứ được kết nối.


Công tắc vi nhiệt.

Nó được tạo ra để phản ứng với hai tình huống cụ thể, lần đầu tiên là trong trường hợp quá tải, nghĩa là sự đi qua của điện áp cao hơn bình thường và lần thứ hai, nếu phát hiện bất kỳ sự cố ngắn mạch nào, bất kể vấn đề gì, nó sẽ làm gián đoạn đoạn văn hiện tại. Gần như ngay lập tức.

Đây chỉ là một số loại thiết bị chuyển mạch vi mô tồn tại, vì được biết rằng có hàng trăm thiết bị chuyển mạch chức năng của chúng cho các nhiệm vụ cụ thể.

nhà sản xuất chuyển mạch vi37

Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tại https://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.