info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc giới hạn công tắc Micro không thấm nước được tùy chỉnh làm gì?

Công tắc giới hạn công tắc Micro không thấm nước được tùy chỉnh làm gì?

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-12-29      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc giới hạn công tắc Micro không thấm nước được tùy chỉnh làm gì?

Đã có rất nhiều tranh luận giữa mọi người về chủ đề công tắc vi mô. Hầu hết mọi người không hiểu những công tắc này có nghĩa là gì. Điều này đã khiến họ thậm chí không cân nhắc mua nó cho bất kỳ dự án điện nào của họ. Sự thật vềcông tắc vi môlà chúng đi trước các thiết bị chuyển mạch khác mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Điều này là do mức độ linh hoạt cao của chúng liên quan đến cách chúng được sử dụng. Chúng rất đáng tin cậy và hiệu quả khi được sử dụng trong các thiết bị và đồ dùng. Đó có lẽ là một trong những lý do tại sao hầu hết các công ty sản xuất điện đang sử dụng chúng nhiều hơn so với trước đây.


Bạn có tự hỏi tại sao công tắc vi mô lại rất phổ biến so với các công tắc khác? Bạn có biết có rất nhiều cách để chúng có thể được sử dụng trong một thiết bị hoặc đồ dùng? Trong trường hợp bạn đang thực hiện một dự án điện tại thời điểm này, có mọi lý do để đọc chi tiết của bài đăng này từ đầu đến cuối. Điều này là do nó sẽ tiết lộ một số điều mà các công tắc vi mô có thể làm bất cứ khi nào chúng được sử dụng.


Những điều này có thể rất khó tin nhưng đó là những gì chúng được thiết kế hoặc sản xuất để làm trong các thiết bị như vậy. Lý do cho bài đăng này là để tiết lộ lý do tại sao bạn cần bắt đầu xem xét tùy chọn sử dụng micro switch ngay hôm nay.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (31)

Họ thực sự làm gì?

Cũng như đã đề cập ở trên, công tắc vi mô rất linh hoạt về cách chúng có thể hoạt động khi được sử dụng trong các thiết bị và đồ dùng. Đó là lý do tại sao chúng được đưa vào sử dụng đa dạng trong thời gian gần đây.


Điều chỉnh dòng điện

Công tắc vi môcó thể được sử dụng như nút nguồn cho các thiết bị và đồ dùng. Đừng quên rằng các công tắc này thường hoạt động dựa trên hai điểm tiếp xúc. Đây là những điểm tiếp xúc thường mở và thường đóng. Thường mở là khi dòng điện không chạy đến bất kỳ thành phần nào. Đây là điểm mà thiết bị không hoạt động. Bạn sẽ nhận thấy điều này khi pít tông được thả ra. Mặt khác, điểm tiếp xúc thường đóng là rất khác nhau. Điều này là do nó là một điểm mà theo đó dòng điện được phép chạy qua đó cung cấp năng lượng cho thiết bị.


Khi nhấn nút cho thiết bị như vậy, bạn sẽ nhận thấy cách nó bắt đầu hoạt động. Điều này rất phổ biến trong cảnh báo bằng nút nhấn, theo đó nút này sẽ phải được nhấn để điểm tiếp xúc thường đóng của công tắc vi mô được kích hoạt. Mặt khác, nhấn lại nút như vậy có thể làm cho thiết bị ngừng hoạt động.


Công tắc vi mô rất hiệu quả khi điều chỉnh dòng điện trong các thiết bị. Khi nhấn nút nguồn, nút này sẽ được bật hoặc tắt. Sai lầm của hầu hết mọi người là nghĩ rằng chỉ có công tắc rocker hoặc công tắc thông thường mới có thể thực hiện các chức năng như vậy. Nếu bạn phải biết, công tắc vi mô cũng hoàn hảo khi nói đến điều chỉnh dòng điện trong các thiết bị như vậy.


Trên thực tế, chúng thậm chí còn hiệu quả hơn so với rocker hoặc bất kỳ hình thức chuyển đổi nào khác. Đối với các trường hợp, chúng có thể được sử dụng dưới dạng công tắc nút nhấn. Không cần phải tác động quá nhiều lực trước khi điểm tiếp xúc thường mở hoặc thường đóng sẽ được duy trì. Các công tắc này được các nhà sản xuất điện tử trên thế giới ưa chuộng làm bộ điều chỉnh hiện tại vì chúng hoạt động theo cách hiện đại so với các công tắc rocker. Các nút cần được nhấn một lần và các điểm tiếp xúc sẽ được kích hoạt.


Vai trò của máy dò

Công tắc siêu nhỏ hoàn hảo khi đóng vai trò dò tìm trong các thiết bị và đồ dùng? Trong trường hợp bạn không biết ý nghĩa của vai trò máy dò, đây là một lời giải thích ngắn gọn. Nó liên quan đến việc giám sát cách các thiết bị hoạt động theo thời gian. Nó đòi hỏi phải phát hiện những thay đổi khác nhau diễn ra trong các thiết bị nhằm đảm bảo điều chỉnh thích hợp của dòng điện. Đây là điển hình của cửa trượt có lắp công tắc siêu nhỏ. Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của các thiết bị chuyển mạch như vậy. Trên thực tế, đó là lý do chính khiến chúng được coi là tốt hơn bất kỳ công tắc hình thức nào khác.


Một ví dụ củacông tắc vi môthực hiện chức năng dò là cửa trượt hoặc thang máy. Trong trường hợp thang máy, bạn phải nhấn các nút để tiếp cận cho biết bạn thực sự đang đi đến tầng nào đúng không? Bạn sẽ nhận thấy ứng dụng dừng như thế nào khi đã đạt đến tầng như vậy. Điều này được thực hiện nhờ khả năng dò của một công tắc vi mô. Nó phát hiện khi đạt đến tầng bên phải được chỉ định thông qua các nút được nhấn.


Sau đó, nó sẽ tự động kích hoạt một điểm tiếp xúc thường mở. Điều này sẽ làm cho thang máy ngừng di chuyển. Có một số có thể mở cửa tự động sau khi dừng lại để di chuyển thêm. Mặt khác, những người khác sẽ yêu cầu bạn nhấn một số nút để cửa được mở.


Trong trường hợp cửa trượt, bạn sẽ nhận thấy rằng cửa có thể dễ dàng đóng mở mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai. Họ có thể phát hiện khi ai đó đang đi vào một địa điểm hoặc đi ra để đóng hoặc mở. Điều này không thể thực hiện được nếu không có sự hiện diện củacông tắc vi môtại nơi làm việc. Nó tự động ra lệnh khi nào cửa sẽ mở hoặc đóng. Điều này dựa trên việc mọi người có ở gần hay không.


Chức năng tự động

Lý do tại sao công tắc vi mô được coi là tốt nhất là do chúng có thể dễ dàng thực hiện các chức năng tự động. Trong trường hợp bạn đang xử lý một dự án điện và muốn hạng mục đó hoạt động tự động, bao gồm một công tắc siêu nhỏ sẽ không phải là một ý tưởng tồi. Điều này làm cho chúng khác biệt so với các thiết bị chuyển mạch khác. Các chức năng tự động đảm bảo rằng tuổi thọ của một thiết bị, thiết bị hoặc thiết bị được duy trì. Điều này là do sẽ không có dòng điện chạy quá mức vào các thành phần của nó khi đang được sử dụng.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (15)

Phần kết luận

Dựa vào những điều trên, có thể thấy rằng công tắc siêu nhỏ làm được rất nhiều điều trong các thiết bị, đồ dùng. Chúng là lựa chọn tốt nhất do các chức năng của chúng trong các thiết bị. Bạn cần bắt đầu cân nhắc lựa chọn sử dụng chúng.

Để biết thêm vềtùy chỉnh công tắc giới hạn công tắc vi mô không thấm nước làm, bạn có thể ghé thămcông tắc micro trung quốc, nhà sản xuất công tắc bật tắt microUnionwell tạihttps://www.unionwells.com/micro-switch.htmlđể biết thêm thông tin.


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.