info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc Micro cơ bản tùy chỉnh được sử dụng trong máy hút ẩm

Công tắc Micro cơ bản tùy chỉnh được sử dụng trong máy hút ẩm

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vi môthường được ứng dụng trong các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như tủ lạnh, máy giặt, máy rửa bát, v.v. Nhưng công tắc vi mô cũng được ứng dụng trong máy hút ẩm.


Công tắc vi mô bên trong máy hút ẩm có thể đóng vai trò tắt ngay sau khi ngăn chứa nước hoàn tất. Khi máy hút ẩm hoạt động bình thường, nước được tạo ra sẽ chảy trong bồn nước, mực nước trong bồn nước tăng lên (có phao bên trong bồn nước), phao nổi lên và kích hoạtcông tắc vi môđể tắt và tín hiệu được gửi đến máy tính. Quạt và máy nén ngừng hoạt động, Để bảo vệ nước từ bình chứa nước khỏi bị chảy ra ngoài quá nhiều.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (5)

Máy hút ẩm gia đình có cấu tạo gồm quạt gió, dàn trao đổi nhiệt, quạt gió, bình chứa nước, vỏ máy cùng với điều khiển. Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm chỉ là hút bầu không khí ẩm vào trong máy thông qua đam, ngưng tụ không khí từ không khí thành những giọt nước thông qua chương trình trao đổi nhiệt, sau đó xả không khí khô đã qua xử lý ra khỏi máy để giảm độ ẩm tương đối trong suốt luồng không khí.


Ở môi trường có độ ẩm cao, kết quả hút ẩm tốt hơn, tiêu thụ năng lượng rất thấp và chức năng chi phí cao.


Cáccông tắc vi môtrong máy hút ẩm thường được lắp gần bồn nước. Vai trò của nó là tắt thiết bị khi bể chứa đầy. Sau khi máy hút ẩm hoạt động chung, nước sinh ra sẽ chảy trong két nước, cùng với đó là mực nước két nước dâng lên (có một quả cầu nổi bên trong két nước).


Quả bóng nổi tăng lên và chạm vào công tắc vi mô để tắt nó. Lúc này, tín hiệu sẽ được gửi đến bo mạch máy tính và quạt sẽ ngừng hoạt động (Điều đó có nghĩa là máy hút ẩm sẽ dừng chức năng hút ẩm và không tạo nước vào bình nữa. Do đó, nước ở bình bảo vệ không chảy ra ngoài vì quá mức.


Để biết thêm vềcông tắc vi mô, bạn có thể ghé thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

Biểu ngữ 2 phút

Unionwell là một trong nhữngCông tắc vi mô Trung Quốc, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, các hãng sản xuất công tắc cơ. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại công tắc vi mô, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.

Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.