info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc Micro có thực hiện chức năng tương tự như công tắc Rocker không?

Công tắc Micro có thực hiện chức năng tương tự như công tắc Rocker không?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-21      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Micro có thực hiện chức năng tương tự như công tắc Rocker không?

Đã có rất nhiều tranh luận vềcông tắc vi môvà rocker chuyển đổi giữa những người dùng trong thời gian gần đây. Hầu hết mọi người thường cho rằng cả hai là một và giống nhau, điều này không đúng theo bất kỳ cách nào. Trên thực tế, các công tắc rocker và công tắc vi mô đã được các công ty xây dựng hoặc phát triển cho các mục đích khác nhau. Nếu không hiểu thực tế này sẽ khiến bạn bỏ tiền ra mua không đúng loại công tắc vì nó không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Người ta phát hiện ra rằng hầu hết mọi người mua thiết bị chuyển mạch vi mô khi họ được cho là mua thiết bị chuyển mạch rocker hoặc ngược lại.


Bạn có nằm trong số những người đã được đề cập ở trên? Bạn có biết rằng có những hệ lụy cho việc thiếu hiểu biết đúng đắn về công tắc rocker và công tắc vi mô không? Không cần phải bận tâm mặc dù. Điều này là do bạn sẽ sớm tìm ra điều gì làm cho cả hai công tắc khác nhau. Bài đăng này sẽ tiết lộ chi tiết chuyên sâu về chúng bao gồm cả cách chúng được sử dụng. Sự khác biệt giữa công tắc rocker và công tắc vi mô không quá rõ ràng. Điều này là do cả hai đều được thiết kế để thực hiện các vai trò hoặc chức năng gần như tương tự nhau.

nhà sản xuất công tắc vi mô37

Công tắc vi mô là gì?

Acông tắc vi môthường được cài đặt trong các thiết bị để điều chỉnh dòng điện giữa các thành phần. Nó còn được gọi là công tắc hành động nhanh do cách nó được thiết kế để hoạt động. Ví dụ, bạn sẽ phải nhấn công tắc để kích hoạt dòng điện giữa các thành phần của thiết bị. Nếu không có sự hiện diện của công tắc vi mô trong hầu hết các ứng dụng và thiết bị ngày nay, chúng sẽ khó hoạt động tối ưu. Lý do cho điều này khá đơn giản để hiểu vì công tắc vi mô không chỉ là cấp nguồn cho các thiết bị điện.


Chúng cũng được biết là tự động hóa cách các thiết bị này hoạt động. Tự động hóa, chúng tôi hiểu đơn giản là quá trình thực hiện các vai trò nhất định mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Đây có lẽ là một trong những lý do tại sao công tắc vi mô đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây trong số các loại công tắc khác mà bạn sẽ bắt gặp trên thị trường.


Ví dụ, chúng có thể giúp phát hiện những thay đổi trong cửa trượt để mở hoặc đóng. Tất cả phụ thuộc vào các nút đã được nhấn. Tất nhiên, bạn phải nhìn thấy những cánh cửa đóng lại mà không cần ai đó tiếp xúc cơ thể với chúng. Khi bạn đến gần chúng hơn, chúng sẽ tự mở hoặc đóng. Đây là đặc trưng của thang máy.


Công tắc rocker là gì?

Một công tắc rocker gần giống nhưcông tắc vi mômà đã được giải thích ở trên. Nói cách khác, chúng được sử dụng để bật / tắt thiết bị. Chúng thường được gọi là công tắc bật tắt dựa trên thiết kế của chúng. Người dùng chỉ cần đưa chúng đến một hướng cụ thể để các thiết bị bắt đầu hoạt động như mong đợi. Cũng giống như công tắc vi mô, chúng cũng có thể xác định cách dòng điện chạy đến các bộ phận trong thiết bị. Chức năng chính của chúng trong các thiết bị này là đảm bảo tránh hoàn toàn các sự cố về điện áp.


Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng để xác định cách một thiết bị sẽ hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn công tắc để bật hoặc tắt nguồn. Một số thiết bị bạn thường tìm thấy công tắc rung là ổn áp, máy phát điện và ổ cắm trên tường. Mặc dù chúng không phổ biến như công tắc vi mô, nhưng chúng được sử dụng trên khắp thế giới để điều chỉnh các chức năng của hầu hết các thiết bị.


Không giống như các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ, cần lưu ý rằng các thiết bị chuyển mạch rocker không được tự động hóa. Nói cách khác, chúng không được thiết kế để phát hiện những thay đổi xảy ra trong các thiết bị và đồ dùng. Đây có lẽ là một trong những lĩnh vực mà chúng đã được chứng minh là rất khác biệt so với các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ.


Thêm chi tiết về sự khác biệt của chúng

Tự động hóa là một khía cạnh rõ ràng trong đócông tắc vi môdường như khác với công tắc rocker. Trước đây có khả năng làm cho các thiết bị và đồ dùng hoạt động theo cách tự động. Đây là điển hình của máy giặt được biết đến để giúp ích trong công việc giặt giũ. Tuy nhiên, điều đó không thể được thực hiện một cách hiệu quả nếu không lắp đặt các thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ trong đó. Ví dụ, họ được biết là thực hiện vai trò thám tử trong các ứng dụng như vậy. Đây có thể là hình thức kiểm tra mực nước để biết nó có ổn hay không. Họ cũng có thể kiểm tra xem cửa máy giặt đã đóng hay chưa.


Thậm chí có một số xe còn sử dụng công tắc siêu nhỏ để phát hiện xem cửa đã đóng đúng cách hay chưa. Khi điều này xảy ra, chúng sẽ gửi tin nhắn đến bảng điều khiển mà người lái xe có thể hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn. Họ cũng có thể phát hiện xem ánh sáng ban ngày có đủ sáng hay không. Việc phát hiện như vậy giúp họ có thể tự động bật đèn pha.


Mặt khác, các công tắc Rocker không được biết để kích hoạt các chức năng tự động trong một thiết bị hoặc công cụ. Thay vào đó, chúng được sử dụng để kiểm soát thủ công các ứng dụng như vậy. Bạn có thể xem chúng là công tắc truyền thống không giống như công tắc vi mô có xu hướng cung cấp cho người dùng nhiều chức năng và tính năng hơn.

Điểm giống nhau của chúng là gì?

Đã nói về sự khác biệt giữa công tắc micro và công tắc rocker, đã đến lúc chúng ta thảo luận về những điểm tương đồng của chúng. Chỉ có một khía cạnh mà hai công tắc này có vẻ giống nhau. Điều này liên quan đến cách chúng có xu hướng điều chỉnh dòng điện trong các thiết bị. Ví dụ: cả hai đều có điểm tiếp xúc \"thường đóng \" và\"thường mở \".


Chính thông qua các điểm tiếp xúc này mà dòng điện có thể chạy đến các thành phần khác nhau trong một ứng dụng hoặc ngừng chảy. Ví dụ: \"Thường đóng \" đảm bảo dòng điện chạy trong khi \"Thường mở \" thì không.

nhà sản xuất công tắc vi mô31

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, có thể thấy rằng có sự khác biệt rõ ràng giữa công tắc rocker và công tắc vi mô. Đảm bảo bạn đã xem xét chi tiết về chức năng cũng như tính năng của chúng trước khi quyết định sử dụng cái nào trong thiết bị điện của bạn. Nhìn chung, có thể nói micro switch là loại cao cấp hơn.

Để biết thêm vềcông tắc micro và công tắc rocker, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc vi mô trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.