info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc Micro 12V có nút nhấn tốt hơn công tắc Rocker 12V có chống nước không?

Công tắc Micro 12V có nút nhấn tốt hơn công tắc Rocker 12V có chống nước không?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-11-30      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Micro 12V có nút nhấn tốt hơn công tắc Rocker 12V có chống nước không?

Khi nó đếncông tắc vi môvà rocker switch, đã có rất nhiều tranh luận trong thời gian gần đây. Hầu hết mọi người đều bối rối không biết cái nào tốt hơn. Ví dụ, một số người luôn tin rằng thiết bị chuyển mạch vi mô cung cấp các tính năng và chức năng tốt hơn. Mặt khác, có những người tin rằng các công tắc rocker tốt hơn nhiều. Lập luận này đã diễn ra trong nhiều năm mà không có bất kỳ kết luận rõ ràng nào giữa những người dùng khác nhau. Sự thật về cả hai thiết bị chuyển mạch là công nghệ mới nhất dường như được các nhà sản xuất / nhà sản xuất thiết bị và tiện ích điện tử ưa chuộng nhất.


Trong trường hợp bạn tình cờ thuộc bất kỳ loại cá nhân nào được đề cập ở trên, bạn không cần phải bận tâm hoặc thậm chí phải cân não. Điều này là do bạn đã đến đúng nơi để hiểu thêm về công tắc rocker và công tắc vi mô. Mục đích chính của bài đăng này là giải thích thêm về công tắc micro và công tắc rocker một cách rõ ràng và toàn diện.


Chắc chắn rằng sau khi đọc những thông tin chi tiết dưới đây, bạn sẽ hiểu điều gì làm cho hai dạng công tắc này tốt hơn và đặc biệt hơn những loại khác. Ngoài ra, bạn sẽ biết cái nào trong số chúng tốt hơn cái nào. Các chi tiết dưới đây chắc chắn sẽ giúp đảm bảo bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi cố gắng mua bất kỳ thiết bị chuyển mạch nào trong số này.

Nhà cung cấp công tắc Micro 1 (36)

Điểm tương đồng của họ

Có điều gì đó mà hầu hết mọi người không hiểu hoặc không biết về công tắc rocker vàcông tắc vi mô. Đây là thực tế là họ có xu hướng chia sẻ một số điểm tương đồng. Ví dụ, cả hai đều được thiết kế để điều chỉnh cách dòng điện chạy vào và ra khỏi các thành phần trong một thiết bị. Nói cách khác, chúng có thể dừng hoặc cho phép dòng điện chạy vào thiết bị hoặc đồ dùng. Cả hai đều thực hiện quá trình này thông qua các điểm tiếp xúc được gọi là \"Thường mở \" và \"Thường đóng \". Hầu hết mọi người đều cho rằng những điểm tiếp xúc này chỉ có thể được tìm thấy trong các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ. Điều này không đúng theo bất kỳ cách nào vì chúng cũng hiện diện trong một công tắc rocker.


Thông qua Thường mở và Thường đóng mà dòng điện có thể chạy hoặc ngừng chạy trong thiết bị hoặc thiết bị khi các công tắc này được sử dụng. Ví dụ, điểm thường đóng cho phép dòng điện / điện áp do đó làm cho thiết bị của bạn hoạt động. Nếu bạn có một thiết bị hoặc thiết bị đã được cài đặt công tắc vi mô, điều này sẽ hiển thị rất rõ ràng. Khi thiết bị như vậy bắt đầu hoạt động, điều đó có nghĩa là điểm tiếp xúc đang được duy trì tại thời điểm đó là Thường đóng.


Ngược lại, một bình thường mở không cho phép dòng điện. Thay vào đó, nó sẽ làm ngược lại làm gián đoạn dòng chảy đó để đảm bảo thiết bị hoặc đồ dùng của bạn ngừng hoạt động. Khi đó, sẽ không có điện để cung cấp năng lượng cho thiết bị.


Cần lưu ý rằng liên quan đến các điểm tiếp xúc Thường đóng và Thường mở,công tắc vi môvà công tắc rocker rất giống nhau. Họ chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng về mặt này. Điều này là do khi cả hai được bật, chúng sẽ duy trì vị trí Thường mở hoặc Thường đóng. Cũng như đã giải thích trong trường hợp của một công tắc vi mô ở trên, đó là cách các công tắc điều khiển cũng hoạt động. Chúng có thể dừng hoặc cho phép dòng điện chạy giữa các thành phần của thiết bị.


Sự khác biệt của họ

Đúng là các thiết bị chuyển mạch vi mô và thiết bị chuyển mạch rocker giống nhau về nhiều mặt như đã chỉ ra ở trên. Tuy nhiên, chúng cũng khác nhau theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, các công tắc vi mô luôn được biết đến là đóng vai trò của máy dò hoặc cảm biến. Mặt khác, các công tắc Rocker không thực hiện chức năng như vậy trong các thiết bị hoặc thiết bị mà chúng đã được cài đặt. Thay vào đó, chúng đơn giản về cách thực thi vai trò của chúng. Điều này có thể làm gián đoạn dòng điện hoặc cho phép quá trình đó tiếp tục. Một công tắc vi mô khác với điều kiện là các chức năng hoặc vai trò của nó vượt xa hơn thế.


Ví dụ, chúng hoàn hảo khi đóng vai trò như một máy dò khi được sử dụng. Bởi điều này, chúng tôi chỉ hiểu đơn giản là kiểm tra các thay đổi khác nhau đang xảy ra trong các thiết bị khi chúng hoạt động. Một ví dụ điển hình củacông tắc vi môhoạt động như cảm biến là cách đèn pha ô tô hoạt động. Trong trường hợp bạn chưa biết, có những chiếc xe sử dụng công tắc siêu nhỏ trong thời gian gần đây. Lý do đơn giản dễ hiểu là đảm bảo mức hiệu quả cao nhất về hiệu suất tổng thể của họ.


Bạn phải để ý khi xe ô tô có đèn pha tự động bật và tắt. Đây là một công tắc vi mô hoạt động như máy dò hoặc cảm biến. Nó phát hiện khi nào là thời điểm lý tưởng để bật / tắt đèn pha để đảm bảo an toàn cho người lái xe. Toàn bộ quy trình là tự động và bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì.


Công tắc nào trong số những công tắc này tốt hơn?

Khi nói đến công tắc vi mô và công tắc điều khiển, rất khó để phân biệt cái nào tốt hơn cái nào vì cả hai đều đã được chứng minh là rất hiệu quả khi được sử dụng trong các thiết bị trong những năm qua. Chúng cung cấp các tính năng và chức năng tốt nhất để đảm bảo các thiết bị đó hoạt động như mong đợi. Tuy nhiên, công tắc vi mô dường như linh hoạt hơn công tắc rocker. Ví dụ, chúng có thể hoạt động tự động thông qua khả năng cảm biến hoặc máy dò của chúng. Đây là một điểm cộng lớn vì chúng có thể giúp đóng nhiều vai trò khác nhau mà không bị giám sát hoặc điều hành.


Các công tắc rocker thì khác vì chúng cần được vận hành liên tục. Ví dụ: bạn cần bật hoặc tắt chúng để phân phối như mong đợi. Nói cách khác, chúng chỉ có chức năng bật và tắt các thiết bị hoặc thiết bị.Công tắc vi môthực hiện các chức năng linh hoạt hơn mà các thiết bị hỗ trợ hoạt động tốt hơn nhiều. Có những thiết bị có công tắc vi mô và công tắc điều khiển. Trong trường hợp như vậy, cả hai sẽ thực hiện các chức năng khác nhau.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (26)

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, có thể thấy rằng giống như micro switch và rocker switch khác nhau, cả hai đều có một số điểm tương đồng. Tuy nhiên, công tắc trước đây (công tắc vi mô) dường như linh hoạt hơn về các vai trò mà nó thực hiện trong các thiết bị và đồ dùng so với công tắc sau (công tắc điều khiển).

Để biết thêm vềcông tắc micro và công tắc rocker, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc đèn rocker không thấm nướcUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/rocker-switch.htmlđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.