info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc Micro có phải là công tắc dò không?

Công tắc Micro có phải là công tắc dò không?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-12      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Micro có phải là công tắc dò không?

Có rất nhiều người không hiểu nhiều vềcông tắc vi mô. Họ tin rằng những công tắc như vậy tương tự như công tắc truyền thống / thông thường được sử dụng để bật / tắt thiết bị. Sự thật là chúng rất khác nhau về nhiều mặt. Đây là lý do tại sao chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng hơn các thiết bị chuyển mạch thông thường. Nếu không có công tắc vi mô, hầu hết các ứng dụng bạn đang sử dụng xung quanh nhà của bạn sẽ không hoạt động như mong đợi. Điều này là do chúng được xây dựng để đảm bảo quy trình hoàn toàn tự động.


Nói về các chức năng của một công tắc vi mô, hầu hết mọi người vẫn chưa phát hiện ra rằng những công tắc này có thể đóng vai trò phát hiện. Bạn có nằm trong số những người như vậy không? Bạn có biết rằng công tắc vi mô cũng có thể được gọi là công tắc dò? Trong trường hợp bạn đang cố gắng tìm hiểu xem điều này xảy ra như thế nào, hãy đảm bảo đọc chi tiết của bài đăng này từ đầu đến cuối.


Nó sẽ tiết lộ sự thật về cách công tắc vi mô đóng vai trò của một cảm biến hoặc máy dò. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên sau khi xem bài đăng này vì hầu hết các ứng dụng trong nhà bạn phải sử dụng công tắc vi mô.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (33)

Công tắc dò là gì?

Một công tắc dò đã được chế tạo hoặc thiết kế để thực hiện một chức năng chính. Điều này phát hiện các điều kiện khác nhau trong một ứng dụng và kích hoạt một số hành động. Nói cách khác, nó có vai trò kiểm tra xem một số điều kiện đã được đáp ứng trước khi một ứng dụng hoặc máy móc hoạt động như mong đợi hay chưa. Công tắc dò có thể có nhiều dạng khác nhau và công tắc vi mô là một trong số chúng. Có nghĩa là, có các công tắc khác nhau có khả năng phát hiện các điều kiện như vậy.


Trong trường hợp bạn vẫn chưa hiểu, đây là một ví dụ điển hình về cách hoạt động của công tắc dò. Giả sử bạn có một chiếc ô tô và muốn thực hiện một chuyến đi dài khoảng 15-18 giờ. Điều này đơn giản có nghĩa là bạn sẽ có mặt trên đường ngay cả trong đêm. Hiện nay, hầu hết các xe ô tô đều được thiết kế theo cách mà đèn pha của chúng sẽ tự động bật khi trời tối. Đây là điều bạn không phải bận tâm vì đèn pha của bạn có thể phát hiện quá trình như vậy và tự bật lên.


Đây là vai trò của một công tắc dò trong chiếc xe như vậy. Nó cảm nhận được rằng ánh sáng mặt trời đã tắt và cho phép bật đèn pha để người lái có thể nhìn rõ nơi mình đang đi tới. Cũng có thể nói như vậy khi sáng sớm ngày càng rạng rỡ. Một lần nữa, nó phát hiện ra rằng ánh sáng mặt trời sắp tắt và sáng hơn trong khoảng thời gian buổi sáng sớm. Để phản hồi lại điều này, đèn sẽ tự động bật lại.


Cần lưu ý rằng không phải tất cả các ô tô đều có tính năng này tại thời điểm này. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy nó trong hầu hết các loại xe hiện đại đang được tung ra thị trường. Đèn pha của họ được thiết kế để bật / tắt mà không cần ai hỗ trợ.


Một số ví dụ điển hình

Bạn có biết làm thế nào mộtcông tắc vi môđóng vai trò của công tắc cảm biến qua phần giải thích trên? Dưới đây là nhiều ví dụ để bạn hiểu rõ hơn nhiều về việc sử dụng một số thiết bị gia dụng.


Máy giặt

Tất nhiên, máy giặt đã là một cuộc cách mạng hoàn toàn trong thế giới công nghệ. Điều này là do trong quá trình giúp đảm bảo công việc giặt là được tự động hóa, họ đã cứu mọi người khỏi rất nhiều căng thẳng và biến chứng sức khỏe mà lẽ ra phải trải qua do những biến chứng như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể quan tâm khi biết rằng công tắc vi mô đang có mặt. Trên thực tế, nó đóng vai trò của một công tắc dò.


Một ví dụ điển hình là nó kiểm tra mực nước để biết liệu công việc giặt là có thể được thực hiện thành công hay không. Nó cũng kiểm tra xem cửa được mở hay đóng. Các ứng dụng này đã được thiết kế theo cách mà chúng khó có thể hoạt động khi cửa đã mở. Khi tình trạng này đã được phát hiện, công tắc vi mô sau đó sẽ gửi tín hiệu để giúp người dùng biết.


Thiết bị hẹn giờ

Thiết bị hẹn giờ được sử dụng trong hầu hết các tổ chức để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, những gì bạn không nhận thấy là các công tắc vi mô có một vai trò rất quan trọng để thực hiện điều đó. Họ kiểm soát các thiết bị hẹn giờ này ở một mức độ lớn. Ví dụ: nếu thời gian đặt trước đã được đặt trong 2 giờ, cần có một số hình thức thông báo khi đến thời gian đó. Cáccông tắc vi môhoạt động như một cảm biến trong trường hợp đó.


Nó phát hiện khi đã đạt đến thời gian đặt trước. Khi điều này xảy ra, nó sẽ báo động và hệ thống sẽ bắt đầu lại. Đây là một quá trình lặp đi lặp lại được xác định bởi sự hiện diện của một công tắc vi mô.


Tủ lạnh

Bạn có biết rằng các công tắc siêu nhỏ thường đóng vai trò dò tìm trong các thiết bị điện này? Họ có nhiệm vụ kiểm tra xem ngăn làm đá có được đặt đúng vị trí hay không. Nếu không có quy trình này, tủ lạnh của bạn có thể không hoạt động tốt như mong đợi. Chúng cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hình thành băng.


Cửa kéo

Cửa trượt đang trở nên rất phổ biến trong mọi người và các tổ chức. Về mặt hình thức, chúng chỉ được sử dụng bởi các công ty. Tuy nhiên, điều đó đang bắt đầu thay đổi khi những cá nhân yêu thích ý tưởng sở hữu những ngôi nhà sang trọng hiện đang nắm bắt mọi thứ về nó.


Nó là sự hiện diện của mộtcông tắc vi môĐiều đó giúp cửa trượt có thể đóng mở mà không cần sự trợ giúp của con người. Ví dụ, nó đóng vai trò của một thiết bị cảm biến có thể cho biết có ai đó ở xung quanh hay không. Điều này có nghĩa là nó sẽ tự mở.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (23)

Phần kết luận

Những lý giải trên chắc hẳn bạn đã nghĩ một điều. Đây là thực tế là các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ có thể đóng vai trò của các thiết bị phát hiện một cách hiệu quả nhất. Đó là tất cả về việc hiểu cách nó đã được thiết kế để hoạt động trong ứng dụng của riêng bạn. Một công tắc vi mô kiểm tra các thay đổi phải xảy ra trong thiết bị và phản ứng tương ứng.

Để biết thêm vềcông tắc vi mô, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc miro trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.