info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc điện là gì và có những loại công tắc điện nào?

Công tắc điện là gì và có những loại công tắc điện nào?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Trong Mọi thiết bị điện hoặc thiết bị điện tử, một trong những bổ sung chính là công tắc. Không có công tắc, không có cách nào bạn có thể chạy một thiết bị. Mỗi thiết bị có cách sử dụng công tắc riêng và có các loại công tắc khác nhau được gắn vào chúng.


Đó là những công tắc điện nào?

Công tắc điện, một cách dễ hiểu nhất, có thể được mô tả như một thiết bị điều chỉnh dòng điện trong mạch. Mỗi thiết bị đều có một mạch cung cấp điện cho thiết bị, mạch này giúp thiết bị tắt và bật. Để làm cho việc bật và tắt đơn giản, các công tắc được lắp đặt. Các nút hoạt động theo kiểu nhị phân, tức là nó bật hoàn toàn hoặc tắt hoàn toàn. Có rất nhiều loại thiết bị chuyển mạch mà người ta có thể lựa chọn dựa trên ứng dụng và tính dễ sử dụng của chúng.

nhà sản xuất công tắc vi mô38

Các loại công tắc điện phổ biến


Có một số loại công tắc ra khỏi đó. Ở đây, chúng ta hãy thảo luận về một vài trong số những cái phổ biến nhất trong lớp.


1.Công tắc trượt: Tất cả các công tắc này được sử dụng trong các dự án và thiết bị điện nhỏ và dễ dàng. Trong trường hợp này, công tắc chuyển sang vị trí trên sân khấu và ngược lại để kiểm soát dòng điện.


2. Chuyển đổi /công tắc rocker: Tất cả những công tắc này dễ dàng được nhận ra là những công tắc được sử dụng trong tổng đài gia đình. Các nút này có một cần gạt góc giúp công tắc ở vị trí góc cạnh để bật và tắt.


3.Công tắc cửa: những công tắc này rất phổ biến ở những nơi hạn chế như bệnh viện và hầm. Các nút này được kết nối với khung cửa và đóng mở cửa hoạt động như một nút bật tắt hoặc mạch điện.


4. Công tắc nút nhấn: công tắc nút bấm khá điển hình trong các thiết bị điện nhỏ hơn. Trong đó, công tắc được nhấn để tắt và bật mạch. Đôi khi, nút quay trở lại vị trí ban đầu và trong một số trường hợp, nó vẫn ở vị trí bật hoặc tắt cho đến khi được đẩy.


5.Công tắc giới hạn: trong các công tắc này, một pít tông truyền động được sử dụng để chuyển cách mạch điện bên trong. Khi công tắc tiếp xúc với một đối tượng chuyển động, công tắc sẽ bật thành tắt hoặc ngược lại.


6.Công tắc áp suất: Tất cả các công tắc này được sử dụng phổ biến trong hệ thống báo động an ninh và áp suất sàn. Trong đó, áp suất đặt chất lỏng là một nguyên nhân làm cho mạch mở hoặc đóng. Ngay sau khi đạt được áp suất, mạch sẽ tắt hoặc mở.


Làm thế nào để quyết định chuyển đổi?


Ở trên Đề cập là một số công tắc thông thường được sử dụng trong các thiết bị điện. Tuy nhiên, để tìm được một công tắc tốt, bạn cần lưu ý một số điều như:


1. Sắp xếp: vấn đề đầu tiên là chọn loại công tắc nào sẽ được sử dụng. Nó có thể phụ thuộc vào vật kính, thiết bị và công suất điện cần được kiểm soát.


2. Chất liệu: người ta nên cẩn thận trong khi chọn các công tắc, vì nó sẽ quyết định xem thiết bị có an toàn hay không. Các công tắc phải được làm bằng vật liệu chất lượng cao hơn để ngăn ngừa bất kỳ tai nạn nào.


3. Tuổi thọ: công tắc cần được làm từ chất lượng cao để có thể sử dụng lâu hơn mà không bị hỏng.

nhà sản xuất công tắc vi mô36

Công tắc Đóng một vai trò rất quan trọng trong cả thiết lập điện sinh hoạt và thiết lập công nghiệp. Đây là lý do Tại sao bạn cần chọn nhà sản xuất nút micro tốt nhất của Trung Quốc để mua công tắc điện. Điều nàyhttps://www.unionwells.combạn có thể nhận được nhiều hơn các loại công tắc chất lượng cao và giá cả hợp lý cho tất cả các loại mục đích.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.