info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc micro là gì và công dụng của nó là gì?

Công tắc micro là gì và công dụng của nó là gì?

Số Duyệt:30     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-18      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vi môcó nhiều lựa chọn ứng dụng trong các thiết bị điện tử được sử dụng hàng ngày ngày nay. Chúng cũng được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp. Công tắc micro có cách sử dụng riêng ở nhiều nơi, tùy theo loại được sử dụng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các khóa cửa của các thiết bị điện như lò vi sóng, máy bán hàng tự động và được sử dụng làm công tắc an toàn trong thang máy.

Một công tắc vi mô, thường còn được gọi là công tắc hành động nhanh thu nhỏ, có thể được định nghĩa là một công tắc điện nhỏ có thể hoạt động bằng cách tác dụng lực cơ thể rất ít, thông qua một cơ chế được gọi là điểm tiếp xúc, còn được gọi là qua cơ chế trung tâm.

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (40)

Tính năng của công tắc vi mô

• Công tắc vi mô hoạt động bằng cách đóng hoặc mở mạch dựa trên lực tác dụng (thả hoặc nhấn) qua một pít tông.

• Nó thường bao gồm một khoảng cách tiếp xúc thực sự khiêm tốn, có độ nhạy cao, hành trình di chuyển nhỏ và hành động nhanh chóng.


Công dụng của công tắc vi mô

Có hai lĩnh vực chính để sử dụng thiết bị chuyển mạch vi mô:

• Tự động hóa, An ninh và các thành phần: Công tắc vi mô thường được sử dụng làm nút báo động như báo cháy, điều khiển dừng trong trường hợp khủng hoảng, camera giám sát đảm bảo chuyển động thích hợp đến điểm chuyển động đầy đủ nhất của nó. Nó cũng được sử dụng trong báo động cho đầu đọc thẻ phát hiện tia hồng ngoại và các mục đích an toàn khác. Đó là các ứng dụng HVAC như phát hiện công tắc áp suất không khí và các nút trên bảng điều khiển. Nó có thể được sử dụng để kiểm soát truy cập như khóa cửa cũng có thể là kỹ thuật với bộ điều khiển hẹn giờ.

• Ứng dụng tại nhà - Công tắc siêu nhỏ được sử dụng trong nhiều thiết bị điện trong nhà như tủ lạnh, điều hòa không khí, máy giặt, lò vi sóng và nồi cơm điện.


Một số điểm cần lưu ý khi mua một công tắc vi mô

Có một số điểm cần lưu ý khi mua một bộ chuyển mạch vi mô.

1. Loại công tắc: điều quan trọng là tìm loại công tắc vi mô bạn cần và mục đích sử dụng. Loại công tắc vi mô được yêu cầu cao tùy thuộc vào mục đích của nó.

2. An toàn: Công tắc phải an toàn khi sử dụng và phải được làm từ vật liệu không có lửa. Kiểm tra dấu ISI trên công tắc để đảm bảo rằng sản phẩm là hàng thật.

3. Tuổi thọ: Công tắc chất lượng tốt có tuổi thọ tương đối hơn so với công tắc bình thường. Vì vậy, điều quan trọng là phải xác nhận loại công tắc trước khi mua.


Ưu điểm của công tắc vi mô

Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng thiết bị chuyển mạch vi mô. Một số lợi thế là:

• Công tắc vi mô thực sự đáng tin cậy khi sử dụng vì nó hoạt động ở một số vị trí cụ thể và điều đó không có ở các công tắc khác.

• Nó nhanh và dễ dàng để sử dụng.

• Nó đòi hỏi rất ít lực lượng vật lý để hoạt động.

• đó là lựa chọn tốt nhất trong các thiết bị cho phản hồi tức thì.

• giá cả phải chăng và hợp lý

• Nó có tuổi thọ rất cao và đôi khi nó có thể lên đến 10 triệu chiếc xe đạp.

• Tính dễ sử dụng của nó giúp thuận tiện cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

• Một loại công tắc siêu nhỏ đặc biệt có khả năng chống bụi và nước, giúp chúng hoạt động trơn tru ngay cả trong bụi và nước.

• Nó linh hoạt và yêu cầu bảo trì thấp.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (38)

Hộp tài nguyên

Vì vậy, đây là một số điều chính cần biết trước khi mua một bộ chuyển mạch siêu nhỏ. Nó cũng có sự chấp thuận của ENEC, UL, CQC, EK, v.v ... Nó có kinh nghiệm hơn 25 thập kỷ và đảm bảo rằng chất lượng hàng hóa của nó.

Để tìm hiểu thêm, hãy xemhttps://www.unionwells.com


ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.