info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Chuyển đổi kiến ​​thức » Công tắc siêu nhỏ và công tắc màng Nguyên tắc làm việc và đặc điểm ứng dụng

Công tắc siêu nhỏ và công tắc màng Nguyên tắc làm việc và đặc điểm ứng dụng

Số Duyệt:6     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Công tắc vi môvà công tắc màng là công tắc chức năng được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên có một số khác biệt giữa cả hai loại công tắc này. Như vậy, sự khác biệt giữa công tắc siêu nhỏ và công tắc màng?

Nhà cung cấp Micro Switch 1 (9)

Nguyên tắc làm việc:


Công tắc vi mô là công tắc có thể được bật bằng cách nhấn nhẹ nút khi sử dụng và có thể tắt ngay sau khi xả tay. Cấu trúc bên trong được hiện thực hóa nhờ các mảnh đạn kim loại lò xo sau khi bị căng. Công tắc màng là công tắc phím có mạch riêng. Thông thường, lớp trên cùng là bảng điều khiển với văn bản hoặc hoa văn được làm bằng PET hoặc PC, v.v. Lớp dưới là mạch cảm nhận được và lớp giữa là chất kết dính hai mặt làm từ vật liệu PET mô phỏng loại công tắc và hoạt động như một vật cách ly Các thành phần thường là các tiếp điểm và đường kết nối trên vật liệu PET. Sau khi nhấn vào thành phần nút của lớp bề mặt bằng ngón tay của bạn, thì điểm tiếp xúc của nút này và phần tiếp xúc tương ứng của phần lớp dưới này tạo thành một liên kết hiện tại.


Thuộc tính ứng dụng:


Công tắc micro có kích thước nhỏ và là một bộ phận tiêu biểu. Kích thước và các thông số liên quan phải được kết hợp với tiêu chuẩn ngành. Công tắc màng có thể được tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng, kích thước khác nhau, kiểu dáng và màu sắc, v.v., thuận tiện và linh hoạt hơn khi sử dụng. Cấu trúc kín và kết cấu kín nước của màng thông tắc này có khả năng thích ứng với môi trường tốt hơn. Công tắc vi mô không thể tạo ra các chức năng một cách độc lập và phải được sử dụng cùng với bảng mạch PCB để tạo thành một hệ thống điều khiển mở và cuối cùng hoàn chỉnh. Công tắc màng tích hợp bảng điều khiển, công tắc và mạch cảm nhận để tạo ra toàn bộ hệ thống điều khiển riêng biệt.


Để biết thêm vềcông tắc vi mô, bạn có thể đến thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

2 phút (1)

Unionwell là một trong nhữngCông tắc vi mô Trung Quốc, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, các hãng sản xuất công tắc cơ. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại công tắc vi mô, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.