info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Công tắc đòn bẩy là gì?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-08-04      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Đã có rất nhiều tranh luận về công tắc đòn bẩy và những gì chúng được sử dụng cho. Nó đã được phát hiện ra rằng hầu hết mọi người thường coi các công tắc này là một hình thứccông tắc viĐiều đó không đúng hoàn toàn chính xác vì chúng đã được chứng minh là khác nhau ở một số khu vực. Trong cùng một hướng, chúng đã được chế tạo hoặc sản xuất để thực hiện các chức năng khác với một số công tắc vi mô. Có hiểu biết đúng đắn về chuyển đổi đòn bẩy là rất quan trọng khi nói đến việc sử dụng tối ưu chúng như mong đợi.


Có rất nhiều chi tiết về công tắc đòn bẩy trên internet. Tuy nhiên, điều tối quan trọng là phải hết sức thận trọng trong khi cố gắng tiếp thu những thông tin đó vì một số không phải là chính hãng và có thể gây hiểu nhầm. Trong trường hợp bạn cảm thấy khó khăn để biết công tắc đòn bẩy là gì, bạn đã đến đúng nơi để tìm hiểu thêm về công tắc đó. Bài đăng này sẽ tiết lộ một số chi tiết gây sốc về một công tắc đòn bẩy bao gồm cả người dùng của nó.


Không có nghi ngờ gì về thực tế là sau khi kiểm tra các chi tiết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn nhiều về cách chuyển đổi đòn bẩy có thể được sử dụng tốt.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (34)

Công tắc đòn bẩy là gì?

Công tắc đòn bẩy là một dạng công tắc điện được thiết kế để sử dụng đòn bẩy trong quá trình vận hành và vận hành công tắc. Cũng giống như chuyển mạch vi mô, nó là một hình thức chuyển đổi khác. Sự khác biệt chính là nó sử dụng một đòn bẩy để tắt / bật thiết bị. Công tắc đòn bẩy thường được chế tạo để thực hiện các chức năng cơ học lớn. Do kích thước lớn của chúng, có thể tích hợp các công tắc có kích thước nhỏ hơn vào chúng.


Như đã nêu ở trên, phần lớn các công tắc đòn bẩy thực hiện các chức năng bật / tắt thiết bị. Trong trường hợp này, thường có một tay cầm hoặc đòn bẩy để chuyển đổi như vậy được chuyển đổi giữa 2 điểm. Công tắc đòn bẩy được sử dụng trong việc kiểm soát các thành phần nhỏ hơn khác của các thiết bị chính. Chẳng hạn, một khi công tắc được kích hoạt, hầu hết các bộ phận điện của nó sẽ bắt đầu tiếp xúc vật lý. Điều này sau đó sẽ đảm bảo dòng điện.


Điểm mấu chốt mà bạn luôn phải nhớ về công tắc đòn bẩy là chúng có thể được thiết kế phẳng hoặc sử dụng công tắc bật tắt. Trong trường hợp công tắc bật tắt, tay cầm sẽ phải được di chuyển theo các hướng khác nhau để bật công tắc.


Loại công tắc đòn bẩy

Đã biết công tắc đòn bẩy là gì, đã đến lúc bạn phải đi xa hơn để khám phá các loại công tắc đòn bẩy. Mỗi công tắc đòn bẩy đã được thiết kế để thực hiện các chức năng cụ thể. Điều này đơn giản có nghĩa là các loại công tắc đòn bẩy khác nhau là hoàn hảo cho các dự án khác nhau. Một số loại công tắc đòn bẩy được liệt kê dưới đây:


Chuyển đổi công tắc

Các loại công tắc đòn bẩy này sử dụng tay cầm ngắn đóng vai trò của đòn bẩy để công tắc được kích hoạt. Điều này có nghĩa là chúng là các công tắc đã được xây dựng để chuyển đổi giữa hai vị trí. Chúng là các công tắc đang được sử dụng để điều khiển các thiết bị / máy móc hạng nặng. Để các mạch được đóng lại, các điểm tiếp xúc sẽ phải chạm vào nhau. Xe cổ điển là nơi bạn sẽ tìm thấy các loại công tắc.


Chúng cũng có thể được sử dụng trong các thiết bị thương mại cũng như gia dụng khác nhau. Giống như chúng có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, chúng có thể được tìm thấy trong các kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn yêu cầu như vậy cho. Trong trường hợp bạn bối rối không biết nên mua cái nào cho bất kỳ dự án nào, việc hỏi thăm từ người bán có kinh nghiệm sẽ không phải là ý tưởng tồi.


Công tắc đòn bẩy hành động

Những loại công tắc đòn bẩy này cũng rất phổ biến giống như loại được đề cập ở trên. Chúng được gọi là công tắc đòn bẩy hành động vì bạn chỉ cần nhấn một nút trước khi chúng có thể được kích hoạt. Đây là đâucông tắc virơi vào. Khi các nút của chúng được nhấn, sẽ có liên hệ giữa các thiết bị đầu cuối hoặc các điểm tiếp xúc khác nhau. Điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn được bật / tắt. Khi nhấn nút, cần gạt sẽ được đẩy.


Các công tắc này chủ yếu là lò xo tải. Nói cách khác, một khi bạn quyết định nhấn chúng, sẽ có liên hệ giữa các thiết bị đầu cuối. Tuy nhiên, chúng sẽ trở lại trạng thái bình thường sau khi bàn tay của bạn được giải phóng khỏi công tắc như vậy. Điều này có nghĩa là để bạn bật thiết bị, nút chỉ được yêu cầu nhấn một lần. Thông qua mùa xuân như vậy, sự thay đổi xảy ra giữa các thiết bị đầu cuối một cách rất nhanh và tự động.


Công tắc hành động nhanh được sử dụng để điều khiển các thiết bị như quạt, bóng đèn, máy giặt, camera giám sát, hệ thống điều khiển hẹn giờ, lò vi sóng và hơn thế nữa. Cần lưu ý rằng trong mỗi thiết bị, các chức năng của công tắc hành động snap thường khác nhau. Ví dụ, nó có thể thực hiện vai trò phát hiện hoặc cảm nhận trong một số thiết bị. Mặt khác, nó chỉ đơn giản có thể giúp bật / tắt các thiết bị khác.


Công tắc đòn bẩy nặng

Chúng thường được tìm thấy trong ô tô do bản chất của chúng. So với những người khác được đề cập ở trên, chúng luôn có kích thước lớn hơn và bền hơn. Bạn thường sẽ tìm thấy chúng ở dạng cần số (trong xe hơi). Thanh cơ là thành phần rất phổ biến trong hình thức chuyển đổi đòn bẩy hạng nặng này. Một cần số được đặc trưng bởi các vị trí khác nhau như công viên, trung lập, đảo ngược và lái xe. Nút Overdrive đôi khi có thể được tích hợp vào công tắc đòn bẩy như vậy. Một số cách khác mà công tắc đòn bẩy có thể được sử dụng trên các phương tiện có thể là bật công tắc tín hiệu và điều khiển hành trình.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (32)

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, rõ ràng là một công tắc đòn bẩy không chỉ thực hiện vai trò của mộtcông tắc vi. Điều quan trọng nhất cần luôn nhớ là công tắc đòn bẩy thường hoạt động theo cách tương tự như công tắc điện thông thường. Trong trường hợp bạn nhận thấy rằng máy của bạn đã bắt đầu có một số dấu hiệu của màn trình diễn thất bại, hãy đảm bảo thay thế nó càng sớm càng tốt.

Dù sao, bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.