info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc kẹt cửa là gì và hướng dẫn lắp đặt công tắc kẹt cửa

Công tắc kẹt cửa là gì và hướng dẫn lắp đặt công tắc kẹt cửa

Số Duyệt:3     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-28      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc kẹt cửa là gì?

Công tắc kẹt cửathường được gắn trong cửa sập để giúp kiểm soát việc bật và tắt các điểm chiếu sáng, cũng như các thiết bị điện khác tại thời điểm cửa được mở. Chúng thường được cấu tạo bởi một công tắc nút bấm, cùng với một tấm bìa và hộp kim loại. Công tắc kẹt cửa đã làm cho cửa trông rất thông minh trong thời gian gần đây. Tên của công tắc được lấy từ một cánh cửa có trụ sở tại Pháp.

Về cơ bản, đây là tất cả về một công tắc được lắp vào cánh cửa và được sử dụng để quản lý hoạt động của các thiết bị điện. Điều thú vị là có nhiều công tắc kẹt cửa hơn bạn nghĩ. Hãy để chúng tôi tìm hiểu một số thông tin quan trọng về mặt hàng này.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (31)

Nó có thể được áp dụng ở đâu?

Công tắc kẹt cửa hóa ra là một công tắc đa năng có thể phù hợp cho mọi mục đích sử dụng trong nhà miễn là nó liên quan đến cửa có bản lề hoặc cửa trượt, trong các khu vực như phòng tối, tủ quần áo, cũng như tủ lạnh không cửa ngăn. Nó được thiết kế với một tiếp điểm thường gần. Điều đó có nghĩa là mạch điện sẽ được bật bất cứ lúc nào cánh cửa bị bật ra hoặc mở ra. Công tắc kẹt cửa đã được chứng minh là hoạt động hiệu quả đáng tự hào ở mọi không gian trong nhà, khiến chúng trở nên phù hợp nhất với bất kỳ không gian nào yêu cầu các hoạt động như vậy.


Nội thất của công tắc?

Bạn đã được đặc quyền nhìn thấy bên trong của một số công tắc chưa? Nếu bạn có, thì bạn sẽ ở một vị trí tốt hơn để hiểu những gì tôi sắp nói. Bên trong công tắc kẹt cửa có thể rất phức tạp đối với những người thiếu kiến ​​thức cơ bản về hệ thống dây điện. Tuy nhiên, nếu bạn hiểu rõ về mã dây và những điều cơ bản, thì nó có thể sẽ chẳng có ý nghĩa gì đối với bạn.

Khuyến nghị ở đây là nếu bạn không hiểu rõ về mã dây dẫn, bạn đừng bao giờ bận tâm đến việc mở công tắc kẹt cửa. Một thợ điện chuyên nghiệp sẽ có mặt tốt để giúp bạn.


Tuổi thọ của công tắc kẹt cửa

Bạn hãy nhìn vào một công tắc kẹt cửa, và nó trông giống như một vật phẩm không thể thử thách thời gian do vẻ ngoài huyền ảo và những gì nó được thiết kế để làm. Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên vì sai lầm khi nhận ra giá trị thực sự và sức mạnh của công tắc kẹt cửa. Chúng được thiết kế để tồn tại trong một thời gian rất dài. Vì vậy, mặc dù chúng bị chạm vào mỗi khi mở cửa, chúng vẫn có thể tồn tại lâu dài vì chúng đã được cố ý xây dựng để chịu được áp lực và tình huống như vậy.

Công tắc kẹt cửa cũng có thể được gọi là công tắc mở cửa hoặc công tắc đèn kẹt cửa. Chúng đã được sử dụng hầu hết trên ô tô để chỉ ra khi cửa chưa được đóng đúng cách để đảm bảo an toàn đầy đủ khi lái xe.

Rõ ràng, công tắc kẹt cửa đã được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị tiêu dùng và sang trọng. Vì vậy, bất cứ ai muốn hiểu cách các mục này được kết nối với nhau, sẽ cố gắng lấy càng nhiều thông tin về chúng càng tốt. Chúng tôi có thể bắt đầu từ một số điều bạn có thể làm và không làm khi bạn đang kết nối công tắc kẹt cửa.


Hướng dẫn lắp đặt công tắc kẹt cửa

Điểm không được để một thợ điện thiếu kinh nghiệm làm việc trên công tắc kẹt cửa của bạn không thể được nhấn mạnh quá mức. Mỗi địa phương có những quy định và luật lệ áp dụng cho họ. Bạn cần chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một chuyên gia có kinh nghiệm.

Công tắc kẹt cửa không được đặt trên khung cửa bằng kim loại.

Không bao giờ bắt đầu cài đặt khi bạn chưa tắt nguồn. Điều đó có thể dẫn đến điện giật. Tôi chắc chắn rằng bạn không muốn điều đó xảy ra.

Chỉ được phép sử dụng dây dẫn bằng đồng với công tắc kẹt cửa.


Hướng dẫn cài đặt

Tạo điểm vào cáp thuận tiện trong khung cửa của bạn. Đây phải là những điểm dễ dàng, thuận tiện để bạn có thể sửa công tắc.

Xây dựng một lối vào trên kẹt cửa sẽ vừa với hộp nối. Kích thước của mục nhập bạn đang tạo phải có thể chứa hộp nối.

Loại bỏ tiếng gõ trên hộp nối để cho phép đi vào của cáp.

Chèn cáp qua đầu ra mà bạn đã tạo và gắn nó vào hộp nối bằng cách sử dụng đầu nối đã được phê duyệt.

Kết nối dây màu xanh lá cây trực tiếp với vít màu xanh lá cây phía sau hộp nối. Kết nối trực tiếp đường dây & dây tải để chuyển đổi dây đuôi heo, đảm bảo bạn quan sát mã quốc gia cũng như mã điện hiện có.

Trục phải được điều chỉnh đến độ sâu thích hợp trên tấm công tắc, với các chốt khóa phía sau và trước khi tiếp điểm công tắc; làm điều đó với tấm đá tròn.

Hộp phải giữ tấm chuyển đổi đúng vị trí; bạn có thể sử dụng hai vít nhỏ để thực hiện điều đó.

Khi đóng điện trở lại, bạn phải mở và đóng cửa để xác nhận xem mọi thứ có hoạt động như mong đợi hay không. Nếu nó không hoạt động như bạn hy vọng, bạn có thể điều chỉnh độ sâu của công tắc cho phù hợp và xem điều gì sẽ xảy ra.

Khi bạn đã thiết lập vị trí chính xác, hãy lắp tấm đá tròn vào mặt bên của cửa, đối diện với nút bật công tắc, khi bạn vặn chặt bằng vít gỗ.

Nếu bạn đã hoàn thành tất cả các bước trên, bạn có thể sẵn sàng sử dụng công tắc kẹt cửa tại thời điểm này.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (2)

Phần kết luận

Công tắc kẹt cửa thực tế được lắp đặt trên các cánh cửa như cửa xe hơi và cửa nhà để điều khiển ánh sáng của các thiết bị điện như bóng đèn và những thứ khác. Điều này làm cho một cánh cửa thông minh và có nghĩa là bạn phải làm ít công việc hơn bằng cách đi lên để nhấn công tắc đèn mọi lúc. Đối với cửa xe, chúng giúp thông báo cho người ngồi trong xe rằng cửa chưa được đóng đúng cách. Chúng có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể triển khai công tắc kẹt cửa. Nhưng hãy luôn nhớ rằng bạn có thể sẽ cần một chuyên gia để giúp bạn cài đặt nó.

Để biết thêm về công tắc kẹt cửa, bạn có thể ghé thămnhà sản xuất thiết bị chuyển mạch micro trung quốchợp tác tạihttps://www.unionwells.comđể biết thêm thông tin.

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.