info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc áp suất thường đóng hoạt động như thế nào?

Công tắc áp suất thường đóng hoạt động như thế nào?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-20      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc áp suất thường đóng hoạt động như thế nào?

Trong trường hợp bạn định sử dụngcông tắc áp suất, điều quan trọng cần lưu ý là có một số khía cạnh phải được hiểu đúng. Nếu không hiểu sâu về các bộ phận hoặc thành phần này có nghĩa là bạn sẽ bị nhóm trong bóng tối. Điều đó có thể làm mất đi khả năng tối ưu hóa công tắc áp suất của bạn như mong đợi.


Nói về cách các công tắc áp suất được chế tạo để hoạt động, có một chủ đề thảo luận dường như khiến hầu hết mọi người bối rối trong thời gian gần đây. Đây là phần nói về cách hoạt động của công tắc áp suất \"thường đóng \". Nghe có vẻ đơn giản như vậy, nó có thể xác định liệu bạn có nhận được điều tốt nhất từ ​​một công tắc áp suất nhất định hay không.

nhà sản xuất công tắc vi mô24

Đây là bí mật chính

Bạn đang loay hoay không hiểu \"thường đóng \" trong công tắc áp suất là gì? Bạn có biết đây là một trong những thành phần hay bộ phận không thể thiếu của công tắc áp suất? Không cần phải bận tâm vì bạn đã đến đúng nơi. Bài đăng này sẽ tiết lộ nhiều bí mật về công tắc áp suất thường đóng, bao gồm cả cách chúng được thiết kế để hoạt động. Chỉ cần đảm bảo đọc các chi tiết bên dưới trước khi mua công tắc áp suất để an toàn hơn.


Đây là sự thật

Điều quan trọng là bạn phải hiểu một số sự kiện vềcông tắc áp suất. Một trong số họ tình cờ trở thành đầu mối liên hệ. Có hai điểm tiếp xúc trong công tắc áp suất. Đây là các tiếp điểm thường đóng và tiếp điểm thường mở. Mặc dù mục đích chính của bài đăng này là giải thích thêm về thường đóng và cách nó được thiết kế để hoạt động trong công tắc áp suất, điều quan trọng là các tiếp điểm thường mở cũng sẽ được giải thích. Điều này sẽ nâng cao hiểu biết của bạn về chức năng của tiếp điểm thường đóng.


Liên hệ thường mở

Đây là một điểm tiếp xúc theo đó công tắc sẽ vẫn mở. Nó sẽ duy trì như vậy cho đến khi có một lượng áp suất tăng lên vượt quá điểm đặt. Cần lưu ý rằng công tắc với chức năng thường mở rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ví dụ, công tắc đèn có các chức năng thường mở cho phép xảy ra sự cố. Điều này cũng tương tự với công tắc áp suất vì sự khác biệt duy nhất xảy ra là chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng công nghiệp.


Nói một cách đơn giản, nó là chức năng thường mở để phát hiện xem áp suất đã đạt hoặc vượt quá điểm đặt của nó hay chưa. Trong trường hợp này, có thể nói rằng áp suất đó đã vượt quá giá trị giới hạn của nó. Nói cách khác, mạch đã được hoàn thành bởi công tắc. Ví dụ, điều này là hiển nhiên trong một máy có lượng áp suất được phát hiện. Khi đến mức cụ thể, máy sẽ được bật hoặc tắt. Điều này là do lượng tín hiệu áp suất đã được phát hiện. Tiếp điểm mở bình thường xác định máy có tiếp tục hoạt động hay không mà không có sự can thiệp của con người.


Hầu hết các công tắc áp suất cơ học đang được sử dụng cùng với hệ thống điều khiển trung tâm. Thông qua sự hỗ trợ của một mạch khác, nó có thể điều khiển chức năng an toàn. Điểm mấu chốt là luôn có một điểm thiết lập cho mọicông tắc áp suấtđể hoạt động như mong đợi. Chính cách thức hoạt động của các tiếp điểm sẽ quyết định xem áp suất có vượt quá điểm đặt hay không.


Ví dụ, các tiếp điểm của công tắc áp suất có thể thường mở hoặc thường đóng khi áp suất đã xuống dưới điểm đặt. Trong trường hợp các tiếp điểm thường mở (NO), công tắc dự kiến ​​sẽ vẫn mở cho đến khi nó đạt đến điểm khi áp suất vượt quá điểm đặt như vậy. Bây giờ, có một công cụ hoặc yếu tố cảm biến sẽ kích hoạt vị thế đóng. Đây là điểm mà máy không hoạt động vì lượng áp suất đã vượt quá điểm đặt.


Dựa trên giải thích này, có thể nói rằng vị trí thường đóng là điểm khi công tắc áp suất đã tự động tắt hệ thống do lượng áp suất đã vượt quá điểm đặt của nó. Một lần nữa, có điểm thiết lập phải được vượt quá hoặc đạt đến trước khi đóng thường sẽ vẫn mở lại để máy hoặc hệ thống bắt đầu hoạt động.


Rõ ràng là công tắc áp suất thường đóng đã được bao gồm để xác định khi nào máy móc hoặc hệ thống sẽ hoạt động và dừng do lượng áp suất vượt quá hoặc đạt đến điểm cài đặt. Bây giờ, một khi nút tiếp điểm mở ra, hệ thống sẽ hoạt động cho đến khi áp suất đạt lại điểm đặt của nó. Nó cứ tiếp diễn như vậy giữa tiếp điểm thường đóng và tiếp điểm thường mở trong công tắc áp suất. Chúng chủ yếu ở đó để xác định thời điểm máy hoạt động hoặc dừng dựa trên lượng áp suất được phát hiện.


Bạn nên biết điều gì

Điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các công tắc áp suất bạn sẽ gặp trên thị trường có chứa hai tiếp điểm. Đây là những cái được giải thích ở trên (tiếp điểm thường mở và tiếp điểm thường đóng). Điều quan trọng cần biết là loại tiếp điểm được sử dụng cho một cài đặt cụ thể không thực sự quan trọng, nó sẽ luôn hoạt động. Do đó, đừng quá chú ý đến cáchcông tắc áp suấtđã được cài đặt để đáp ứng với điểm đặt trong máy.


Bạn chỉ cần hiểu khi nào thì nó phải trở lại vị trí thường mở hoặc vị trí thường đóng. Không có quy tắc vàng hoặc đá nào về cách thức hoạt động của nó. Điều quan trọng là bạn hiểu cách nó đã đạt đến điểm đặt dựa trên lượng áp suất được phát hiện.

nhà sản xuất công tắc vi mô13

Phần kết luận

Dựa vào những điều trên, rõ ràng thường đóng hoạt động một cách rõ ràng và đơn giản trong công tắc áp suất. Nó cũng giống như những gì áp dụng trong công tắc vi mô hoặc công tắc hành trình được sử dụng trong gia đình. Bạn chỉ cần dành ra thời gian để hiểu nó hoạt động như thế nào. Nó dễ dàng hơn nhiều so với những gì bạn đã tưởng tượng ban đầu.

Để biết thêm vềcông tắc áp suất, bạn có thể đến thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.