info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong các nút dừng khẩn cấp?

Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong các nút dừng khẩn cấp?

Số Duyệt:7     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-23      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong các nút dừng khẩn cấp?

Các chức năng của mộtcông tắc vi môquá rộng lớn mà hầu hết mọi người không hiểu hoặc biết tất cả chúng. Ví dụ, những công tắc này có thể được sử dụng trong các thiết bị cấp nguồn như máy giặt, camera an ninh, máy điều hòa không khí và nhiều thiết bị khác. Bất chấp tất cả những điều này, các công ty đang nghiên cứu nhiều cách hơn để một công tắc vi mô có thể được sử dụng nhiều hơn. Mục đích là để đảm bảo người dùng có thể trải nghiệm mức độ thoải mái cao khi sử dụng các thiết bị và đồ dùng đó.


Mặc dù công tắc vi mô rất phổ biến, nhưng điều quan trọng cần biết là có một số khía cạnh nhất định mà hầu hết người dùng thiết bị điện tử vẫn chưa thực sự hiểu về chúng. Ví dụ, hầu hết mọi người thường tranh luận về việc liệu các công tắc vi mô có được cài đặt trong các nút dừng khẩn cấp hay không. Mặt khác, có những người không tin rằng các công tắc này được bao gồm trong các nút như vậy chứ chưa nói đến cách chúng hoạt động.


Mục đích chính của bài đăng này là tiết lộ cách một công tắc vi mô đã được thiết kế để hoạt động trong một nút dừng khẩn cấp. Trong trường hợp bạn có bất kỳ nút nào trong số này, bạn nên đọc chi tiết bên dưới từ đầu đến cuối. Nó sẽ tiết lộ mọi thứ bạn cần biết vềcông tắc vi môvà các nút dừng khẩn cấp liên quan đến cách hoạt động của nút trước.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (27)

Nút dừng khẩn cấp là gì?

Đúng như tên gọi, nút này có một mục tiêu chính. Đây là khả năng kiểm soát các tình huống khẩn cấp. Chúng có thể được tìm thấy trong các môi trường / bối cảnh khác nhau như bệnh viện, công trường, trường học, v.v. Các nút dừng khẩn cấp được sử dụng để dừng các tình huống có thể gây nguy hiểm cho con người. Vấn đề là khi các nút này được đề cập, hầu hết mọi người sẽ cho rằng chúng là các nút đặc biệt được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt.


Sự thật là các nút khẩn cấp không đặc biệt theo bất kỳ cách nào. Điều này là do chúng giống như bất kỳ nút nào khác mà bạn phải thấy trong quá khứ. Trên thực tế, một nút dừng thông thường có thể được sử dụng để hoạt động như nút dừng khẩn cấp. Điểm khác biệt duy nhất là chúng hầu như chỉ cần thiết trong những tình huống cần khẩn cấp để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.


Một ví dụ điển hình của nút khẩn cấp là khi có đám cháy bùng phát trong một tòa nhà. Khi cảnh báo được kích hoạt, cũng có thể có một nút khẩn cấp để cảnh báo mọi người về những gì đang xảy ra. Các chức năng của nút khẩn cấp gần như vô hạn. Điều duy nhất bạn nên quan tâm là làm thế nàocông tắc vi môhoạt động trong chúng.


Những gì bạn phải hiểu

Điều đầu tiên bạn nên biết về các nút này là thực tế là nếu không có công tắc vi mô, chúng sẽ không hoạt động như mong đợi. Ngoài ra, các nút dừng khẩn cấp có thể hoạt động theo cách tự động hoặc thủ công. Những điều này không thể thực hiện được nếu không có hiệu quả của công tắc vi mô. Ví dụ, để nút dừng hoạt động theo cách tự động, công tắc vi mô có thể hoạt động như một cảm biến hoặc máy dò. Bằng cách này, nó có thể phát hiện khi một số thay đổi nhất định đã xảy ra và phản hồi tương ứng.


Bạn đã bao giờ thấy hệ thống báo động tự động hoạt động như thế nào chưa? Trong hệ thống này, không cần ai nhấn nút. Thay vào đó, hệ thống sẽ được kích hoạt sau khi phát hiện cháy. Nó là công tắc vi mô phát hiện hoặc cảm nhận sự bùng phát lửa và gửi tín hiệu đến các thành phần khác của thiết bị đó. Trong trường hợp này, cảnh báo sẽ bắt đầu phát ra âm thanh khi nút khẩn cấp được kích hoạt. Quá trình sẽ tự động dừng thông qua nút dừng được kích hoạt tự động.


Nói về thủ công, nó có nghĩa là nút dừng hoạt động sau khi được ai đó nhấn. Trong trường hợp như vậy, nó dự kiến ​​sẽ hoạt động hoặc kích hoạt mà không cần được ai đó vận hành. Có nghĩa là để dòng điện dừng lại, phải có người ấn nút khẩn cấp. Điều tương tự cũng có thể nói về thời điểm hệ thống cần được kích hoạt. Nó cần được vận hành bởi một người nào đó để dòng điện dừng hoặc tiếp tục chảy.


Nói chung, có thể nói rằng các nút dừng khẩn cấp thường hoạt động theo hai cách dựa trên cách chúng được thiết kế. Đây là thủ công hoặc tự động. Cần lưu ý rằng hầu hết các nút dừng là tự động.


Công tắc vi mô hoạt động như thế nào?

Theo cách đócông tắc vi môlàm việc trong các nút dừng khẩn cấp là khá dễ hiểu. Cũng như đã nói ở trên, các nút này tồn tại để đảm bảo dòng điện bị gián đoạn, đặc biệt là trong thời gian khẩn cấp. Nói cách khác, chúng sẽ giúp xác định dòng điện có chạy vào thiết bị hay không. Các nút này hoạt động thông qua các tiếp điểm đóng và mở của một công tắc vi mô. Thông qua các điểm tiếp xúc như thế này, dòng điện có thể chạy qua hoặc bị ngắt trong hệ thống.


Tiếp điểm mở là khi có dòng điện chạy trong thiết bị. Khi nút dừng khẩn cấp được kích hoạt,công tắc vi môsẽ duy trì một vị trí liên hệ mở. Điều này có nghĩa là thiết bị hoặc hệ thống đã ngừng hoạt động do trường hợp khẩn cấp như bùng phát hỏa hoạn, trục trặc của máy móc hoặc một cái gì đó khác.


Mặt khác, có mọi xu hướng cho việc ngừng kích hoạt nút dừng. Trong trường hợp đó, hệ thống, thiết bị hoặc máy móc sẽ bắt đầu hoạt động trở lại. Điều này được thực hiện bởi vị trí tiếp xúc đóng. Nó là điểm mà theo đó có dòng điện / dòng điện. Tại thời điểm này, nút dừng khẩn cấp đã bị vô hiệu hóa. Điều này có nghĩa là nó không hoạt động như đã giải thích ở trên. Công tắc siêu nhỏ đóng vai trò cốt yếu để phát hiện khi nào vị trí tiếp xúc mở hoặc đóng cần được duy trì ở nút dừng khẩn cấp.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (5)

Phần kết luận

Có thể thấy ở trên, rõ ràng là các nút dừng khẩn cấp được cài đặt trong các hệ thống để ngắt dòng điện. Tuy nhiên, cũng có thể thấy rằng chức năng đó không thể thực hiện được nếu không có sự hiện diện của một công tắc vi mô trong chúng. Điều này thường xảy ra thông qua tiếp điểm đóng và mở của nó như đã giải thích ở trên. Nên quan sát cách thức hoạt động của các nút này trong hệ thống để hiểu sâu hơn.

Để biết thêm vềnút dừng khẩn cấp công tắc vi mô, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc vi mô trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.