info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc Rocker được sử dụng để làm gì?

Công tắc Rocker được sử dụng để làm gì?

Số Duyệt:36     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-13      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc Rocker được sử dụng để làm gì?

Người ta phát hiện ra rằng hầu hết mọi người đang đấu tranh để hiểu những gìcông tắc rockervề cơ bản là tất cả về. Có những người thường mắc sai lầm khi cho rằng chúng là công tắc bình thường hoặc thông thường, điều này không đúng theo bất kỳ cách nào. Sự thật là nếu bạn muốn khai thác những điều tốt nhất từ ​​các thiết bị chuyển mạch này, điều rất quan trọng là phải hiểu sâu về chúng. Nói cách khác, bạn cần thực sự hiểu công tắc hỏa tiễn là gì và cách chúng có thể được sử dụng vào các mục đích sử dụng khác nhau trong các thiết bị và đồ điện.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (35)

Đây là những gì bạn chưa từng biết

Điều đầu tiên cần biết về dạng công tắc này là chúng là một trong những công tắc lâu đời nhất. Tuy nhiên, chúng đã phát triển qua nhiều năm khi thế giới công nghệ dường như đang tiến bộ. Điều này có nghĩa là chúng đang được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết trong các đồ dùng và thiết bị khác nhau. Bạn đang tự hỏi làm thế nào một công tắc tên lửa có thể được sử dụng? Bạn có biết rằng đây là một trong những công tắc phổ biến nhất trong số những công tắc khác?


Mục đích chính của bài đăng này là giới thiệu cho bạn một số cách sử dụng các công tắc rocker. Trong trường hợp bạn đang xử lý một dự án điện, hãy đảm bảo đọc chi tiết từ đầu đến cuối. Điều này là do dự án như vậy có thể yêu cầu một công tắc rocker để hoàn thành.


Công tắc tên lửa là gì?

Mà không biết gìcông tắc rockersẽ rất khó để hiểu chúng được xây dựng để làm gì. Đây là lý do tại sao bạn cần chú ý đến phần này để nắm được cách chúng được sử dụng trong các thiết bị. Các công tắc rocker được thiết kế theo cách mà một khi được nhấn, chúng thường lắc qua lại. Nó cũng có thể được xem như công tắc bật / tắt. Một khi nó được nhấn, một trong các mặt của nó sẽ được nâng lên trong khi mặt còn lại sẽ bị lõm xuống. Điều quan trọng cần lưu ý là có những công tắc rocker cao cấp hơn / phức tạp hơn.


Một ví dụ điển hình của trường hợp này là công tắc lò xo tải. Trong trường hợp này, các công tắc có lò xo sau khi được nhả ra, chúng sẽ trở lại trạng thái ban đầu / mặc định của chúng. Công tắc khóa cửa điện là một ví dụ điển hình của dạng công tắc rocker này. Công tắc rocker rất dễ hiểu.

Công dụng của công tắc rocker

Nói về thiết bị chuyển mạch rocker, có nhiều cách khác nhau để sử dụng chúng. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào, hãy đảm bảo kiểm tra các chi tiết bên dưới.


Công tắc cửa sổ nguồn

Hầu hết mọi người chỉ hiểu rằng công tắc điều chỉnh có thể được nhấn để bật / tắt một thiết bị điện tử. Tuy nhiên, chức năng của nó đã vượt xa hơn thế trong thời gian gần đây. Một ví dụ điển hình của điều này xảy ra là cách nó đã được tích hợp trong các cửa sổ điện. Để hạ thấp hoặc nâng cửa sổ, nó thường sẽ xoay qua lại. Xin lưu ý rằng một khi được phát hành, chúng sẽ luôn trở lại trạng thái bình thường.


Đây là rocker nạp lò xocông tắckhông yêu cầu bất kỳ người dùng nào kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chúng. Thay vào đó, điều đó sẽ được thực hiện thông qua mùa xuân. Nói cách khác, nó giúp họ trở lại vị trí trung tâm mặc định của họ. Cửa sổ điện rất phổ biến đặc biệt là trong những ngôi nhà sang trọng. Một ví dụ điển hình của dạng công tắc rocker này là ở cửa sổ ô tô. Bạn chỉ cần nhấn một nút và cửa sổ sẽ mở hoặc đóng.


Công tắc khóa cửa điện

Đúng là công tắc siêu nhỏ rất phổ biến trong các loại cửa đóng mở tự động. Tuy nhiên, công tắc rocker cũng được biết là thực hiện các chức năng như vậy. Khi chúng được nhấn, công tắc sẽ mở khóa hoặc khóa cửa. Một lần nữa, chúng có thể được tìm thấy trong hầu hết các phương tiện hiện đại. Chỉ với thao tác nhấn nút điều chỉnh, bạn sẽ phát hiện ra rằng một hoặc tất cả các cửa đã bị khóa.


Bạn có nhận thấy rằng có những chiếc ô tô mà người lái xe có thể điều khiển cửa xe? Đây là một trong những chức năng điển hình của công tắc rocker mà hầu hết mọi người vẫn chưa hiểu rõ trên ô tô. Trong một tình huống mà công tắc đó dường như đã phát triển lỗi này hay lỗi khác, nó sẽ không hoạt động bình thường. Công tắc Rocker đang được sử dụng trên ô tô nhiều hơn bao giờ hết do tính chất cao cấp và tinh vi của chúng.


Các thiết bị điện tử

Công tắc Rocker được sử dụng trong các loại thiết bị điện tử. Hình thức phổ biến nhất đang được sử dụng là công tắc rocker truyền thống. Mục đích là ngắt kết nối hoặc kết nối mạch điện trong các thiết bị như vậy. Nói cách khác, chúng được sử dụng trong các thiết bị điện tử để bật / tắt chúng. Ví dụ, chúng có thể được tìm thấy trong các thiết bị điện tử như bộ ổn định, bộ chống sét lan truyền, biến tần và các thiết bị gia dụng khác.


Các ứng dụng khác mà chúng có thể được tìm thấy là thiết bị HVAC, máy khử ẩm, bộ cấp điện, thiết bị chăm sóc sàn nhà như máy hút bụi, bộ khuếch đại âm thanh, bảng điều khiển và nhiều thiết bị khác. Điều quan trọng cần lưu ý về các chức năng khác nhau màcông tắcđã được xây dựng để thực hiện trong các thiết bị như vậy. Điều này có nghĩa là chúng được bật / tắt tự động hoặc thủ công.


Lý do tại sao hầu hết các nhà sản xuất đang chọn tùy chọn sử dụng công tắc rocker trong các sản phẩm của họ ngày nay là do chúng có thể rất đáng tin cậy sau khi sử dụng. Các thiết bị chuyển mạch này có thể đảm bảo các sản phẩm như vậy bền lâu như mong đợi khi sử dụng. Một trong những lý do cho điều này là người dùng chỉ cần nhấn nút để bật / tắt các thiết bị đó. Nói một cách đơn giản, chúng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (31)

Phần kết luận

Dựa trên những chi tiết đã được giải thích ở trên, chắc chắn bạn đang háo hức và lo lắng để bắt đầu sử dụng thiết bị chuyển mạch rocker cho dự án của mình ngay hôm nay. Chỉ cần đảm bảo chọn đúng cái vì chúng có nhiều dạng khác nhau có sẵn trên thị trường. Điều này sẽ đảm bảo dự án đạt được mục tiêu chính của nó. Tóm lại, thiết bị chuyển mạch rocker là tương lai của điện tử. Chúng là một trong những công tắc mà hầu hết các nhà sản xuất thiết bị điện tử không thể thiếu vào lúc này.

Để biết thêm vềđầm lầy vi mô, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.