info@unionwells.com|+ 86-18169936698

TRUNG TÂM TIN TỨC MICRO

Trang Chủ » Tin tức » Công tắc vi » Công tắc vi áp suất nước được sử dụng trong máy nước nóng khí

Công tắc vi áp suất nước được sử dụng trong máy nước nóng khí

Số Duyệt:4     CỦA:Nhà sản xuất công tắc Micro Trung Quốc     đăng: 2020-08-17      Nguồn:https://www.unionwells.com/

Cáccông tắc vi môlà một công tắc nhanh được đẩy và kích hoạt, còn được gọi là công tắc nhạy.


Nguyên lý làm việc là lực cơ học bên ngoài tác dụng lên cây lau hoạt động thông qua bộ phận truyền động (bằng chốt, nút, đòn bẩy, con lăn, v.v.), và theo năng lượng được tích lũy đến điểm quan trọng, một tác động tức thời được thực hiện để làm cho đóng của hành động di chuyển sậy. Số liên lạc và số liên lạc nhanh chóng bị tắt hoặc bật.

Nhà cung cấp công tắc Micro 1 (16)

Cáccông tắc vi mô trong máy nước nóng gassẽ là kiểm soát sự khởi động của điều khiển máy và điều khiển sự đánh lửa. Khi áp lực nước đạt đến một mức độ nhất định, bên trong màng ngăn sẽ mở không khí siêu nhỏ qua trục truyền động để làm vận chuyển máy nước nóng. Khi màcông tắc vi môkhông thành công, máy sẽ không cháy.


Sau đây là cách sử dụng các công tắc siêu nhỏ trong máy nước nóng do unionwell tích lũy.


1. Nguyên lý của công tắc vi mô này là sử dụng áp lực nước để đẩy công tắc vi mô sẽ bật nếu bạn chuyển sang máy nước nóng. Công tắc vi mô điều khiển công việc của bảng điều khiển máy nước nóng này để tạo ra van điện từ có sẵn và đánh lửa. (Mạch tự động mở khi có áp lực nước. Mạch tự động đóng khi không có áp lực nước)


2. Khi công tắc vi mô bị chập, máy nước nóng sẽ không được điều khiển, cùng với đó máy nước nóng của bạn sẽ hoạt động Mọi lúc (van điện từ luôn có sẵn)


3. Công tắc vi mô phải được sử dụng để hạn chế máy nước nóng. Nó không thể bị đoản mạch. Nếu van điện từ vẫn mở khi bạn không sử dụng máy nước nóng, khí tự nhiên sẽ thoát ra ngoài và gây nguy hiểm.


Để biết thêm vềcông tắc vi mô, bạn có thể đến thăm unionwell tạihttps://www.unionwells.com


Về Unionwell

3 phút

Unionwell là một trong nhữngCông tắc vi mô Trung Quốc, công tắc trượt, chốt cửa, khóa cửa ô tô, các hãng sản xuất công tắc cơ. Công ty vận hành một khu đất rộng hơn 22.000 mét vuông nằm ở cửa ngõ giữa Thâm Quyến và Đông Quan. Họ tạo ra sản lượng hơn 300 triệu chiếc hàng năm. Công ty được biết đến với việc sản xuất nhiều loại công tắc vi mô, mô-đun và các linh kiện điện tử chính xác khác với chi phí hiệu quả. Sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và tuân thủ các chứng nhận phòng thí nghiệm UL, ENEC, EK, CQC.


Thông tin liên lạc:

Tên: James Yuan

E-mail:james@unionwells.com

Tổ chức: Huizhou Unionwell Technology Co., Ltd

Địa chỉ: Số 532, Tòa nhà Văn phòng, Khu công nghiệp Chuyển giao Công nghiệp Huệ Châu, Huyện Long Môn, Thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

Điện thoại: + 86- 18169936698

Trang mạng:https://www.unionwells.com/

ĐƯỜNG DẪN NHANH

Chuyển đổi sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN LẠC

(+86) -0752-6236969
(+86)-752-5976966
(+86)-18169936698
info@unionwells.com
Thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc

CÔNG CỤ UNIONWELL

Chúng tôi là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị chuyển mạch với hơn 25 năm kinh nghiệm về chế tạo thiết bị chuyển mạch. Tất cả các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi đều có sự chấp thuận của UL, ENEC, EK, CQC, v.v. Thiết bị chuyển mạch của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng, điện tử ô tô và dụng cụ điện, năng lực sản xuất hàng năm hơn 300 triệu chiếc thiết bị chuyển mạch.
Bản quyềnCông tắc 2020 Unionwell. Đã đăng ký Bản quyền.