info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc giới hạn vi mô: Trở lại vấn đề cơ bản

Công tắc giới hạn vi mô: Trở lại vấn đề cơ bản

Số Duyệt:8     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-23      Nguồn:https://www.unionwells.com/

công tắc vi mô là gì

Đó là một công tắc điện (được cấp bằng sáng chế năm 1932) được kích hoạt bởi rất ít lực vật lý. Việc chuyển đổi xảy ra tại các vị trí cụ thể của bộ truyền động (không giống như các công tắc khác). Chuyển động tương đối nhỏ ở nút cơ cấu chấp hành tạo ra một chuyển động tương đối lớn tại các tiếp điểm điện, xảy ra ở tốc độ cao (bất kể tốc độ truyền động). Độ bền thông thường là từ 1 đến 10 triệu chu kỳ. Độ bền này là một kết quả tự nhiên của thiết kế.

Công tắc vikhông được điều hành bởi người; nó luôn luôn là một phần di chuyển của thiết bị. Các ứng dụng phổ biến là phát hiện (ví dụ: giấy bị kẹt trong máy photocopy, sự hiện diện của vật liệu hoặc sản phẩm). Ứng dụng khác có thể là công tắc giới hạn (để điều khiển máy công cụ) hoặc công tắc cửa (ví dụ: tủ lạnh).

Công tắc vi mô phản ứng với thay đổi môi trường bằng cách mở và / hoặc đóng một bộ danh bạ chuyển đổi để điều khiển thiết bị. Khi công tắc vi mô cảm nhận chuyển động từ môi trường xung quanh, một pít tông được nhấn hoặc nhả ra để mở hoặc đóng mạch. Bộ chấp hành pít tông yêu cầu một lượng lực cụ thể chống lại nó để thay đổi chế độ tiếp xúc, đây là một trong những tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi!

Công tắc vi mô có rất nhiều loại dựa trên mục đích chúng được thiết kế. Do đó, bạn cần chọn đúng dựa trên ứng dụng. Ví dụ, một công tắc vi được thiết kế cho tủ lạnh sẽ không hoạt động đối với một công tắc được thiết kế cho lò vi sóng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một loại công tắc phổ biến được gọi là microcông tắc giới hạn. Đọc để tìm hiểu thêm.

nhà sản xuất chuyển mạch vi31

Công tắc giới hạn vi mô

Công tắc giới hạn vi mô là một loại công tắc vi mô mà bạn có thể tìm thấy trong các loại mạch điều khiển khác nhau. Không giống như các thiết bị thông thường, chúng nhỏ hơn nhiều, đó là lý do tại sao chúng có thể được cài đặt trong các thiết bị không có nhiều không gian trong đó. Thông thường, các đơn vị này có một pít tông truyền động kích hoạt hệ thống.

Thông thường, thành phần này được đặt ở đầu của công tắc. Khi chán nản, nó kích hoạt hệ thống chỉ sử dụng một lượng nhỏ chuyển động để thay đổi vị trí vì cơ chế tải lò xo. Do đó, bạn không cần phải sử dụng nhiều lực để làm cho các đơn vị hoạt động.

Thông thường, các công tắc vi mô được thiết kế với các loại cánh tay kích hoạt khác nhau. Xếp hạng điện của các thiết bị này là từ 10 đến 15 amper. Đánh giá điện áp cho các thiết bị là 250 từ. Chủ yếu, các thiết bị này được thiết kế với những hạn chế về không gian vì chúng được sử dụng trong các loại thiết bị và hệ thống điện khác nhau.

Các thiết bị này có tính năng sắp xếp tiếp xúc với các loại cơ chế tải lò xo khác nhau giống như cơ chế tìm thấy trongcông tắc vi. Tuy nhiên, điều làm chúng khác biệt so với các đơn vị thông thường là kích thước của chúng. Dựa trên loại mô hình, xếp hạng ampere của các đơn vị này nằm trong khoảng từ 1 đến 7 amper vì chúng khá nhỏ.


Ưu điểm và giới hạn

Bây giờ, chúng ta hãy xem một số ưu điểm phổ biến nhất của các công tắc giới hạn. Dựa trên những lợi thế này, bạn có thể quyết định xem bạn nên đi tìm chúng hay tìm kiếm một sự thay thế.

Thiết kế đơn giản và dễ hiểu

Có khả năng làm việc trong các loại thiết lập công nghiệp khác nhau

Độ chính xác cao và có thể lặp lại

Sự tiêu thụ ít điện năng

Khả năng chịu tải điện cảm cao

Khả năng chuyển đổi mức độ tải khác nhau

Dễ dàng để cài đặt

Khá đáng tin cậy

Có thể hoạt động tốt ngay cả khi có ampe cao

Ngoài những ưu điểm được liệt kê ở trên, công tắc giới hạn cũng đi kèm với một số hạn chế. Do những hạn chế này, chúng tôi có thể nói rằng các thiết bị này có thể không phù hợp với tất cả các loại ứng dụng. Dưới đây là một số hạn chế của các thiết bị.

Vì các thiết bị này phụ thuộc vào hoạt động cơ học, bạn không thể sử dụng chúng trong các thiết bị có tốc độ thấp

Họ phải được ép thể chất để làm việc

Do tính chất của các đơn vị này, họ phải đối mặt với nhiều hao mòn với thời gian trôi qua. Do đó, chúng cần được thay thế sau một khoảng thời gian nhất định.

Câu chuyện dài, đây là một giới thiệu về công tắc giới hạn. Hy vọng rằng, thông tin được đưa ra trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các công tắc giới hạn.

nhà sản xuất vi chuyển30

Bạn có quan tâm đến việc mua chuyển đổi vi mô từ mộtTrung Quốc nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch vi? Để biết thêm về micro swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.