info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc cửa là gì và cách lắp đặt công tắc cửa?

Công tắc cửa là gì và cách lắp đặt công tắc cửa?

Số Duyệt:113     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-27      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc cửa là gì?

Công tắc cửachỉ đơn giản là tham khảocảm biếnđược nghĩ ra để cho biết một cánh cửa đang đóng hay mở. Chúng thường được gắn vào khung cửa, và việc đóng mở của chúng là yếu tố quyết định mạch điện tiếp xúc sẽ được tạo ra hay bị đứt. Bạn sẽ quan tâm khi biết rằng trong những năm qua, công tắc cửa đã trở thành một dấu hiệu phổ biến trong các không gian dân cư và chính thức.

Các công tắc này đã được đánh giá là tuyệt vời trong cách chúng hoạt động. Mặc dù những gì chúng ta có bây giờ gần như hoàn hảo, nhưng ai cũng mong đợi rằng hệ thống chuyển mạch cửa sẽ tiếp tục được cải thiện khi nhiều người sử dụng chúng hơn.

nhà sản xuất công tắc vi mô22

Công tắc cửa hoạt động như thế nào?

Đây luôn là một chủ đề thú vị đối với những ai yêu thích kinh doanh công tắc cửa cuốn. Chỉ có thể áp dụng đầy đủ các mục này khi bạn hiểu cách thức hoạt động của công tắc. Cũng giống như các công tắc vị trí bạn có với cổng, công tắc vị trí cửa hoạt động bằng cách sử dụng các công tắc từ tính và từ tính. Bạn đặt một nam châm trên đầu cửa, trong khi công tắc sẽ được gắn trên khung của cửa. Bằng cách đó, bất cứ khi nào có sự gần nhau giữa nam châm và công tắc từ, một mạch điện được hoàn thành và một hành động sẽ xảy ra.


Một cảm biến vị trí cửa?

Các cảm biến này được thiết kế để xác minh từ xa trạng thái của cửa qua giao diện web hoặc thông báo cho bạn biết cửa đang mở, thông qua sự trợ giúp của báo động. Giống như chúng tôi đã nói trước đó, các cảm biến như vậy bao gồm hai phần chính, một nam châm và một công tắc có các đầu cuối để kết nối các dây dẫn sẽ truyền tín hiệu. Trong hầu hết các trường hợp, nam châm thường được gắn vào bảng điều khiển hoặc cửa ra vào, trong khi công tắc nằm trên khung. Với sự sắp xếp hoàn hảo đó, công tắc và nam châm sẽ có thể tạo và ngắt các tiếp điểm như mong đợi.


Tại sao công tắc cửa lại trở nên phổ biến?

Lý do tại sao công tắc cửa trở nên phổ biến trong thời gian gần đây là một thứ vượt qua thế giới của sự đổi mới. Một lý do tại sao công tắc cửa từ lại thịnh hành hơn rất nhiều loại công tắc khác là vì chúng không đắt. Bạn không cần phải có trời đất mới có thể mua được công tắc cửa cuốn tốt và bền lâu. Độ tin cậy là một yếu tố khác đã khiến những thiết bị chuyển mạch này trở thành những sản phẩm hàng đầu. Chúng phải được tin cậy do cách chúng được thiết kế để hoạt động.


Các mô hình khác nhau

Các mẫu mã công tắc cửa có rất nhiều khiến mọi người cảm thấy bối rối khi định mua hàng. Mặc dù điều đó hoàn toàn đúng, nhưng bạn phải hiểu rằng tất cả các dòng máy đều có nguyên lý hoạt động giống nhau. Chúng có thể khác nhau một chút về chất lượng vật liệu, nhưng phương thức hoạt động của chúng thực tế là giống nhau.

Mô hình bạn cuối cùng sẽ chỉ là một câu hỏi về sở thích, và không thực sự bởi vì nó có một cách hoạt động đặc biệt. Có thể nói rằng, bạn cũng có thể muốn theo dõi lịch sử của thương hiệu mà bạn đang theo đuổi. Điều đó sẽ là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể nhận được một cái gì đó sẽ tồn tại trong một thời gian dài.


Bảo dưỡng công tắc cửa

Tất cả các thiết bị điện và điện tử đều cần một số hình thức bảo trì theo thời gian. Tuy nhiên, bất cứ điều gì mọi người đều muốn biết là tần suất bảo trì nên được thực hiện để tuổi thọ của công tắc không bị ảnh hưởng.

Tần suất bạn cần bảo dưỡng công tắc cửa sẽ phụ thuộc vào mức độ sử dụng công tắc đó thường xuyên. Mặc dù chúng tôi đã giải quyết được điều đó, nhưng cố gắng tự mình bảo trì có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nếu bạn muốn công tắc cửa được bảo dưỡng đúng cách để nó hoạt động tốt, bạn phải nhờ một chuyên gia đến thực hiện công việc.


Bạn có thể sử dụng công tắc cửa ở đâu?

Không gian trong nhà là lý tưởng nhất cho loạicông tắc cửa. Vì vậy, miễn là người dùng muốn biết tình trạng của cánh cửa đó, một công tắc cửa sẽ sẵn sàng làm điều đó. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải chờ đợi hoặc nghĩ rằng tình trạng của cánh cửa là những gì bạn đang giả định. Thay vào đó, bạn sẽ biết trạng thái thực sự, tùy thuộc vào việc công tắc là loại thường mở hay loại thường đóng.


Làm thế nào để cài đặt một công tắc cửa?

Có một số hướng dẫn mà người ta phải tuân thủ khi tiến hành lắp đặt công tắc cửa. Một số quy tắc và quy định về điện nghiêm ngặt là một số điều đầu tiên mà bất kỳ ai tiến hành lắp đặt như vậy phải hiểu.

Ngắt kết nối khỏi nguồn điện của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu bất cứ thứ gì. Nhiều người đã bỏ qua quy tắc này vì họ cảm thấy nó không cần thiết; họ chỉ có mình để đổ lỗi. Một cú điện giật rất có thể là kết quả.

Không lắp công tắc trên cửa bằng kim loại. Điều đó cũng có thể gây ra điện giật và cuối cùng có thể gây hại cho người dùng.

Đảm bảo rằng các dây chuyển đổi được kết nối đúng cách, nếu không hoạt động của nó có thể bị ảnh hưởng.

Gắn chặt công tắc cửa vào khung cửa để công tắc sẽ ăn khớp với khung.

Công tắc và nam châm nên được lắp chính xác để chúng có thể tiếp xúc cần thiết khi cửa được đưa lại gần. Nếu cả hai không căn chỉnh trong quá trình cài đặt, tiếp điểm làm và đứt sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

nhà sản xuất công tắc vi mô02

Phần kết luận

Mức độ cạnh tranh trong ngành công tắc cửa hiện nay rất gay gắt và điều đó không giúp ích gì cho khách hàng khi đưa ra lựa chọn nên gắn bó với thương hiệu nào. Giống như chúng tôi đã chỉ ra trong quá trình của bài viết, tất cả các mô hình công tắc cửa hầu như giống nhau. Nguyên tắc hoạt động của chúng tương tự nhau trên toàn bộ diện tích. Điều duy nhất có thể phân tách chúng có thể là chất lượng của vật liệu được sử dụng để sản xuất công tắc. Công tắc cửa rất tốt để chỉ ra trạng thái cửa, như nó đang mở hay đóng. Do tính chất rẻ tiền của nó, bạn rất có thể sẽ thấy một chiếc phù hợp với túi tiền của mình.

Để biết thêm vềcông tắc cửa, bạn có thể đến thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.