info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc hành động thu nhỏ Micro Micro là gì?

Công tắc hành động thu nhỏ Micro Micro là gì?

Số Duyệt:2     CỦA:Nhà sản xuất Micro Switch Trung Quốc     đăng: 2020-07-23      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc hành động thu nhỏ, cũng được đăng ký nhãn hiệu và thường được gọi làcông tắc vi, là một công tắc điện được kích hoạt bởi rất ít lực vật lý, thông qua việc sử dụng cơ chế điểm bùng phát, đôi khi được gọi là cơ chế \"quá trung tâm \".

Điều này có vẻ như là một thuật ngữ khá khó hiểu nếu bạn chỉ nghe nó lần đầu tiên. Nhưng đừng lo lắng, tôi chắc chắn đó là thứ bạn đã nghe trước đây và rất quen thuộc. Một công tắc điện là cần thiết để mở hoặc đóng một mạch. Nó cũng có thể được sử dụng để thao tác dòng điện bên trong một mạch. Nếu bạn đã nghe nói về chuyển đổi vi mô trước đây, thì bạn nên làm mát với thuật ngữ đó bởi vì nó giống với công tắc điện. Đã làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau công tắc điện, đây là phần bạn có thể tìm hiểu về mọi chi tiết nhỏ và quan trọng của nó.

nhà sản xuất chuyển mạch vi32

Chỉ đạo hiện tại?

Điều quan trọng là bạn phải nhận ra rằng các công tắc chụp điện là cần thiết để kiểm soát hướng của dòng điện. Chúng thường được tạo thành từ hai điểm tiếp xúc nhiều hơn. Các tiếp điểm sẽ phải được gắn trên một tổ hợp cách điện. Chúng được định vị theo cách sao cho nhiều tiếp điểm tiếp tục di chuyển vào và ra khỏi vị trí để cho phép dòng điện di chuyển theo hướng khác nhau. Nhờ một cơ chế hoạt động phù hợp, nó dễ dàng di chuyển các tiếp điểm vào và ra khỏi vị trí. Lắp ráp của chúng thường được cách nhiệt để ngăn chặn các liên lạc không bao giờ tự rút ngắn.


Chúng có kích thước nhỏ

Đây là lý do tại sao chúng được gọi là công tắc chụp điện thu nhỏ. Chúng không lớn chút nào. Dù nhỏ như vậy, bạn có thể thấy tất cả các thành phần của chúng. Bạn có thể thấy rõ tất cả các điểm tiếp xúc, chân và khu vực lắp ráp của chúng. Kích thước nhỏ của chúng làm cho chúng phù hợp và phù hợp với hầu hết tất cả các loại thiết bị nơi chúng được đặt vào. Do đó, nếu bạn nghĩ về một công tắc điện, bạn có thể nghĩ đến các vật dụng cơ điện nhỏ có thể giúp kiểm soát hiện tại, cũng như trong các nhiệm vụ khác.


Sử dụng nút lò xo

Trong khi chúng thường được gọi làcông tắc vi, một tên thích hợp hơn cho các thành phần này được gọi là chuyển đổi hành động snap. Chúng có thể được sử dụng để thay thế điện thủ công giữa các thiết bị điện hoặc điện tử. Và sự thay thế thường đạt được bằng cách nhấn nút hỗ trợ lò xo. Điều đó không có nghĩa là công tắc chụp điện chỉ được tạo thành từ các nút lò xo. Trong quá trình vận hành micro chuyển đổi vi mô, bạn sẽ nghe thấy lò xo di chuyển qua lại, như một phương tiện để thay đổi hướng của dòng điện.


Phương thức hoạt động cơ bản

Nguyên lý hoạt động của một công tắc hành động snap điện là rất đơn giản và đơn giản. Nhưng trước khi bạn có thể hiểu làm thế nào chức năng thành phần nhỏ này, bạn sẽ cần phải mở nó ra và xem tất cả các thành phần liên quan với nhau như thế nào trong nội bộ.

Đầu tiên, bạn cần đi đến thỏa thuận với tất cả các bộ phận của công tắc. Nó bao gồm chung, mở bình thường và đóng bình thường. 3 thành phần này có cách tương tác độc đáo với nhau để đảm bảo hoạt động trơn tru củacông tắc vi. Điểm chung là một điểm trông giống với điểm đóng mở thông thường và đóng bình thường.

Vì vậy, khi hai thiết bị được kết nối với đóng mở bình thường và đóng bình thường, cực dương từ nguồn điện sẽ tìm đường đến điểm chung của công tắc. Bất cứ khi nào bạn nhấn chạm vào công tắc để thay đổi trạng thái của nó, lò xo sẽ ​​được di chuyển bằng cần gạt. Bằng cách đó, công tắc vi mô có thể dễ dàng thay đổi trạng thái và gửi nguồn giữa hai thiết bị. Hoạt động đơn giản này là điều giúp cho công tắc chụp điện dễ dàng cho phép chuyển hướng hiện tại bất cứ khi nào nó được nhấn.


Hệ thống điều khiển

Công tắc hành động snap điện có phạm vi sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển. Chúng đại diện cho một cách kinh tế để chuyển đổi dòng điện giữa các thiết bị hoặc mạch khác nhau. Đó là, khi công tắc hành động snap được liên kết với dây trực tiếp (nơi có dòng điện đến), tiếp điểm tạo và ngắt giữa các tiếp điểm đóng mở thông thường và đóng bình thường. Vì vậy, khicông tắc viđược bật, nó giải phóng dòng điện cho một trong hai thiết bị. Nếu bạn vẫn còn bối rối về cách các công tắc vi mô hoạt động như các hệ thống điều khiển, bạn có thể tìm hiểu qua internet và kiểm tra các sơ đồ mạch đơn giản khác nhau để có đủ kiến ​​thức về cách thức hoạt động của nó.


Các giống mới nhất

Bộ công tắc hành động snap điện đầu tiên có thể đã gặp một số rắc rối với việc trở lại mạnh mẽ sau đó. Chúng rất năng động và hiệu quả, nhưng với rất ít lực, chúng sẽ bị nghiền nát và chúng sẽ không thể hoạt động tương ứng. Rất may, tất cả những điều đó đã biến mất từ ​​lâu. Giống mới nhất của công tắc hành động snap điện hiện có thể hoạt động trong môi trường có độ ẩm nước cao và sẽ không có gì xảy ra với nó. Họ đã được cải thiện để chịu được áp lực đột ngột khác trong khi hiệu quả của họ đã được tăng cường như nhau. Bạn cần bắt đầu suy nghĩ về việc bao gồm các công tắc hành động snap trong các dự án điện của bạn.


Đáng tin cậy

Công tắc hành động snap điện là đáng tin cậy như nhau. Chúng là một trong những thành phần tốt nhất để bảo đảm các thiết bị gia dụng các loại. Khả năng của mộtcông tắc vikhông chuyển sang trạng thái cần thiết tại bất kỳ thời điểm nào là rất mong manh. Chúng đã được thiết kế để đáp ứng những thay đổi đó ngay lập tức vì đó là cách chúng có thể bảo vệ các thiết bị của bạn. Vì vậy, nó đơn giản có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào các thiết bị này để được giúp đỡ trong vấn đề này.

nhà sản xuất chuyển mạch vi23

Phần kết luận

Công tắc hành động snap điện chỉ là một tên khác chocông tắc vi. Bạn có thể gọi nó là bất cứ thứ gì bạn thích và bạn vẫn sẽ đúng. Công tắc hành động snap điện có một chế độ hoạt động đơn giản. Nếu bạn đã nắm bắt đầy đủ về cách cơ chế tác động đến sự thay đổi trạng thái của nó, bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó hơn. Trên thực tế, có rất nhiều điều bạn có thể đạt được với các công tắc vi mô. Là một nhà sản xuất thiết bị điện tử, bạn có nghĩa vụ phải suy nghĩ nghiêm túc về công tắc điện nếu bạn chưa sử dụng chúng trong các mạch điện của mình.

Để biết thêm vềvi swithes, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.