info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong ô tô hoặc ô tô?

Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong ô tô hoặc ô tô?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-28      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Micro hoạt động trên ô tô như thế nào?

Đã có một bước cải tiến lớn trong ngành công nghiệp ô tô vào lúc này. Ví dụ, rõ ràng là ô tô đang bắt đầu có một số tính năng tự động để đảm bảo người lái và hành khách thoải mái hơn trước. Có rất nhiều khía cạnh hoặc tính năng đã từng được vận hành thủ công trong quá khứ. Tuy nhiên, tất cả những điều này đã thay đổi trong thời gian gần đây khi chủ sở hữu ô tô giờ đây có thể nhấn một vài nút.


Tuy nhiên, hầu hết mọi người thậm chí không hiểu rằngcông tắc vi môchịu trách nhiệm chính về các chức năng đó. Nếu bạn nằm trong số những người như vậy, có mọi lý do để tin rằng bạn sẽ khó có được điều tốt nhất từ ​​chiếc xe của mình. Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng các công tắc siêu nhỏ được trang bị trong ô tô của họ để giúp chúng hoạt động một cách hiệu quả nhất.


Mục đích chính của bài đăng này là tiết lộ một số cách mà công tắc vi mô đã trở thành một phần không thể thiếu của ô tô trong thời gian gần đây. Sau khi đọc chi tiết về các công tắc vi mô dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn nhiều về những gì chúng có khả năng hoạt động trên xe hơi.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (22)

Phát hiện vai trò

Công tắc vi môđược biết là đóng vai trò cảm biến hoặc máy dò trong các thiết bị và đồ dùng. Tuy nhiên, rất nhiều người hiểu rằng chúng cũng có hiệu quả trong việc thực hiện các vai trò như vậy đối với ô tô. Bằng cách phát hiện vai trò, chúng tôi chỉ hiểu đơn giản là cảm nhận các thay đổi và kích hoạt một số tính năng mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Trong trường hợp nàycông tắc vi môsẽ phát hiện sự thay đổi trong một số điều kiện và kích hoạt một số thành phần trong ô tô của bạn.


Đây là đặc trưng của đèn pha ô tô. Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng chúng có thể được tự động bật lên do ánh sáng ban ngày tắt dần như thế nào? Nói cách khác, chúng sẽ được kích hoạt khi ngày trở nên đen tối hơn. Điều này không thể thực hiện được nếu không có sự trợ giúp của micro switch. Trong trường hợp này, nó có thể được nói là thực hiện vai trò thám tử khi kiểm tra xem ánh sáng ban ngày đang tắt dần.


Mục đích của tính năng này là để đảm bảo rằng người lái xe không phải bận tâm về việc bật và tắt đèn theo cách thủ công khi ánh sáng ban ngày thay đổi. Khi trời tối, bạn sẽ thấy đèn pha ô tô chiếu sáng để đảm bảo người lái xe nhìn rõ đường. Mặt khác, đèn pha sẽ tự động tắt khi ánh sáng ban ngày bắt đầu chiếu vào sáng sớm.


Đây là điển hình của việc một thám tử được đóng vai trò công tắc vi mô để kích hoạt thay đổi bất cứ khi nào cần thiết trong xe. Nó phát hiện khi nào đèn pha được cho là được bật / tắt trong ô tô mà không cần ai giúp đỡ. Đây là một trong những phát triển đáng chú ý nhất mà những chiếc xe hiện đại đang bắt đầu thực hiện. Điều đáng tiếc là hầu hết mọi người không biết sự hiện diện củacông tắc vi môđã làm cho chức năng đó trở nên khả thi.


Quá trình này xảy ra như thế nào?

Đã nói ở trên, có mọi lý do để tin rằng bạn phải hỏi quá trình đó diễn ra như thế nào. Có thể hiểu rất đơn giản là micro switch có tiếp điểm mở và tiếp điểm đóng. Mỗi điểm trong số này đều tồn tại để xác định liệu điện / dòng điện có chạy đến các bộ phận ở các khoảng thời gian khác nhau hay không. Ví dụ, thường có dòng điện khi công tắc vi mô đang duy trì vị trí tiếp xúc đóng. Trong trường hợp này, có sự tiếp xúc giữa các thành phần do đó dẫn đến hiện diện điện áp.


Mặt khác, tiếp điểm mở là điểm sẽ không có dòng điện chạy qua. Nói cách khác, có thể nói micro switch đang ở trạng thái không hoạt động. Một tên khác cho như vậy là trạng thái nghỉ ngơi. Đó là tình huống khi một công tắc vi mô không kích hoạt việc cung cấp điện cho các thành phần được cấp điện.


Đặt tất cả những điều này lại với nhau, có thể nói rằng công tắc vi mô đang duy trì vị trí tiếp xúc mở khi đèn pha của ô tô vẫn tắt. Điều này là do không có dòng điện để cung cấp năng lượng cho các đèn như vậy. Mặt khác, có sự tiếp xúc kín khi bật đèn pha do đường tối. Trong trường hợp đó, sẽ có dòng điện.


Hệ thống khóa cửa ô tô

Hệ thống khóa cửa xe rất quan trọng. Trên thực tế, nó thường được hầu hết mọi người cân nhắc nghiêm túc khi họ đang có kế hoạch mua ô tô nào. Điều này là do nếu không có một hệ thống khóa hiệu quả tại chỗ, sẽ có nhiều khả năng xảy ra sai sót. Ví dụ, an ninh của chiếc xe như vậy có thể dễ dàng bị vi phạm, dẫn đến mất mát tài sản.


Bạn có biết rằngcông tắc vi môcũng có những vai trò rất quan trọng khi nói đến hệ thống khóa xe hiệu quả? Nếu không có sự bao gồm của họ, sẽ rất khó để một an ninh ô tô hiện đại không bị những cá nhân không được phép xâm phạm. Như đã giải thích ở trên, các công tắc này được thiết kế hoặc chế tạo để thực hiện các vai trò thám tử. Nói cách khác, họ có thể phát hiện khi cửa xe đang đóng hoặc mở.


Bạn đã bao giờ bước vào một chiếc ô tô mà cửa không được đóng đúng cách và thông báo trên bảng điều khiển lái xe chưa? Điều này thường được thực hiện nhờ sự hiện diện của một công tắc vi mô. Nó cảm nhận được tình huống đó và gửi tín hiệu đến bảng điều khiển. Sau khi đóng cửa đúng cách, tín hiệu sẽ không còn trên bảng điều khiển.


Một khía cạnh khác là công tắc đánh lửa. Có rất nhiều xe có công tắc điện tử siêu nhỏ trong công tắc đánh lửa. Khi chìa khóa được quay về một hướng cụ thể, động cơ sẽ khởi động. Đó thường là vai trò của một công tắc vi mô tại nơi làm việc.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (11)

Phần kết luận

Rõ ràng là dựa trên những điều trên, có rất nhiều vai trò quan trọng mà thiết bị chuyển mạch vi mô đóng trong ô tô. Người ta thậm chí còn dự đoán rằng khi những năm trôi qua, các công ty trong ngành ô tô sẽ khám phá ra nhiều cách hơn để sử dụng chúng.

Để biết thêm vềcông tắc micro xe hơi, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc vi mô trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.