info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc áp suất được sử dụng để làm gì?

Công tắc áp suất được sử dụng để làm gì?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-04      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc áp suất được sử dụng để làm gì?

Có rất nhiều sự thật vềcông tắc áp suấtmà hầu hết mọi người vẫn chưa biết. Việc biết rằng các công tắc này được sử dụng để kiểm soát các tình huống quá áp và quá áp trong máy móc hoặc hệ thống là chưa đủ. Ví dụ, hầu hết mọi người thường nhầm lẫn về cách sử dụng các công tắc này. Sự thật là công tắc áp suất đang được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Chúng có chức năng cung cấp phản hồi điện cho hệ thống sau khi đo nhiệt độ tăng giảm.


Trong trường hợp bạn đang thắc mắc công tắc áp suất đang được sử dụng như thế nào thì không cần thiết phải như vậy. Bài đăng này sẽ nhằm giải thích một số công dụng khác nhau của công tắc áp suất, bao gồm lý do tại sao chúng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây mà hầu hết các công ty không thể làm được nếu không có chúng. Không có nghi ngờ gì khi xem chi tiết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn nhiều về những gì công tắc áp suất có thể làm trong các hệ thống / ứng dụng.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (36)

Cách thức hoạt động của công tắc áp suất

Trước khi nói về cách sử dụng công tắc áp suất, điều rất quan trọng là phải thảo luận về chức năng và tính năng của chúng. Một tình huống điển hình mà bạn có thể thấy công tắc áp suất hoạt động là trong máy bơm nước. Chúng thường chịu trách nhiệm cung cấp nước sạch cho các mục đích sử dụng. Chúng được sử dụng để tưới vườn và uống. Nói một cách dễ hiểu, thông qua sự hỗ trợ của công tắc áp suất mà giếng hoặc máy bơm nước đó sẽ biết khi nào nên dừng hoặc tiếp tục hoạt động. Dựa trên sự giải thích này, có thể nói rằngcông tắc áp suấtlà các thiết bị có khả năng giám sát lượng áp suất trong một hệ thống hoặc máy móc. Đầu ra sẽ được cung cấp khi đạt được một lượng áp suất đặt cụ thể trong máy như vậy.


Trong mỗi công tắc áp suất, có một điểm thường được gọi là điểm đặt. Đây là lượng áp suất xác định áp suất sẽ được mở hoặc đóng. Nói cách khác, nó xác định khi nào máy bơm đó sẽ được bật / tắt. Về cơ bản, tất cả phụ thuộc vào số lượng pound trên mỗi inch vuông (còn được gọi là PSI) mà công tắc áp suất như vậy đã được thiết kế hoặc chế tạo để hoạt động bên trong. Ví dụ, PSI tối đa và tối thiểu mà hầu hết các công tắc áp suất đã được xây dựng để hoạt động trong phạm vi tương ứng là 50 và 30. Đây là những điểm thiết lập của họ. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là khi họ đến tuổi 30, những chiếc máy bơm như vậy có khả năng được bật. Ngược lại, chúng sẽ bị tắt khi đạt đến 50 vì đó là điểm cao nhất để tránh áp lực lên hệ thống như vậy.


Những gì bạn nên hiểu về các điểm tiếp xúc

Trong trường hợp công tắc áp suất được sử dụng trong máy bơm giếng, áp lực từ nước phụ thuộc rất nhiều. Nếu không có điều này, công tắc áp suất sẽ khó thực hiện vai trò của nó một cách hiệu quả. Khi áp suất bắt đầu di chuyển, sẽ có tiếp điểm đóng hoặc tiếp điểm mở. Như đã nói ở trên, tất cả phụ thuộc vào lượng PSI đạt được. Nói về liên hệ, thường có hai loại trong mọicông tắc áp suất. Đây là những liên hệ mở và đóng.


Tiếp điểm mở là trạng thái mà máy không hoạt động do lượng áp suất được phát hiện là đã đạt đến điểm cài đặt cao nhất. Đây là điểm mà dòng điện không chạy vào máy hoặc hệ thống bơm nữa. Mặt khác, tiếp điểm đóng, cho phép dòng điện hoặc điện đi vào máy bơm. Điều này là do đó là điểm mà lượng áp suất ở mức thấp nhất (tối thiểu) của nó. Trong trường hợp này, máy đã được phát hiện là bị áp suất.


Sau khi hiểu được cách thức hoạt động của các công tắc áp suất, đã đến lúc bạn biết các cách sử dụng khác nhau của chúng. Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy chúng trong hầu hết các hệ thống điều khiển công nghiệp. Một số trong số này được giải thích dưới đây.


Hệ thống khí nén

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc công tắc áp suất hoạt động như thế nào trong máy nén khí. Để đảm bảo không khí có áp được giám sát, họ sử dụng các đường dẫn khí. Thông qua đó, sự chuyển động của không khí sẽ được giám sát chặt chẽ bên trong bể của bạn. Ngoài ra còn có van giúp giảm áp suất. Nếu không có công tắc áp suất, máy nén khí không thể hoạt động như mong đợi.


Thiết bị HVAC

Thiết bị này dùng để sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí. Nó là một thiết bị được sử dụng để cung cấp làm mát và sưởi ấm trong cả các cấu trúc / tòa nhà thương mại và dân cư.Công tắc áp suấtđược bao gồm trong các công cụ này để đảm bảo an toàn. Ví dụ, chúng phát hiện khi nào đã đạt đến điểm đặt tối đa hoặc điểm đặt tối thiểu để các thiết bị đó bắt đầu hoặc ngừng hoạt động. Điều này thường gặp ở máy lạnh.


Bạn sẽ nhận thấy cách chúng tự động dừng và bắt đầu hoạt động mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Đó là vai trò được thực hiện bởi công tắc áp suất. Nếu không có sự hiện diện của nó, những nơi mà các thiết bị này đang làm việc sẽ trở nên quá nóng hoặc quá lạnh, từ đó đe dọa đến sức khỏe của bạn.


Thiết bị chế biến

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết các công ty sản xuất đều sử dụng công tắc áp suất hơn bao giờ hết. Điều này là do họ có tiềm năng giúp đỡ trong quá trình đạt được mục tiêu sản xuất mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào. Trong những trường hợp như vậy, chúng đảm bảo có một dòng chảy ổn định của chất lỏng và khí để tránh bất kỳ sự gián đoạn nào trong quá trình sản xuất.


Hệ thống bơm

Chức năng của công tắc áp suất liên quan đến vấn đề này là để đảm bảo rằng mực nước thích hợp được duy trì trong hồ chứa. Trong trường hợp đó, máy bơm nước sẽ ngừng hoạt động và kích hoạt khi đã đạt đến điểm đặt tối đa và tối thiểu. Thường có hai trường hợp khi điều này có thể xảy ra. Đây là khi máy bơm nước sẽ ngừng hoạt động do đạt đến điểm đặt tối đa. Cái còn lại là khi máy bơm nước bắt đầu hoạt động do đạt đến điểm cực tiểu.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (32)

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, có thể thấy rằng có rất nhiều cách mà công tắc áp suất đang được sử dụng trong các ứng dụng. Sự thật về những thiết bị chuyển mạch này là chúng đã bắt đầu phát triển rất phổ biến trong thời gian gần đây.

Để biết thêm về công tắc áp suất, bạn có thể truy cập vàonhà sản xuất công tắc micro trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.