info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc sậy được sử dụng để làm gì?

Công tắc sậy được sử dụng để làm gì?

Số Duyệt:55     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-10      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Đã có rất nhiều nhầm lẫn về công tắc sậy và những gì chúng được sử dụng cho hầu hết thời gian. Sự thật về chúng là chúng đã được chứng minh là rất khác vớicông tắcbạn đã quen. Nói cách khác, chúng phản ánh cách thế giới công nghệ đã tiến bộ trong thời gian gần đây. Công tắc sậy là con đường phía trước và nếu bạn không sử dụng chúng vào lúc này, có thể kết luận rằng bạn không thực sự hiểu những thách thức / vấn đề về điện mà chúng đã được thiết kế hoặc phát triển để giải quyết.


Bạn đang cân nhắc lựa chọn sử dụng công tắc sậy nhưng không cảm thấy có động lực vì lý do này hay lý do khác? Bạn có biết rằng những thiết bị chuyển mạch này đã là một cuộc cách mạng hoàn toàn trong thế giới điện tử? Mục đích chính của bài đăng này là giúp bạn hiểu thêm về công tắc sậy. Nó sẽ giải thích rất nhiều chi tiết về công tắc sậy bao gồm những gì chúng đang được sử dụng. Có rất nhiều niềm tin và sự tin tưởng rằng sau khi kiểm tra các chi tiết bên dưới, bạn sẽ tự hỏi tại sao phải mất quá nhiều thời gian để bắt đầu sử dụng nó.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (17)

Công tắc sậy thực sự là gì?

Người ta phát hiện ra rằng hầu hết mọi người đều nghi ngờ tiềm năng của công tắc sậy vì họ thậm chí không biết nó về cơ bản là gì. Đây là một công tắc đã được thiết kế để tạo điều kiện cho dòng điện chạy trong mạch. Nói một cách đơn giản, nó có vai trò hoặc chức năng chính là kiểm soát tốc độ dòng điện dự kiến ​​chạy bên trong mạch. Kể từ khi công tắc này ra đời vào năm 1936, nó đã được sử dụng để cho phép các thiết bị và đồ dùng khác nhau hoạt động bình thường.


Hầu hết thời gian, chúng thường được làm từ 2 cây sậy đen (hoặc nhiều hơn). Sau khi được từ hóa, chúng có thể di chuyển cùng nhau. Có những lúc họ cũng có thể trở nên xa cách. Tất cả phụ thuộc vào chuyển động của từ trường. Công tắc sậy đã được chế tạo hoặc thiết kế để hoạt động dưới dạng một cây cầu hoặc cổng điều khiển dòng điện trong một thiết bị. Hầu hết mọi người đều mắc sai lầm khi nghĩ rằng họ giống vớicông tắc cơ họcđiều đó không đúng.


Điều này là do chúng có xu hướng khác nhau về nhiều mặt. Một bằng chứng là trong khi điều khiển của chúng phụ thuộc vào từ trường không nhìn thấy được, các công tắc cơ học yêu cầu mọi người phải bật / tắt vật lý. Bất cứ khi nào lau sậy hiện diện bên trong công tắc sậy tiếp xúc với nhau, rất có thể sẽ có dòng điện chạy trong thiết bị đó. Mặt khác, một khi chúng bị tách rời, dòng điện sẽ không chạy.


Công dụng của công tắc sậy

Trong trường hợp bạn không biết, công tắc sậy ngày càng trở nên phổ biến giữa các sản phẩm khác nhau ngày nay. Đây là bằng chứng cho thấy các nhà sản xuất các mặt hàng điện tử khác nhau đã khám phá ra cách chúng có thể được sử dụng để làm cho các thiết bị hoạt động tự động và hiệu quả mà không gặp rắc rối. Dưới đây là một số cách thông tắc bằng cây sậy đang được sử dụng ngày nay.


Hệ thống báo động

Bạn đã bao giờ thấy bất kỳ cửa ra vào hoặc cửa sổ nào tự động đóng lại khi không có ai xung quanh không? Bạn có để ý cách chúng đóng hoặc mở tự động mà không cần sự trợ giúp của ai không? Trong trường hợp bạn không biết đó là vai trò của một công tắc sậy. Mặc dù những công tắc này đang được sử dụng trong rất nhiều thiết bị trên khắp thế giới ngày nay, nhưng hệ thống báo động dường như là thiết bị phổ biến nhất mà chúng có thể được tìm thấy.


Chúng thực hiện chức năng cảm nhận xem cửa sổ hoặc cửa ra vào đã được đóng lại hay chưa. Chúng được sử dụng để sản xuất đồ chống giả mạo. Do đó, một khi hệ thống bị giả mạo hoặc thay đổi, một cảnh báo sẽ được kích hoạt.


Thiết bị máy tính xách tay

Bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các thiết bị như máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng đều có công tắc sậy. Bạn có nhận thấy bất kỳ thiết bị nào trong số này tự động tắt hoặc vào chế độ ngủ sau khi nắp được đặt trên màn hình của chúng không? Điều này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của công tắc sậy. Một ví dụ điển hình là điện thoại nắp gập có thể mở và đóng.


Bạn sẽ nhận thấy rằng đèn sáng lên khi mở điện thoại. Mặt khác, đèn sẽ tự động tắt sau khi đóng. Đó là công tắc sậy làm cho điều đó xảy ra. Các nam châm hoạt động và làm cho quá trình đó trở nên khả thi. Trong trường hợp đó, có một sự tương tác giữa công tắc như vậy và nam châm làm cho đèn bật / tắt.


Ô tô

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngành công nghiệp ô tô đã phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc trong những năm qua với một số khám phá và đổi mới ngoạn mục. Hầu hết những điều này không thể thực hiện được nếu không sử dụng công tắc sậy. Ví dụ, ô tô thông minh đang được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của những người muốn khám phá các tính năng công nghệ hiện đại.


Công tắc sậy đóng vai trò quan trọng trong ô tô hơn bạn không thể tưởng tượng. Ví dụ, chúng giúp đảm bảo phát hiện nhiên liệu cũng như mức chất lỏng. Họ cũng có thể kiểm tra tốc độ, phanh và vị trí va chạm. Cuối cùng, chúng giúp kiểm tra các vị trí cửa. Nói cách khác, chúng phát hiện xem cửa xe đã được đóng hay chưa.


Tủ lạnh

Tủ lạnh hiện đại sẽ không hoàn thiện nếu không có công tắc sậy trong đó. Điều này sẽ giải thích cách các công tắc như vậy đang được các nhà sản xuất thiết bị này xem xét trong thời gian gần đây. Những thiết bị này đã được chế tạo để tận dụng công tắc sậy thay vì công tắc cơ học. Họ có thể phát hiện xem cửa của họ đã được đóng hay mở.


Ví dụ, khi cửa tủ lạnh đóng, bạn sẽ thấy đèn tự động tắt mà bạn không cần làm gì. Đó là công tắc sậy làm cho điều đó trở nên khả thi. Trong trường hợp này, các cây lau sậy được buộc tách ra qua nam châm. Mở cửa một lần nữa buộc lau sậy tiếp xúc với nhau, do đó làm cho đèn được bật.

Nhà cung cấp công tắc vi mô 1 (15)

Phần kết luận

Dựa trên những điều trên, có thể thấy rằng công tắc sậy được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để chống lại những gì mà hầu hết mọi người luôn nghĩ. Chúng chắc chắn phản ánh tương lai của điện tử và thiết bị gia dụng. Hãy tận dụng những công tắc này ngay hôm nay và làm cho thiết bị của bạn hoạt động tối ưu.

Để biết thêm vềđầm lầy vi mô, vui lòng liên hệ với unionwell tạihttps://www.unionwells.com

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.