info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc cửa hoạt động như thế nào?

Công tắc cửa hoạt động như thế nào?

Số Duyệt:10     CỦA:Nhà máy chuyển mạch Micro Trung Quốc     đăng: 2020-09-12      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc cửa hoạt động như thế nào?

Người ta phát hiện ra rằng có rất nhiều người không hiểu nhiều vềcông tắc cửa. Nói cách khác, họ thường coi những công tắc như vậy là những thiết bị được thiết kế để hoạt động giống như một công tắc thông thường. Mặc dù điều này đúng ở một mức độ nào đó, nhưng bạn có thể quan tâm khi biết rằng công tắc cửa hơi khác nhau về nhiều mặt. Bạn có cửa tự động hoặc muốn có một cửa trong tương lai? Bạn có biết rằng việc biết cách hoạt động của những công tắc cửa này là rất quan trọng không?


Không đủ để biết những công tắc này được lắp đặt trong cửa ra vào. Tuy nhiên, bạn cần hiểu những công tắc này đã được thiết kế hoặc chế tạo như thế nào để hoạt động trong cửa ra vào. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm nơi để tìm những thông tin như vậy, thì không cần thiết vì bài đăng này sẽ giải thích rất nhiều chi tiết về công tắc cửa bao gồm cả cách chúng hoạt động. Bạn nên cố gắng càng nhiều càng tốt để hiểu chi tiết về các công tắc này.


Ví dụ, một trong những lợi ích là kiến ​​thức đó có thể giúp bạn mua và lắp đặt công tắc cửa phù hợp trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Ngay cả khi bạn muốn sửa chữa, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều vì bạn đã hiểu cách hoạt động của các công tắc như vậy.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (37)


Công tắc cửa là gì?

Một công tắc cửa thường được lắp đặt trong các cánh cửa với mục đích đóng mở. Đôi khi chúng hoạt động theo cách tương tự như cảm biến cửa, một phần không thể thiếu của hệ thống an ninh trong nhà. Hầu hết các công tắc cửa đều tự động về cách chúng thực hiện các chức năng hoặc vai trò của chúng. Ví dụ, họ có thể phát hiện khi ai đó ở gần hoặc ở xa. Điều này làm cho chúng tự động mở hoặc đóng.


Bạn đã bao giờ sử dụng thang máy trong quá khứ? Bạn có nhận thấy rằng cánh cửa tự động đóng lại khi bạn bước vào không? Bạn cũng phải nhận thấy rằng cánh cửa tự động mở khi bạn đến điểm đến của mình. Đây thường là chức năng của mộtcông tắc cửa. Nó giúp cửa tự động mở mà không cần sự trợ giúp của ai. Tất cả những gì bạn phải làm hầu hết là nhấn một vài nút, và công tắc đóng mở cửa bất cứ khi nào cần thiết.


Công tắc cửa đang được sử dụng trong thời gian gần đây do mức độ bảo mật cao mà chúng có thể cung cấp. Ví dụ, hầu hết chúng đều được cài đặt hệ thống báo động để chống lại các tình huống liên quan đến quyền truy cập vào một khu vực. Trước đây, rất nhiều người đã coi công tắc là điều hiển nhiên khi không lắp đặt chúng. Tuy nhiên, cái giá cuối cùng là phải trả giá đắt là mất tài sản do trộm cắp và các hoạt động tội phạm khác.


Công tắc cửa hoạt động như thế nào?

Sau khi hiểu công tắc cửa là gì và vai trò mà chúng có thể thực hiện, đã đến lúc bạn biết được cách chúng được thiết kế để hoạt động.


Mọi công tắc cửa đều được thiết kế để có hai tiếp điểm. Điều này có nghĩa là chúng thường hoạt động dựa trên hai điểm tiếp xúc. Đây là các điểm tiếp xúc đóng và điểm tiếp xúc mở. Tiếp điểm đóng là điểm đó khi có dòng điện giữa các bộ phận điện khác nhau của cửa đó. Khi điều này xảy ra, cửa bắt đầu hoạt động như mong đợi. Đó cũng có thể được coi là thời điểm khi các bộ phận điện tiếp xúc vật lý với nhau do đó làm cho cửa hoạt động.


Tiếp điểm mở là điểm đó khi có sự cố đứt mạch. Nói cách khác, đó là điểm mà các thành phần điện sẽ trở nên tách biệt, từ đó làm cho cửa ngừng hoạt động. Sự khác biệt giữa tiếp điểm mở và đóng là cả hai hoạt động theo hướng ngược nhau. Trong ví dụ trên vềcông tắc cửakhi đã đề cập đến thang máy, chắc hẳn bạn đã nhận thấy những cánh cửa như vậy thường đóng mở như thế nào. Những điều này được thực hiện bởi các điểm tiếp xúc của họ. Khi họ đang làm việc, hãy biết rằng đó là trạng thái tiếp xúc khép kín. Điều đó có nghĩa là, các thành phần đang tiếp xúc vật lý. Ngoài ra, chúng ở trạng thái mặc định sau khi các thành phần được tách ra.

Với việc bổ sung cảm biến, các chức năng của chúng có thể trở nên tự động hơn. Điều này là do chúng sẽ mở hoặc đóng mà không cần ai vận hành chúng. Ví dụ, thông qua cảm biến, họ có thể phát hiện xem mọi người có gần mở cửa để họ vào thang máy hay không.


Công tắc cửa trong ô tô

Bạn có biết rằng hầu hết các xe ô tô hiện đại đều được lắp đặt công tắc cửa? Ngành công nghiệp ô tô đã phát triển trong những năm qua với rất nhiều cải tiến tuyệt vời. Việc bao gồm công tắc cửa là một trong những sáng tạo như vậy. Trên thực tế, hầu hết các xe ô tô đều có công tắc cửa đi kèm so với trước đây. Vấn đề là bạn đã không nhận thấy rằng họ chịu trách nhiệm cho các chức năng như vậy. Có những chiếc xe có cửa sổ và cửa ra vào tự động đóng mở. Hầu hết các trường hợp, người lái xe có thể mở hoặc đóng cửa từ một chỗ. Đây là chức năng củacông tắc cửa.


Chúng đã được lắp đặt để tự động hóa cách thức hoạt động của ô tô trong việc mở và đóng cửa cũng như cửa sổ. Chỉ với một nút bấm, cửa sẽ được khóa và ngược lại.


Các thiết bị và dụng cụ khác

Ngoài ô tô và cửa trong nhà, công tắc cửa được lắp đặt trong các thiết bị và đồ dùng khác. Đây có thể là tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng và những thứ khác. Những gì các công tắc như vậy làm là thực hiện các chức năng thám tử để xác định xem các cửa đã được đóng hay chưa. Ví dụ, tủ lạnh sẽ không hoạt động bình thường nếu không có công tắc cửa. Điều tương tự cũng có thể được nói với các thiết bị khác.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (38)

Phần kết luận

Dựa trên những sự thật trên đây về công tắc cửa, rõ ràng việc sử dụng chúng linh hoạt hơn những gì bạn đã tưởng tượng trước đó. Tất cả là về việc mua công tắc phù hợp với dự án của bạn để tận mắt trải nghiệm những lợi ích của nó. Trong một tình huống mà bạn có vẻ bối rối không biết nên cài đặt cái nào, tốt hơn là bạn nên hỏi người bán của mình một số câu hỏi nhạy cảm. Điều này đặt bạn vào một vị trí rất tốt để nhận được giá trị tốt cho đồng tiền.

Để biết thêm về công tắc cửa, bạn có thể truy cập vàonhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi mô Trung Quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.