info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc Micro tùy chỉnh được sử dụng trong ấm đun nước điện từ các nhà sản xuất công tắc ấm đun nước điện

Công tắc Micro tùy chỉnh được sử dụng trong ấm đun nước điện từ các nhà sản xuất công tắc ấm đun nước điện

Số Duyệt:1     CỦA:trang web biên tập     đăng: 2020-08-17      Nguồn:Site

Ấm siêu tốc là một thiết bị gia dụng rất đặc trưng của mọi người. Nguyên tắc chính là sử dụng hơi nước được tạo ra khi nước thấm vào lưỡng kim của phần tử cảm biến hơi nước này và áp dụng quy tắc đòn bẩy để táchcông tắc vi mô. Để có thể có được mục đích của điện tự động, ấm điện sẽ tự động tắt sau khi nước được bơm. Sự cố mất điện không tự phục hồi nên bình sẽ không tự động hâm nóng sau khi ngắt điện.


Khi ấm điện được cung cấp năng lượng để tạo nhiệt, nhiệt độ nước sẽ tăng lên. Sau khi nước sôi, nồi sẽ tự động ngắt điện để tiết kiệm năng lượng.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (8)

Trong thực tế, nguyên tắc rất đơn giản. Ống sưởi điện được lắp đặt dưới đáy ấm đun nước, cùng với công tắc siêu nhỏ cũng được lắp đặt ở đầu trên cùng của thỏa thuận. Một miếng kim loại được thiết lập đối diện với công tắc vi mô và có một lỗ hình vuông đối diện với miếng kim loại. Lỗ vuông dẫn vào bên trong chậu.


Nguyên lý có vẻ đơn giản, nhưng môi trường sử dụng đặc biệt của nó đòi hỏi các bộ phận sử dụng trong ấm điện phải có độ chống thấm nhất định. Cáccông tắc vi môthường được chấp nhận là tiêu chuẩn đánh giá độ kín nước tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế (IP).


Theo các cấp độ khác nhau, tiêu chuẩn không có bất kỳ bảo vệ kín nước nào từ cấp độ 0; đến cấp 7 có thể ngâm trong nước trong thời gian ngắn (1m); thậm chí lượng 8 được ngâm dưới áp suất riêng trong thời gian rất dài để phân biệt.


Dòng công tắc siêu nhỏ G3 và G9 do Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd. sản xuất không chỉ có kích thước nhỏ mà còn có tính năng chống thấm nước và chống bụi tốt (IP67), thường được sử dụng trong các thiết bị điện gia dụng khác nhau. Để tìm hiểu thêm về các nút công tắc vi mô, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi:

https://www.unionwells.com


Về Unionwell

Biểu ngữ 1 phút

Unionwell là một trong nhữngCông tắc vi mô Trung Quốc, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, các hãng sản xuất công tắc cơ. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại công tắc vi mô, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.


Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.unionwells.com


Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.