info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc Micro từ tính hoạt động như thế nào trong hệ thống báo động an ninh?

Công tắc Micro từ tính hoạt động như thế nào trong hệ thống báo động an ninh?

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Micro Switch hoạt động như thế nào trong hệ thống báo động an ninh?

Chức năng và vai trò củacông tắc vi môGần như vô hạn khi nói đến các ứng dụng mà nó có thể được sử dụng. Đây là một trong những lý do chính khiến nó trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây khi hầu hết các công ty đang khám phá ra những cách mới để tận dụng tối đa các tính năng tuyệt vời của nó. Một trong những lý do cho sự phổ biến này là nó có thể giúp đóng vai trò của một công tắc thám tử. Nói cách khác, nó có chức năng kiểm tra những thay đổi phải xảy ra trong khi một ứng dụng hoặc thiết bị đang hoạt động.


Một trong những thiết bị mà nó đã được phát hiện để thực hiện chức năng hoàn hảo như vậy là báo động an ninh. Rất khó để tin rằng các công tắc siêu nhỏ được đưa vào hệ thống báo động an ninh. Trên thực tế, có những người đã từng phản bác rằng những thiết bị chuyển mạch này không có bất kỳ vai trò nào trong các thiết bị bảo mật như vậy. Điều này không đúng theo bất kỳ cách nào vì chúng đã được phát hiện là có một phần không thể thiếu để chơi.


Bạn có phải là một trong những người được đề cập ở trên? Bạn có biết rằng công tắc siêu nhỏ có thể giúp hệ thống báo động an ninh hoạt động tốt hơn nhiều? Trong trường hợp bạn có vẻ nghi ngờ như những người khác thì không cần thiết phải như vậy. Bài đăng này sẽ giải thích chi tiết cáchcông tắc vi môlàm việc bao gồm cả vai trò của họ. Sau khi đọc các thông tin chi tiết dưới đây, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về mức độ linh hoạt cao của các công tắc này trong các thiết bị hiện đại ngày nay.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (33)

Đây là bí mật chưa kể

Điều đầu tiên bạn phải lưu ý là có nhiều loại hệ thống báo động an ninh khác nhau. Một số trong số đó có thể là điều khiển dừng khẩn cấp, cửa thoát hiểm và thiết bị báo cháy. Thông qua một nút bấm, hệ thống báo động sẽ được kích hoạt thông qua âm thanh. Bài đăng này sẽ tập trung vào các thiết bị báo cháy để giúp bạn hiểu cách chúng được thiết kế để hoạt động.


Báo cháy hoạt động như thế nào?

Hệ thống báo cháy được xây dựng để phát hiện khói lửa trong các tòa nhà đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản. Một khi bất kỳ điều gì như vậy được phát hiện hoặc cảm nhận được trong môi trường như vậy, chúng sẽ tạo ra âm thanh để thông báo cho mọi người rằng có nguy hiểm trong tòa nhà đó. Trong trường hợp này, cần phải sơ tán.


Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là quá trình tạo ra tiếng ồn không tự động xảy ra trong hầu hết các trường hợp. Thay vào đó, điều này được thực hiện khi một nút được nhấn. Thông qua điều này có nghĩa là chuông báo động sẽ bắt đầu thông báo cho mọi người về mối nguy hiểm trong tòa nhà hoặc môi trường đó. Công tắc hành động nhanh là một thành phần không thể thiếu hoặc một phần của nút như vậy. Nói cách khác, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc có thể nhấn nút để báo động trong tòa nhà.


Bạn chỉ cần nhấn nút một lần để kích hoạt hệ thống báo động. Việc báo động kêu một lần hay nhiều lần sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cách hệ thống được xây dựng. Có rất nhiều công ty và nhà có hệ thống này để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.


Các loại chuông chữa cháy

Như đã giải thích ở trên, có hai loại chuông báo cháy có thể được lắp đặt trong các tòa nhà. Đây là những chiếc chuông lửa đơn thì và rung. Điều rất quan trọng là phải biết cách hoạt động của từng loại để giúp bạn hiểu vềcông tắc vi môtrong các hệ thống báo cháy.


Trong trường hợp chuông lửa rung, âm thanh sẽ được tạo ra một lần sau đó nó sẽ dừng lại. Nó có nghĩa là người dùng sẽ phải nhấn đi nhấn lại nhiều lần để âm thanh phát ra nhiều lần. Mặt khác, hệ thống báo động một lần đảm bảo rằng chuông sẽ phát ra liên tục sau khi nhấn nút.


Nó không phải được nhấn hai lần trước khi âm thanh như vậy sẽ được tạo ra. Loại chuông báo cháy này có xu hướng phổ biến hơn trong các gia đình và tổ chức so với các loại chuông báo cháy rung. Trong trường hợp bạn có lắp đặt hệ thống báo cháy trong nhà, hãy đảm bảo quan sát kỹ để biết cách thức hoạt động của hệ thống báo cháy đó. Nó hoặc nó tạo ra âm thanh một lần hoặc nhiều lần.


Công tắc vi mô hoạt động như thế nào trong hệ thống báo động?

Vai trò của công tắc vi mô trong hệ thống báo động là rất dễ hiểu. Điều này được thực hiện thông qua các đầu mối liên hệ của họ. Cũng như đã nói ở trên, các công tắc siêu nhỏ được bao gồm trong các nút này của hệ thống báo động để xác định cách chúng phản ứng khi có vẻ như có hỏa hoạn trong một tòa nhà. Ví dụ,công tắc vi môcó hai điểm tiếp xúc - tiếp điểm đóng và tiếp điểm mở.


Khi nhấn nút, dòng điện sẽ chạy qua đó kích hoạt hệ thống báo động. Như đã giải thích ở trên, không cần phải tác dụng quá nhiều lực để quá trình này diễn ra. Sau khi nhấn nút, công tắc sẽ bật lại và chuyển tiếp. Điều này có thể cho phép dòng điện chạy qua, từ đó cho phép hệ thống báo động tạo ra âm thanh.


Tiếp điểm đóng là điểm mà công tắc được nhấn để hệ thống báo động đó bắt đầu phát ra âm thanh sau khi phát hiện có cháy. Tại thời điểm này, có sự giải phóng dòng điện hoặc điện để cho phép chuông kêu một lần hoặc nhiều lần.


Mặt khác, liên hệ mở là trạng thái mặc định. Đó là điểm khi nút chưa được nhấn. Ở trạng thái này, không có dòng điện nào có thể tạo ra âm thanh. Nó cũng có thể được gọi là trạng thái nghỉ ngơi. Miễn là nút vẫn không được chạm vào, các tiếp điểm sẽ vẫn mở, do đó đảm bảo rằng dòng điện không chảy để kích hoạt hệ thống báo động.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (3)

Phần kết luận

Dựa vào những điều trên, chắc chắn bạn đã có thể hiểu rõ ràng hệ thống báo cháy được thiết kế như thế nào để hoạt động thông qua sự hỗ trợ của các công tắc siêu nhỏ. Bạn cần phải nhấn các nút của họ để toàn bộ hệ thống được kích hoạt. Như đã nói trước đây, hãy quan sát hệ thống báo cháy trong nhà của bạn để hiểu rõ hơn nhiều.

Để biết thêm về hệ thống báo động an ninh micro switch, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất công tắc micro trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.