info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc Micro không thấm nước Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt

Công tắc Micro không thấm nước Sử dụng trong môi trường khắc nghiệt

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-13      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Không thấm nướccông tắc vi mô, là một nhánh của micro switch, do thiết kế chống thấm nước và chống bụi, nó được sử dụng rộng rãi trong môi trường khắc nghiệt hơn. Ví dụ: thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, thiết bị tự động hóa, thiết bị điện tử ô tô, máy nông nghiệp, thiết bị văn phòng, v.v. Tuy nhiên, nguyên tắc hoạt động của nó về cơ bản giống như các thiết bị chuyển mạch vi mô thông thường và tất cả chúng đều chuyển mạch nhanh chóng sau được báo chí.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (30)

Acông tắc vi mô, còn được gọi là công tắc hành động nhanh mini, là một loại công tắc tiếp xúc tạm thời được sử dụng rộng rãi trong ô tô, y tế và dụng cụ công nghiệp như máy dò. Công tắc này được gọi là \"micro \" theo tên của công ty bắt đầu sản xuất thương mại.


Bộ truyền động của các nút này thường có một thanh tạ nằm trên một nút nhấn. Công tắc này được sử dụng rộng rãi trong phần mềm hệ thống điều khiển như khóa liên động cửa, công tắc an toàn trong thang máy, máy bán hàng tự động, v.v. Có nhiều ứng dụng kỹ thuật, công tắc vi mô có thể được tìm thấy trong một số cấu hình công tắc, đồ gia dụng, kiểu thiết bị truyền động, v.v.


Như mộtcông tắc vi mônhà cung cấp trong ngành, công nghệ microwitch chống thấm nước do UNIONWELL sản xuất đã nhận được sự đồng tình khen ngợi từ các khách hàng trong ngành thiết bị gia dụng và ngành điện tử ô tô. Chào mừng bạn đến thăm trang web của chúng tôi để tìm thêm thông tin về công tắc micro chống thấm nước, vui lòng ghé thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (26)

Unionwell là một trong những nhà sản xuất công tắc siêu nhỏ, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, công tắc cơ học hàng đầu Trung Quốc. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại thiết bị chuyển mạch siêu nhỏ, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.


Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.