info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc Rocker hoạt động như thế nào?

Công tắc Rocker hoạt động như thế nào?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-12      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Một trong những lý do tại sao hầu hết mọi người dường như không thể nhận được những điều tốt nhất từcông tắc rockerlà bởi vì họ không hiểu cách nó hoạt động ngay từ đầu. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng nó rất quan trọng và không nên bỏ qua. Điều này là do nó có thể xác định cách bạn có thể tận dụng tốt nhất từ ​​chuyển đổi rocker như vậy mà không có bất kỳ thỏa hiệp nào. Thực tế là các thiết bị chuyển mạch rocker ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người trên thế giới là một bằng chứng cho thấy chúng hoạt động 100%. Vì vậy, nếu bạn có một cái mà không thể hoạt động như mong đợi, có mọi lý do để tin rằng bạn đang sử dụng nó không đúng cách.


Bạn đang cố gắng làm cho công tắc rocker của bạn hoạt động nhưng không biết làm thế nào để thực hiện quy trình như vậy? Bạn có biết rằng việc không hiểu cách thức một công tắc điều chỉnh được thiết kế để hoạt động có thể khiến bạn mất đi tất cả những lợi ích của nó? Trong trường hợp bạn ở trong số những người khác dường như không hiểu cách hoạt động của các công tắc này, điều quan trọng là phải đọc chi tiết của bài đăng này từ đầu đến cuối. Nó sẽ tiết lộ một số chi tiết quan trọng để giúp bạn hiểu cách hoạt động của công tắc rocker.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (40)

Cách hoạt động của công tắc rocker

Điều đầu tiên bạn nên biết về các công tắc rocker là chúng có thể làm đứt hoặc kết nối các mạch điện. Điều này có thể diễn ra thông qua rung chuyển theo một trong hai hướng. Có nghĩa là, một khi chúng được nhấn, các mạch điện có thể được kết nối hoặc ngắt kết nối trong một thiết bị điện tử.Công tắc rockerrất phổ biến mà ngay cả những người chơi trò chơi điện tử cũng có ngày nay.


công tắc rocker 'các thành phần

Mỗi công tắc rocker đều có hai thành phần chính. Đầu tiên của các thành phần này là cơ cấu chấp hành. Đây là điều làm cho việc luân chuyển qua lại có thể diễn ra. Thông qua một bộ truyền động, lực được tác động vào các tiếp điểm để tắt / mở nó. Các thành phần khác trong một công tắc rocker sẽ là điểm tiếp xúc của nó. Những điều này rất quan trọng trong việc xác định xem công tắc đang bật / tắt.


Cần lưu ý rằng cũng giống như hầu hết các công tắc, các tiếp điểm trong công tắc điều chỉnh có thể đóng hoặc mở. Tiếp điểm đóng là trạng thái cho phép dòng điện chạy qua thiết bị. Nó là trạng thái theo đócông tắc điệnđã được bật. Mặt khác, các tiếp điểm mở sẽ đảm bảo ngắt hoặc ngắt dòng điện.


Mỗi nút vặn đều có vị trí \"bật \" và \"tắt \". Nhấn nút để duy trì ở vị trí \"bật \" sẽ làm cho nút duy trì vị trí đóng. Điều này có nghĩa là dòng điện đang chạy qua đó cho phép thiết bị hoặc thiết bị của bạn được cấp nguồn. Ở vị trí hoặc điểm đó, các số liên lạc sẽ chạm vào nhau. Nếu không chạm vào các điểm tiếp xúc, không có cách nào để dòng điện có thể chạy qua và cung cấp điện cho thiết bị.


Điều ngược lại là trường hợp khi công tắc điều khiển được đẩy vào vị trí \"công tắc tắt \" của nó. Nó sẽ duy trì tiếp điểm mở trong những trường hợp như vậy có nghĩa là dòng điện hoặc điện sẽ không chạy. Đây là tình huống mà các liên hệ không được chạm vào nhau. Thiết bị đang được cấp nguồn bằng công tắc điều chỉnh sẽ không hoạt động.


Có một số công tắc rocker có đèn để cho biết khi nào chúng đã được bật / tắt. Nhấn để duy trì vị trí \"bật \" đèn sẽ được bật. Đây là dấu hiệu cho thấy thiết bị hoặc thiết bị của bạn đã bắt đầu hoạt động như mong đợi. Mặt khác, nhấn nút để duy trì vị trí \"tắt \" sẽ bật đèn. Đây là dấu hiệu cho thấy dòng điện trong thiết bị như vậy đã bị cắt.


Xin lưu ý rằng phần lớn các công tắc điều khiển trên thị trường thường không có đèn để giúp người dùng biết khi nào họ đang duy trì vị trí tiếp xúc đóng hoặc mở.


Những gì bạn nên hiểu về công tắc rocker

Khi nói về cách thức hoạt động của các công tắc rocker, có một điều mà hầu hết mọi người luôn cảm thấy tội lỗi. Đây là suy nghĩ rằng như vậycông tắcchỉ được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các thiết bị không đúng theo bất kỳ cách nào. Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng công tắc điều khiển cũng là một phần không thể thiếu trên các phương tiện hiện đại? Chắc hẳn bạn đã nhận thấy rằng hầu hết các loại xe đều được tích hợp các tính năng tự động để người dùng / lái xe thoải mái hơn trước. Công tắc rocker là một phần của các tính năng này. Dưới đây là một số cách mà họ đang làm cho điều này xảy ra.


Cửa sổ tự động

Đây là các công tắc rocker đi kèm với lò xo. Phần tốt nhất về chúng là chúng không cần sự giúp đỡ của ai đó để đóng hoặc mở. Bạn chỉ cần nhấn một nút bên trong xe và cửa sổ sẽ tự động đóng lại. Cửa sổ ô tô tự động đã là một cuộc cách mạng hoàn toàn trong thời gian gần đây. Điều này không thể thực hiện được nếu không sử dụng các công tắc điều chỉnh.


Cửa sổ xe có thể được hạ xuống hoặc nâng lên bằng cách nhấn nút. Khi tay của bạn được thả ra khỏi nút, cửa sổ như vậy sẽ trở lại trạng thái ban đầu hoặc mặc định của nó. Việc sử dụng cửa sổ tự động thậm chí còn trở nên phổ biến hơn đối với những người sở hữu những ngôi nhà sang trọng. Điều này là do mức độ thoải mái cao mà họ cung cấp.


Cửa tự động

Đây là một khía cạnh khác mà thiết bị chuyển mạch rocker cũng đã được chứng minh là rất quan trọng trong ô tô. Cũng giống như những gì áp dụng trong cửa sổ, các dạng công tắc này khác với các loại công tắc điều khiển thông thường mà bạn quen dùng. Điều này là do chúng có các tính năng mùa xuân. Đó là lý do chúng thường được gọi là thiết bị chuyển mạch lò xo.


Các dạng công tắc rocker này có nhiệm vụ đóng mở cửa ô tô tự động. Người lái xe hoặc hành khách nhấn nút và cửa sẽ mở hoặc đóng mà không cần ai đó phải đẩy. Họ cũng có thể thực hiện vai trò phát hiện xem những cánh cửa đó có được đóng đúng cách hay không.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (38)

Phần kết luận

Dựa trên các chi tiết được giải thích ở trên, rõ ràng là các công tắc rocker có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Chúng là một trong những công tắc tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án nào. Điều này là do tính đơn giản và đáng tin cậy của chúng.

Để biết thêm vềđầm lầy vi mô, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.