info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong thang máy?

Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong thang máy?

Số Duyệt:1     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-10-10      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Micro hoạt động như thế nào trong thang máy?

Thang máy đã được sử dụng trong nhiều năm trong các tổ chức lớn, nơi có các văn phòng khác nhau. Vấn đề là hầu hết mọi người thậm chí không hiểu cách chúng được xây dựng để hoạt động chứ đừng nói đến bất kỳ thành phần nào của chúng. Sự thật là những ứng dụng này đã thành công trong việc giúp tự động hóa hoặc tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của mọi người trong các tầng khác nhau trong các tòa nhà. Điều này không thể có được nếu không có sự hiện diện của nó. Tất nhiên, nếu bạn có thang máy thì chắc chắn bạn phải quan tâm tìm hiểu cách thức hoạt động của nó đúng không?

Một trong những thành phần quan trọng nhất của thang máy làcông tắc vi mô. Mặc dù có quy mô nhỏ, nhưng chức năng và vai trò của nó khó có thể bị nhấn mạnh hoặc bỏ qua theo bất kỳ cách nào. Bạn không phải lo lắng về điều đó vì bài đăng này sẽ đảm bảo mọi chi tiết về cách điều đó xảy ra được giải thích. Nó sẽ tiết lộ cách thức hoạt động của các công tắc siêu nhỏ trong hệ thống thang máy.

Lần đầu tiên, bạn sẽ hiểu sâu hơn về cách các ứng dụng hạng nặng này đã được xây dựng để hoạt động. Lợi ích của những kiến ​​thức đó là nó sẽ giúp bạn biết cách sửa chữa thang máy của mình bất cứ khi nào có sự cố xảy ra. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng đây là một trong những môn học dễ hiểu nhất về thang máy.

nhà sản xuất công tắc vi mô33

Làm thế nào điều này xảy ra?

Thang máy còn được gọi là thang máy và có thể được tìm thấy trong các tòa nhà nhiều tầng. Chúng là những hệ thống đã được lắp đặt để vận chuyển hành khách từ tầng này sang tầng khác trong các tòa nhà như vậy. Thay vì cố gắng đi bộ từ tầng này sang tầng khác theo cách thủ công, họ ở đó để tự động hóa quy trình do đó đảm bảo mọi người không bị căng thẳng. Chúng luôn có các nút cần được nhấn để kích hoạt chức năng hoặc vai trò đó. Cần lưu ý rằng thang máy không chỉ chở người. Thay vào đó, hàng hóa (hàng hóa) cũng có thể được vận chuyển trong các tầng khác nhau. Đây là một công nghệ dường như đang ngày càng trở nên tốt hơn theo năm tháng.

Điều đầu tiên bạn cần nhớ về hệ thống thang máy đó là chúng luôn có nút bấm cũng như hệ thống khóa cửa. Điều này có nghĩa là chỉ cần nhấp vào một vài nút, chúng có thể bắt đầu hoạt động như mong đợi. Khi công tắc vi mô được đề cập là làm cho thang máy hoạt động, nó giống như hoạt động như bộ não đằng sau các tính năng đó (khóa cửa và các nút). Nói một cách đơn giản, công tắc vi mô được sử dụng để cấp nguồn cho khóa cửa của thang máy. Chúng cũng có thể được sử dụng như các nút nhấn để kích hoạt một số tính năng hoặc vai trò nhất định.


Làm thế nào một công tắc vi mô hoạt động trong hệ thống như vậy?

Acông tắc vi môlà rất nhỏ về kích thước. Tuy nhiên, bạn có thể quan tâm khi biết rằng nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo hệ thống thang máy hoạt động như mong đợi. Ví dụ, những công tắc này đã được biết đến với chức năng như cảm biến hoặc máy dò. Bởi điều này, chúng tôi chỉ hiểu đơn giản là khả năng phát hiện những thay đổi xảy ra trong hệ thống thang máy và kích hoạt một số chức năng. Ví dụ, khi ai đó bước vào thang máy, anh ta sẽ được đưa đến một tầng cụ thể trong tòa nhà nhiều tầng. Khi anh ta đến đó, không cần nhấn lại bất kỳ nút nào vì cửa sẽ mở để anh ta đi ra.

Đây là chức năng của một công tắc vi mô tại nơi làm việc. Nó phát hiện hoặc cảm nhận khi đã đạt đến tầng. Do đó, nó có trách nhiệm đóng mở cửa thang máy đó. Nói cách khác, một công tắc siêu nhỏ sẽ tự động mở cửa thang máy. Tất cả những điều này chỉ cần được thực hiện thông qua việc nhấn một vài nút. Nếu không có cảm biến hoạt động, sẽ luôn khó để biết liệu bạn đã đến đích trong tầng đó hay chưa.

Điều này là do khi các nút được nhấn để cho biết bạn đang đi đến tầng nào, nó có trách nhiệm kiểm tra xem đã đến được chưa.


Các chức năng nút của họ

Ngoài việc thực hiện các vai trò cảm biến hoặc máy dò trong thang máy,công tắc vi môcũng được biết là hoạt động như các nút của chúng. Chúng có nhiệm vụ gửi tín hiệu phù hợp đến các bộ phận khác từ đó giúp hệ thống thang máy được cấp điện. Ví dụ: khi bạn đang đi đến một tầng cụ thể trong tòa nhà như vậy bằng thang máy, một số nút sẽ được nhấn.

Đây là để chỉ định tầng cụ thể mà bạn đang hướng tới. Các nút đang được cấp nguồn bằng một công tắc vi mô. Nó có nhiệm vụ gửi tín hiệu dòng điện đến các bộ phận khác nhau từ đó giúp hệ thống thang máy hoạt động như mong đợi. Bất cứ khi nào nút bấm của thang máy không hoạt động như mong đợi, hãy biết rằng công tắc vi mô đã phát triển lỗi này hay lỗi khác.

Nó luôn là thành phần đầu tiên được kiểm tra khi các nút của thang máy hoạt động không hiệu quả. Điều này là do ngoài việc đóng vai trò cảm biến như đã giải thích, nó còn có thể giúp các nút hoạt động như mong đợi.


Làm thế nào điều này thực sự xảy ra?

Khi biết cáchcông tắc vi môhoạt động trong một hệ thống thang máy, hầu hết mọi người thường nhầm lẫn. Điều này không khó hiểu theo cách nào khi bạn sẽ sớm tìm hiểu dưới đây.

Các công tắc này có thể duy trì vị trí tiếp xúc mở hoặc đóng tại các khoảng thời gian khác nhau. Khi các tiếp điểm được đóng lại, dòng điện có thể được phép chạy qua các bộ phận khác nhau của hệ thống thang máy đó, do đó cung cấp năng lượng cho nó. Ngay sau khi bạn nhấn các nút và hệ thống bắt đầu hoạt động, hãy biết rằng các số liên lạc đã đóng.

Mặt khác, một khi thang máy không hoạt động có nghĩa là dòng điện không chạy đến các bộ phận khác nhau của nó. Đây là trạng thái tiếp xúc mở hoặc trạng thái nghỉ. Đây là trạng thái mặc định mà thang máy thường duy trì trước khi các nút của chúng được nhấn.

nhà sản xuất công tắc vi mô13

Phần kết luận

Dựa trên phần giải thích trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được chức năng của công tắc siêu nhỏ trong hệ thống thang máy. Như đã giải thích, nó là một trong những thành phần đầu tiên được kiểm tra khi thang máy gặp sự cố.

Để biết thêm vềcông tắc micro thang máy, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc giới hạn công tắc vi mô trung quốcUnionwell tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.